banner tháng 6

Xem chi tiết tướng mũi xấu ở đàn ông, phụ nữ như thế nào


Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho cung tài lộc, có thể thông qua mũi đoán biết được sự nghiệp, địa vị và số mệnh của một người. Nếu tướng mũi xấu sẽ là trở ngại lớn đối với chủ nhân trên con đường danh vọng. Vậy, tướng mũi đàn ông, phụ nữ xấu có biểu hiện ra sao? Liệu có nên chỉnh sửa tướng mũi? Hãy theo dõi những chia sẻ từ phauthuatthammymat.com.vn dưới đây!

Tướng mũi xấu ở đàn ông

Tướng mũi xấu ở đàn ông, phụ nữ có một số điểm khác nhau. Cụ thể, đối với đàn ông tướng mũi được xem là xấu có những đặc điểm và vận mệnh như sau:

Tướng lỗ mũi lộ

Từ xưa đến nay, đàn ông có tướng lỗ mũi bị lộ ra ngoài luôn là điềm báo xấu. Những người này có số mệnh vất vả, gian truân và được xếp vào hàng bần tướng. Dù cố gắng nhiều nhưng con đường sự nghiệp khó phát triển, luôn trong cảnh túng thiếu.

Đàn ông có tướng lỗ mũi bị lộ ra ngoài khó phát triển trong sự nghiệp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn
Đàn ông có tướng lỗ mũi bị lộ ra ngoài khó phát triển trong sự nghiệp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn

Tướng mũi tẹt

Tướng mũi xấu trong nhân tướng học được nhắc đến nhiều nhất phải kể đến tướng mũi tẹt. Đặc điểm của mũi tẹt là sống mũi khá thấp, hai bên mũi bè rộng, kích thước mũi to. Đàn ông sở hữu dáng mũi tẹt có cuộc sống khó khăn, vất vả về tiền bạc, kinh doanh buôn bán luôn thất bại. Ngoài ra, đường tình còn trắc trở và dễ bị đối phương lừa dối.

Tướng sống mũi thấp

Ở đàn ông, sống mũi thấp là tướng mũi xấu, những người này không nghèo khó nhưng không quá giàu sang, sự nghiệp khó phát triển hơn người. Họ thường bị đánh giá không có chữ tín nên việc làm ăn buôn bán không thuận lợi. Đặc biệt, sống mũi thấp và có vết rạn nứt sẽ có số yểu mệnh.

Tướng mũi gãy

Tướng mũi gãy ở đàn ông, phụ nữ đều không tốt, nhưng riêng đối với đàn ông là điềm báo rất xấu trong vận mệnh. Những người này có đời sống hôn nhân không hạnh phúc, sự nghiệp khó phát triển. Ngoài ra, theo thuật nhân tướng, đàn ông mũi gãy có số đoản mệnh, thường xuyên bệnh tật và có thể ra đi khi còn rất trẻ.

Đàn ông có tướng mũi gãy thường gặp khó khăn trong sự nghiệp
Đàn ông có tướng mũi gãy thường gặp khó khăn trong sự nghiệp

Tướng mũi tẹt hếch

Tướng mũi tẹt và hếch lên trên là tướng mũi xấu. Đàn ông sở hữu tướng mũi này khó thành công trên con đường công danh. Họ chẳng những không thu hút được tài lộc mà còn bị tán tài, tán lộc. Trong cuộc sống, họ không có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, vận mệnh bấp bênh không ổn định.

Tướng sống mũi nổi cao

Sống mũi cao vốn dĩ là tướng mũi tốt, nhưng nếu mũi cao mỏng như lưỡi dao, đầu mũi không tròn trịa, sống mũi nổi cao thì đây là tướng mũi xấu. Đàn ông có tướng mũi này rất cô độc, họ sống lẻ loi đến già, không có nhiều bạn bè, anh em.

Tướng mũi xấu ở phụ nữ

Tương tự như tướng mũi xấu ở đàn ông, phụ nữ cũng có những tướng mũi được xem là điềm báo xấu. Điển hình như những tướng mũi xấu ở nữ dưới đây:

Tướng mũi lộ lỗ mũi

Phụ nữ có tướng mũi lộ lỗ mũi không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà còn xấu trong những tướng học. Đặc điểm của dáng mũi này là có lỗ mũi rộng và hếch lên, hai bên cánh mũi bè rộng và mỏng, sơn căn hẹp, thân mũi dài. Ở nữ giới, lỗ mũi bị lộ ra ngoài có số mệnh nghèo túng, khó giữ được tiền bạc, cuộc đời có thể rơi vào cảnh tha phương cầu thực.

Tướng mũi lộ lỗ mũi có tiền nhưng không giữ được tiền
Tướng mũi lộ lỗ mũi có tiền nhưng không giữ được tiền

Tướng mũi to

Đàn ông “mũi to không lo chết đói”, nhưng phụ nữ tướng mũi to lại được xem là tướng mũi xấu. Các bạn gái mũi to thường khó chiếm được cảm tình của cánh mày râu, do đó họ phải trải qua nhiều mối tình. Đường tình lận đận, trắc trở trong việc tìm kiếm người chồng như ý.

Tướng mũi tẹt

Đàn ông, phụ nữ có tướng mũi tẹt đều là tướng mũi xấu. Đối với nữ giới, mũi tẹt có dáng mũi thấp và cong nhẹ ở phần sống mũi, đầu mũi to và bè, đồng thời hếch lên. Những người này không giỏi giao tiếp, sự nghiệp và tình duyên đều kém may mắn. Họ có khả năng kiếm tiền giỏi nhưng khó giữ được tiền và không tích luỹ được nhiều của cải.

Tướng lỗ mũi nhỏ

Phụ nữ tướng lỗ mũi nhỏ và hẹp nói lên sự nghiệp không thể vươn xa. Bất kể kinh doanh, buôn bán hay làm công ăn lương đều khó rộng mở và thăng tiến. Chẳng những thế, đường tình của họ cũng gặp nhiều sóng gió, trắc trở.

Tướng mũi lõm

Tướng mũi lõm có đặc điểm là sống mũi nhỏ, khi nhìn ở chính diện chỉ thấy đầu mũi nhô cao và sơn căn. Trong nhân tướng học, những người phụ nữ này có tính cách nhỏ mọn, ích kỷ, họ bộp chộp nên dễ làm hỏng việc. Cũng vì thế mà sự nghiệp khó đi lên, cuộc sống luôn trăm bề vất vả.

Mũi lõm là tướng mũi xấu tiết lộ cuộc sống cơ cực, vất vả
Mũi lõm là tướng mũi xấu tiết lộ cuộc sống cơ cực, vất vả

Tướng mũi hình kiếm

Phụ nữ sở hữu tướng mũi hình kiếm khó gây thiện cảm với mọi người, bởi đây là tướng mũi xấu. Kiểu mũi này có đặc điểm là sống mũi dài có hình kiếm với đầu mũi ít thịt, cánh mũi mỏng, lỗ mũi bị lộ, tổng thể dáng mũi không có bề ngang. Ở nữ giới, tướng mũi hình kiếm tiết lộ tính cách lạnh lùng, gian ác và họ thường sống cô độc, luôn phải bôn ba vất vả.

Tướng mũi hoẵng

Tướng mũi hoẵng ở nữ giới cũng là điện diện cho tướng mũi xấu. Khi nhìn toàn diện, dáng mũi này hơi nhọn, nhỏ và khá dài, bề ngang cánh mũi hẹp và nhô ra. Những người sở hữu tướng mũi hoẵng có tính cách tham lam, chỉ dành phần lợi cho mình. Họ không chiếm được cảm tình từ đồng nghiệp và cấp trên nên khó xây dựng được sự nghiệp thuận lợi.

Tướng mũi nào không nên chỉnh sửa?

Bên cạnh tướng mũi xấu được khuyên nên chỉnh sửa thì vẫn có tướng mũi không nên chỉnh sửa. Những ai bẩm sinh sở hữu những tướng mũi này rất may mắn, có số mệnh đại phú đại quý. Vậy đó là những tướng mũi nào?

Mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là tướng mũi hiếm thấy bởi vừa đẹp trong quan điểm thẩm mỹ vừa tốt tướng. Dáng mũi dọc dừa cao và thẳng, đầu mũi tròn trịa, có độ cong mềm mại. Có thể nói khi sở hữu dáng mũi này thì không cần chỉnh sửa. Những ai có tướng mũi dọc dừa mang số mệnh giàu sang, gặp nhiều may mắn và được quý nhân giúp đỡ hỗ trợ phát triển sự nghiệp thành công.

Tướng mũi dọc dừa có số mệnh giàu sang, phú quý
Tướng mũi dọc dừa có số mệnh giàu sang, phú quý

Mũi rồng

Đàn ông, phụ nữ sở hữu tướng mũi rồng cũng đều tài giỏi, những người này có đầu óc thông minh và hiểu biết sâu rộng nên dễ dàng gây dựng được nghiệp lớn. Họ không chỉ dừng ở mức tạo ra tiền tài cho bản thân mà còn tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng. Người tướng mũi rồng thường giữ vị trí cao trong một tổ chức và được nhiều người kính nể.

Mũi củ tỏi

Tướng mũi củ tỏi thực tế là tướng mũi xấu về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, mũi củ tỏi là tướng phú quý. Những người sở hữu tướng mũi này rất thông minh, nhanh nhạy, họ có sự nghiệp rất thành công và sớm gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Người có mũi củ tỏi có hôn nhân viên mãn, dễ gặp được ý trung nhân như ý.

Mũi túi mật

Mũi túi mật không phải là tướng mũi xấu nên được khuyên là không nên chỉnh sửa. Đặc điểm của tướng mũi này có bề ngang hẹp, sống mũi dài và cao dần về phía đầu mũi. Những ai sở hữu mũi túi mật có lòng nhân ái, họ được mọi người yêu quý. Mặc dù thời trẻ họ gặp nhiều thử thách trong sự nghiệp, nhưng từ trung vận trở đi lại rất phát triển và hậu vận không lo nghèo đói.

Mũi túi mật là tướng mũi giàu sang không lo nghèo đói
Mũi túi mật là tướng mũi giàu sang không lo nghèo đói

Tướng mũi xấu có nên chỉnh sửa?

Tướng mũi xấu có nên chỉnh sửa hay không sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Các bạn có thể cân nhắc chỉnh sửa bởi điều này mang lại nhiều lợi ích, cụ thể:

  • Về mặt sức khoẻ: Cấu trúc mũi quá thấp, sống mũi lệch vẹo… có ảnh hưởng đến đường hô hấp, dễ bị viêm xoang và các bệnh lý liên quan. Do đó, khi chỉnh sửa cấu trúc mũi có thể giúp phòng ngừa được bệnh lý.
  • Về mặt thẩm mỹ: Mũi là vị trí trung tâm trên khuôn mặt, tướng mũi xấu sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ rất lớn. Sau khi chỉnh sửa mũi chuẩn dáng cũng sẽ giúp cho khuôn mặt cân đối và đẹp hơn, nhất là khi nhìn ở góc nghiêng tạo nên vẻ đẹp thanh thoát.
  • Về mặt nhân tướng học: Như đã nêu trên, tướng mũi xấu là điềm báo kém may mắn, cuộc sống khó khăn, sự nghiệp và tình duyên đều lận đận. Vì vậy, các chuyên gia cho biết, các bạn có thể chỉnh sửa mũi để diện mạo thay đổi, giúp tự tin hơn, từ đó có thể cải tướng đổi vận và gặp nhiều may mắn.
Chỉnh sửa tướng mũi xấu giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn
Chỉnh sửa tướng mũi xấu giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn

Địa chỉ chỉnh sửa tướng mũi xấu uy tín

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Nơi đây, có quy mô rộng lớn phát triển đến 80 chi nhánh trên toàn quốc. Đặc biệt, Seoul Center còn lọt “Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022 & 2023” nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Seoul Center quy tụ đội ngũ bác sĩ với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ đều tốt nghiệp từ các trường danh tiếng, đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. Vì vậy, bác sĩ có thể dễ dàng giúp khách hàng chỉnh sửa tướng mũi xấu trở nên hợp phong thuỷ tướng số và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Khách hàng chỉnh sửa tướng mũi xấu tại Seoul Center
Khách hàng chỉnh sửa tướng mũi xấu tại Seoul Center

Quy trình nâng mũi tại Seoul Center tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế. Ca phẫu thuật tiến hành trong phòng khép kín được vô trùng tuyệt đối, có đầy đủ thiết bị phục vụ. 100% máy móc sử dụng đều nhập khẩu từ các nước như Anh, Hàn Quốc, Nhật… Đặc biệt, sụn nâng sử dụng là hàng cao cấp chính hãng có độ bền cao đã qua kiểm định an toàn của FDA Hoa Kỳ.

Những chia sẻ đến từ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đã giúp bạn biết đâu là tướng mũi xấu ở đàn ông, phụ nữ. Bên cạnh đó, bạn còn biết được những tướng mũi tốt trong nhân tướng học. Nếu sống mũi chứa nhiều khuyết điểm và đang mong muốn chỉnh sửa thì bạn có thể liên hệ đến hotline 1800 3333 để được tư vấn!

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan