banner tháng 6

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu? Chi phí nâng mũi vĩnh viễn


Để trả lời được câu hỏi nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu, cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau từ phương pháp, địa chỉ nâng, chất lượng sụn cũng như khuyết điểm của khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này cùng chuyên gia tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giải đáp vấn đề nâng mũi vĩnh viên giá bao nhiêu
Giải đáp vấn đề nâng mũi vĩnh viên giá bao nhiêu

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Hiện nay giá nâng mũi vĩnh viễn dao động từ 25 đến 80 triệu đồng. Tùy vào cơ sở thẩm mỹ mà giá thành sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên khách hàng nên lưu ý chọn những cơ sở uy tín, tránh vì tin lời quảng cáo của những địa chỉ làm đẹp giá rẻ mà gây ra biến chứng nguy hiểm.

STT Dịch vụ thẩm mỹ Giá dịch vụ
1 Nâng mũi sụn Hàn Quốc 13 triệu VNĐ
2 Nâng mũi sụn Mỹ 17 triệu VNĐ
3 Nâng mũi sụn Nano Hàn 20 triệu VNĐ
4 Nâng mũi sụn Nano Mỹ 25 triệu VNĐ
5 Nâng mũi Bán Cấu Trúc 25 triệu VNĐ
6 Nâng mũi Bán Cấu Trúc 5D 35 triệu VNĐ
7 Nâng mũi Mega Seoul Line 40 triệu VNĐ
8 Nâng mũi Siêu Cấu Trúc 8D (Nâng Mũi Seoul Perfect) 70 triệu VNĐ

Bảng giá dịch vụ nâng mũi phổ biến trên thị trường

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành nâng mũi

Để trả lời được câu hỏi nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó phương pháp nâng mũi, chất lượng sụn cũng như mức độ khuyết điểm và thời điểm nâng mũi có ảnh hưởng rất lớn, cụ thể như sau:

Phương pháp nâng mũi

Tùy vào phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn mà giá thành sẽ có sự thay đổi. Mỗi một phương pháp có tính chất khác nhau sẽ phù hợp với những nền mũi khác nhau. Kỹ thuật nào tính an toàn càng cao, độ tương thích lớn, nguy cơ xuất hiện biến chứng thấp thì giá thành sẽ càng đắt.

Ở một số trường hợp đặc biệt phải dùng đến biện pháp gây mê thì giá thành sẽ cao hơn so với phương pháp gây tê truyền thống. Tuy nhiên với nếu khách hàng có ý định gây mê nên ưu tiên thực hiện tại các cơ sở uy tín hoặc bệnh viện thẩm mỹ.

Chất lượng sụn nâng mũi

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng tùy thuộc vào chất lượng của sụn. Trong trường hợp nâng mũi bằng các loại sụn Mỹ chất lượng cao, với khả năng thích ứng tốt, ít biến chứng thì giá cao hơn hẳn so với các loại sụn nhân tạo bằng silicon.

Chất lượng sụn mũi và phương pháp nâng sẽ quyết định nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu
Chất lượng sụn mũi và phương pháp nâng sẽ quyết định nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu

Địa chỉ nâng mũi

Một cơ sở nâng mũi uy tín đáp ứng cả hai tiêu chí về hiệu quả và an toàn, có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật, tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm giá thành sẽ phải cao hơn những nơi làm đẹp chui không đảm bảo chất lượng. Giá thành cũng thay đổi nếu cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ y tế, máy móc nhập khẩu, chế độ bảo hành lợi thế cho khách hàng.

Mức độ khuyết điểm mũi

Tùy vào khuyết điểm mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ đề xuất những phương pháp nâng mũi khác nhau sao cho phù hợp. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến giá thành của kỹ thuật. Có những dáng mũi buộc phải kết hợp đồng thời hai loại sụn nhân tạo và tự thân mới mong đạt được hiệu quả cao.

Tùy vào khuyết điểm mũi và địa chỉ nâng mũi mà giá thành sẽ thay đổi
Tùy vào khuyết điểm mũi và địa chỉ nâng mũi mà giá thành sẽ thay đổi

Thời điểm nâng mũi

Thời điểm bạn lựa chọn nâng mũi cũng là yếu tố gây ảnh hưởng đến giá thành. Khi càng lớn tuổi, những khuyết điểm ở mũi càng rõ và khó sửa chữa, hiệu quả không cao.

Ở độ tuổi khác nhau khả năng đáp ứng thấp đòi hỏi phải sử dụng công nghệ, kỹ thuật phức tạp hơn nên giá thành cũng cao hơn. Quá trình xử lý nếu đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, chuyên môn cao, mất nhiều thời gian phân tích và xử lý nên bạn phải đảm bảo về tài chính.

Địa chỉ nâng mũi vĩnh viễn uy tín

Liên quan trực tiếp đến vấn đề nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu chính là việc tìm kiếm một địa chỉ an toàn và chất lượng. Là một trong những cơ sở làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng Seoul Center cam kết mang đến cho bạn dịch vụ nâng mũi chất lượng cao với giá thành phải chăng, điển hình như:

  • Sở hữu đa dạng công nghệ nâng mũi, máy móc hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tư vấn viên có kinh nghiệm.
  • Toàn bộ quy trình nâng mũi được chuẩn y khoa, bạn sẽ được tư vấn, thực hiện và theo dõi bởi các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành.
  • Giá thành phải chăng, phù hợp với chất lượng sụn và tay nghề bác sĩ. Đi kèm đó là nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn theo tháng và vào những dịp quan trọng nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng.
  • Chế độ bảo hành rõ ràng, đồng hành cũng khách hàng cho đến khi vết thương phục hồi hoàn toàn.
Seoul Center - địa chỉ nâng mũi uy tín chất lượng giá cả phải chăng
Seoul Center – địa chỉ nâng mũi uy tín chất lượng giá cả phải chăng

Hi vọng với những chia sẻ của phauthuatthammymat.com.vn trong bài viết hôm nay bạn đã trả lời được câu hỏi nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu. Đồng thời hiểu rõ những tiêu chí ảnh hưởng đến giá thành để lựa chọn được phương pháp và địa chỉ phù hợp với mình.

>>> Các bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan