banner tháng 4

Chóp mũi phong thủy là gì? Các tướng mũi tốt và xấu trong phong thuỷ


Trong văn hoá của người Á Đông, chóp mũi là vị trí rất quan trọng mà khi nhìn vào có thể đoán biết được sự nghiệp và danh vọng. Chóp mũi phong thuỷ tốt cho thấy chủ nhân là người có sự nghiệp thuận lợi, giữ được tiền tài. Vậy, chóp mũi phong thuỷ là như thế nào và có đặc điểm ra sao? Hãy cùng phauthuatthammymat.com.vn khám phá các tướng mũi tốt dưới đây!

Chóp mũi phong thủy là gì?

Chóp mũi phong thủy tốt là chóp mũi có hình dáng đầy đặn, tròn trịa, cân đối và không có bất kỳ một vết sẹo thâm nào. Nếu bạn sở hữu chóp mũi có những đặc điểm này cho thấy bạn có sự nghiệp phát triển, tài lộc thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra, chóp mũi tròn và không bị ngấn còn nói lên sức khoẻ tốt. Chóp mũi có dáng nhọn, cứng cáp cho thấy bạn là người có tài năng và sự quyết tâm trong công việc.

Chóp mũi phong thủy tốt phải đầy đặn, tròn trịa và không bị hếch
Chóp mũi phong thủy tốt phải đầy đặn, tròn trịa và không bị hếch

Tướng mũi tốt trong phong thuỷ

Tướng mũi tốt trong phong thuỷ không chỉ thể thể hiện qua chóp mũi. Cụ thể, khi xem tướng mũi đoán vận số, ngoài chóp mũi phong thuỷ thì còn xem xét đến tổng thể hình dáng mũi với các chi tiết như sau:

Sống mũi cao thẳng, không bị gồ ghề

Tướng mũi tốt là tướng mũi có hình dáng thẳng, mũi cao, sống mũi không bị nghiêng vẹo hay gồ ghề. Những người này thường có tính cách ngay thẳng, thật thà, họ sẵn sàng bày tỏ nỗi lòng mà ít khi che giấu cảm xúc. Sống mũi thẳng còn nói lên chủ nhân có đầu óc suy luận, khả năng phân tích sự việc logic và có hiểu biết sâu rộng.

Cánh mũi thon gọn, cân đối

Bên cạnh chóp mũi phong thuỷ tốt thì cánh mũi phong thuỷ cũng thể hiện tiền tài, sự nghiệp. Cánh mũi tốt tướng cần có sự thon gọn, cân đối, những người sở hữu cánh mũi này thường có sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Họ có năng lực làm việc tốt và biết cách quản lý chi tiêu chặt chẽ nên dễ dàng tích lũy được tài sản.

Cánh mũi thon gọn, cân đối tiết lộ sự nghiệp thăng tiến và gặp nhiều tài lộc
Cánh mũi thon gọn, cân đối tiết lộ sự nghiệp thăng tiến và gặp nhiều tài lộc

Lỗ mũi rộng

Trong nhân tướng học, những người sở hữu lỗ mũi rộng thể hiện tư duy nhanh nhạy và có khả năng kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi như “diều gặp gió”. Đặc biệt, nam giới sở hữu chóp mũi phong thuỷ cùng với lỗ mũi rộng thì người ngày chắc hẳn sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, tiền tài và danh vọng tự nhiên kéo đến.

Đầu mũi tròn trịa, không bị hếch lên

Như đã nêu trên, chóp mũi phong thuỷ tốt là chóp mũi phải tròn trịa và không bị hếch lên. Nếu mũi hếch lên sẽ khó giữ được tiền tài, trái lại sự tròn đầy thể hiện người thông minh, có tầm nhìn. Họ có khả năng tiếp nhận thông tin, nỗ lực nghiên cứu về một lĩnh vực nào đó, đồng thời với sự suy tính cẩn trọng nên những quyết định mà họ đưa ra phần lớn đều mang đến sự thành công mỹ mãn.

Mũi dài đạt tỷ lệ “vàng” so với khuôn mặt

Mũi dài phù hợp với khuôn mặt không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn nói lên tinh thần trách nhiệm. Những người này làm việc nghiêm túc, họ luôn đề ra mục tiêu rõ ràng, vận dụng những kiến thức đã học một cách rất linh hoạt. Cũng nhờ đó sự nghiệp có những thành công đáng kể và luôn gặt về “quả ngọt” cho mình.

Mũi dài phù hợp với khuôn mặt là tướng mũi tốt
Mũi dài phù hợp với khuôn mặt là tướng mũi tốt

Tướng mũi xấu trong phong thuỷ

Thông qua tướng mũi phong thuỷ nói chung và chóp mũi phong thuỷ nói riêng sẽ dự đoán được vận mệnh trong tương lai. Bên cạnh những tướng mũi tốt thì trong thuật xem tướng cũng chỉ ra những tướng mũi xấu mà chủ nhân nên đề phòng:

Tướng mũi quá to

Tướng mũi quá to so với tổng thể khuôn mặt là tướng mũi xấu về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số. Những ai có tướng mũi này sẽ không sở hữu đặc điểm của chóp mũi phong thuỷ, vận mệnh cũng kém may mắn hơn. Mặc dù nỗ lực vươn lên trong cuộc sống nhưng vẫn không gặt hái được thành công như mong muốn.

Tướng mũi tẹt

Tướng mũi tẹt là một trong tướng xấu thường gặp ở người Việt. Đặc điểm của dáng mũi này là to và bè sang hai bên, lỗ mũi hếch lên khiến cho chóp mũi phong thuỷ bị ảnh hưởng về tài lộc. Những người này khó giữ được tiền, họ không giỏi giao tiếng và hạn chế trong các mối quan hệ xã hội. Sự nghiệp và tình duyên thường kém may mắn, không có nhiều cơ hội phát triển.

Tướng mũi tẹt là tướng mũi xấu xuất hiện khá phổ biến ở người Việt
Tướng mũi tẹt là tướng mũi xấu xuất hiện khá phổ biến ở người Việt

Tướng mũi khoằm

Những ai sở hữu tướng mũi khoằm chắc hẳn phần chóp mũi phong thuỷ không được tốt. Bởi đặc điểm của dáng mũi này là có phần đầu mũi hơi quặp xuống như mỏ chim mà không được tròn trịa, đầy đặn. Người có tướng mũi khoằm nói lên tính cách khôn lỏi, làm việc mưu mô chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân nên khó đạt được sự tín nhiệm từ mọi người.

Tướng mũi hếch

Chóp mũi phong thuỷ phải đầy đặn không bị hếch lên, nếu mũi của bạn bị hếch thì được xem là điềm báo xấu. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng không giữ được, trong cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách. Đặc biệt, ở nữ giới nếu sở hữu tướng mũi này sẽ khó tìm được ý trung nhân.

Tướng mũi lệch, gãy

Từ xưa đến nay, tướng mũi lệch và gãy luôn bị kỳ thị bởi những người này thường có tính cách thâm sâu khó đoán, thậm chí họ được mọi người nhận xét là xấu tính. Cuộc sống khá vất vả, họ phải bươn chải nhưng tiền bạc cũng không tích luỹ được nhiều.

Có nên nâng mũi phong thuỷ không?

Qua tìm hiểu chóp mũi phong thuỷ là như thế nào và những tướng mũi tốt – xấu trong nhân tướng học, có thể thấy tướng mũi đóng vai trò rất quan trọng. Nếu bạn có dáng mũi xấu thì nên nâng mũi phong thuỷ, ngoài việc cải biên vận số thì còn khắc phục được khuyết điểm xấu trên khuôn mặt.

Nâng mũi phong thuỷ giúp khuôn mặt cân đối hơn và mang lại nhiều may mắn
Nâng mũi phong thuỷ giúp khuôn mặt cân đối hơn và mang lại nhiều may mắn

Thực tế, có nên nâng mũi phong thuỷ hay không sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Nhiều bạn đã mạnh dạn chỉnh sửa và đạt được những lợi ích như họ mong muốn, cụ thể:

Chỉnh sửa khuyết điểm trên khuôn mặt

Mũi là vị trí trung tâm trên khuôn mặt nên mũi thấp tẹt và chứa nhiều khuyết điểm sẽ khiến cho khuôn mặt không được cân đối. Sau khi chỉnh sửa mũi, hầu hết các khách hàng đều cảm nhận được khuôn mặt thanh tú hơn, nhất là khi nhìn ở góc nghiêng.

Thu hút may mắn, tài lộc

Chỉnh sửa mũi hay chóp mũi phong thuỷ để thu hút may mắn và tài lộc cũng là một trong những lý do khiến cho nhiều bạn tìm đến công nghệ nâng mũi. Quan điểm này khác nhau ở mỗi người, nhưng một số bạn cho biết sau nâng mũi họ có cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực, công việc và tình duyên thuận lợi hơn.

Tự tin hơn trong giao tiếp

Công nghệ nâng mũi ngày nay có khả năng tái tạo lại dáng mũi mới đẹp, chóp mũi phong thuỷ chỉ trong thời gian ngắn. Diện mạo của nhiều bạn bỗng trở nên xinh đẹp giúp họ tự tin và thoải mái trong giao tiếp. Cũng nhờ đó, họ mở rộng các mối quan hệ, không còn e ngại nên cuộc sống cũng tích cực và cởi mở hơn.

Sau khi chỉnh sửa mũi khách hàng thay đổi diện mạo trở nên xinh xắn hơn
Sau khi chỉnh sửa mũi khách hàng thay đổi diện mạo trở nên xinh xắn hơn

Địa chỉ nâng mũi hợp phong thuỷ uy tín, an toàn

Nâng mũi đẹp, chóp mũi phong thuỷ tốt chắc hẳn là điều mà bạn luôn mong muốn. Để thực hiện hoá ước mơ có được dáng mũi ưng ý và an toàn thì bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, tại TP.HCM, các bạn có thể tin tưởng lựa chọn Hệ thống Thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Center.

Seoul Center là một trong những địa chỉ làm đẹp sở hữu nhiều chi nhánh trên cả nước (80 chi nhánh). Nơi đây đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, riêng nâng mũi Seoul Center cập nhật các công nghệ mới, hiện đại như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc 4D, 6D, nâng mũi siêu cấu trúc 8D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Mega Seoul Line…

Seoul Center là địa chỉ chỉnh sửa chóp mũi phong thuỷ an toàn và chất lượng
Seoul Center là địa chỉ chỉnh sửa chóp mũi phong thuỷ an toàn và chất lượng

Các bạn sẽ được bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm thăm khám, tư vấn chóp mũi phong thuỷ. Sau đó, tiến hành phẫu thuật trong phòng kín với đầy đủ thiết bị phục vụ. Tất cả máy móc tại Seoul Center đều được nhập khẩu từ các nước đi đầu trong ngành làm đẹp. Đặc biệt, sụn nâng sử dụng cao cấp được nhập khẩu tại Mỹ, Hàn Quốc… nên đảm bảo an toàn và có độ bền cao.

Qua những thông tin chia sẻ từ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hy vọng các bạn đã hiểu rõ chóp mũi phong thuỷ là gì và làm thế nào để sở hữu tướng mũi tốt. Trường hợp mũi gặp nhiều khuyết điểm, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng các công nghệ nâng mũi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến hotline 1800 3333 để đội ngũ nhân viên tại Seoul Center tư vấn chi tiết!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan