banner tháng 4

Mũi mỏ quạ là gì? Xem tướng nam, nữ mũi mỏ quạ


Chắc hẳn có không ít bạn vẫn chưa biết rõ mũi mỏ quạ là gì và số mệnh của người sở hữu tướng mũi này. Một số bạn cho rằng mũi mỏ quạ giống như mũi chim ưng, nhưng thực tế 2 tướng mũi này khác nhau. Hãy phauthuatthammymat.com.vn tìm hiểu chi tiết về mũi mỏ quạ để xem có nên chỉnh sửa hay không!

Mũi mỏ quạ là gì?

Mũi mỏ quạ có phần đầu mũi hơi rủ xuống giống như mỏ chim. Nhiều người nhận xét mũi mỏ quạ giống với mũi chim ưng, nhưng thực chất 2 tướng mũi này có điểm khác biệt. Theo đó, mũi mỏ quạ có đặc điểm là đầu mũi khá tròn trịa và đầy đặn, sống mũi thon gọn và không bị gồ ghề.

Mũi mỏ quạ có phần đầu mũi quặp xuống giống với mũi diều hâu
Mũi mỏ quạ có phần đầu mũi quặp xuống giống với mũi diều hâu

Đầu mũi biểu hiện tài lộc của một người, tướng mũi tốt phải cao và thẳng, đầu mũi cân đối, nhưng đầu mũi mỏ quạ có hướng quặp xuống nên sự nghiệp thường không ổn định. Những người này còn được đánh giá là có lòng tham, ham danh lợi và xem thường người khác, họ có dục vọng rất cao.

Nguyên nhân dẫn đến mũi mỏ quạ

Như vậy, các bạn đã biết mũi mỏ quạ là gì, vậy nguyên nhân nào dẫn đến dáng mũi này? Theo các chuyên gia, nguyên nhân tạo nên dáng mũi mỏ quạ chủ yếu là do:

 • Di truyền: Một số nghiên cứu cho biết, phần lớn nguyên nhân dẫn đến mũi mỏ quạ chủ yếu là do di truyền. Trong gia đình, nếu ông/bà, cha/mẹ có mũi mỏ quạ thì khả năng cao khi sinh con ra cũng thừa hưởng đặc điểm này.
 • Đầu mũi phát triển quá mức: Phần sụn và mô mềm của phần đầu mũi phát triển quá mức. Tình trạng này được gọi là tăng sinh quá phát vùng đầu mũi dẫn đến đầu mũi quặp xuống.
 • Tai nạn, chấn thương: Trên thực tế có một số ít trường hợp sở hữu mũi mỏ quạ sau khi bị tai nạn. Nguyên nhân là do mũi bị va đập mạnh gây biến dạng và xuất hiện hình dáng mỏ quạ.
 Mũi mỏ quạ được hình thành chủ yếu do di truyền hoặc do tai nạn
Mũi mỏ quạ được hình thành chủ yếu do di truyền hoặc do tai nạn

Phân biệt mũi mỏ quạ với mũi chim ưng

Mũi mỏ quạ với mũi chim ưng nhìn gần giống nhau đều có phần đầu mũi dài và quặp xuống. Khi nhìn ở góc nghiêng, mũi có hình dáng như mỏ chim ưng hay móc lưỡi câu tạo cảm giác dữ dằn.

Tuy nhiên, mũi mỏ quạ và mũi chim ưng có một số điểm khác biệt. Khi quan sát kỹ bạn sẽ thấy được mũi mỏ quạ có phần đầu không quá nhọn như mũi chim ưng, đặc biệt là đầu mũi đầy đặn hơn và có độ rủ xuống vừa phải.

Xem tướng nam, nữ mũi mỏ quạ

Từ những phân tích mũi mỏ quạ là gì, có thể thấy tướng mũi này có điềm báo không may mắn. Cụ thể, nam và nữ sở hữu tướng mũi mỏ quạ tiết lộ vận mệnh như sau:

Nam mũi mỏ quạ

Trong nhân tướng học phương Đông, đàn ông có tướng mũi mỏ quạ có đầu óc thông minh, nhanh nhạy nhưng vận mệnh không tốt đẹp:

Đàn ông mũi mỏ quạ có tính cách toan tính, thường bị mọi người xa lánh
Đàn ông mũi mỏ quạ có tính cách toan tính, thường bị mọi người xa lánh
 • Trong tính cách: Đàn ông có tướng mũi mỏ quạ là người thông minh, mưu kế. Tuy nhiên, họ lại vận dụng sự thông minh vào những việc xấu, vụ lợi cho mình và có tham vọng rất lớn.
 • Trong sự nghiệp: Đàn ông mũi mỏ quạ có sự nghiệp thành công, việc làm ổn định. Nhưng với bản tính hám danh lợi và chỉ nghĩ cho bản thân nên bị mọi người xa lánh.
 • Trong tình duyên: Mũi mỏ quạ ở nam giới thường khiến các chị em e dè, bởi những người này rất gia trưởng, cái tôi lớn và luôn dành phần thắng. Cuộc sống hôn nhân hay tranh cãi, lục đục bởi thói ghen tuông vô cớ.

Nữ mũi mỏ quạ

Nhiều chị em sau khi tìm hiểu mũi mỏ quạ là gì thì có không ít người mong muốn thay đổi tướng mũi này. Bởi trong nhân tướng học, phụ nữ tướng mũi mỏ quạ thường kém may mắn trong sự nghiệp và hôn nhân.

Phụ nữ mũi mỏ quạ có sự nghiệp và tình duyên lận đận, cuộc sống có nhiều vất vả
Phụ nữ mũi mỏ quạ có sự nghiệp và tình duyên lận đận, cuộc sống có nhiều vất vả
 • Trong tính cách: Mũi mỏ quạ ở nữ tiết lộ chủ nhân có tính cách mưu mô, để đạt được mục đích sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn. Mặc dù thông minh nhưng họ không được mọi người quý mến và ngưỡng mộ, trái lại hay bị phán xét.
 • Trong sự nghiệp: Phụ nữ mũi mỏ quạ tính toán chi li, lắm mưu kế nhưng sự nghiệp vẫn không phát triển. Con đường công danh bấp bênh, mãi đến sau độ tuổi trung niên vẫn không ổn định.
 • Trong tình duyên: Nữ giới mũi mỏ quạ có hôn nhân không đầm ấm, hạnh phúc bởi họ có tính kiểm soát thái quá. Gia đình thường hay cãi vã dẫn đến đổ vỡ và chia ly.

Có nên chỉnh sửa mũi mỏ quạ hay không?

Chắc hẳn bạn đã hiểu rõ mũi mỏ quạ là gì và có đặc điểm ra sao. Đây là tướng mũi xấu trong nhân tướng học và cả về mặt thẩm mỹ. Việc có nên chỉnh sửa mũi mỏ quạ hay không sẽ tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người.

Thực tế không ít người có tướng mũi mỏ quạ đã chỉnh sửa thành công và họ rất hài lòng. Diện mạo bên ngoài thay đổi giúp họ tự tin hơn với cuộc sống, cũng nhờ đó họ cởi mở và giao tiếp thoải mái hơn, mở rộng nhiều mối quan hệ. Sự nghiệp và tình duyên cũng suôn sẻ và thuận lợi. Do đó, các bạn có tướng mũi mỏ quạ có thể cân nhắc chỉnh sửa.

Chỉnh sửa mũi mỏ quạ giúp khuôn mặt mềm mại hơn, thu hút tài lộc và may mắn
Chỉnh sửa mũi mỏ quạ giúp khuôn mặt mềm mại hơn, thu hút tài lộc và may mắn

Phương pháp chỉnh sửa mũi mỏ quạ hiệu quả

Bạn đã có câu trả lời mũi mỏ quạ là gì, thông qua phần thông tin trên cho thấy mũi mỏ quạ có cấu trúc bị quặp xuống, dáng mũi có nhiều khuyết điểm. Vì vậy, khi chỉnh sửa cần can thiệp toàn diện nên nâng mũi cấu trúc là phương pháp thường được lựa chọn.

Nâng mũi cấu trúc có mức độ xâm lấn sâu, tác động đến các vị trí như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, dựng lại trụ mũi… Bác sĩ sẽ bóc tách và đặt chất liệu sụn giúp nâng cao sống mũi kết hợp với sụn tự thân được lấy từ sụn tai/sụn sườn/sụn vách ngăn để bao bọc đầu mũi, tạo dáng mũi mới có độ cong mềm mại, khắc phục tình trạng rũ xuống.

Ngày nay, nâng mũi cấu trúc áp dụng kỹ thuật hiện đại nên rất an toàn. Hiệu quả thẩm mỹ được đánh giá cao, dáng mũi tạo ra thon gọn, tự nhiên hài hoà với khuôn mặt và đặc biệt còn ngăn ngừa được các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, tụt sụn nâng…

Khách hàng nâng mũi tại Seoul Center có độ bền cao
Khách hàng nâng mũi tại Seoul Center có độ bền cao

Khách hàng có thể lưu giữ kết quả nâng mũi cấu trúc với thời gian lâu dài trên 20 – 30 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu có cơ địa và chăm sóc tốt. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng.

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center hiện nay là địa chỉ nâng mũi nổi tiếng tại TP. HCM. Nơi đây, sở hữu các công nghệ nâng mũi hiện đại, tiên tiến được chuyển giao từ Hàn quốc giúp khách hàng có quy trình làm đẹp an toàn.

Các bác sĩ tại Seoul Center đều là những chuyên gia trong ngành có thể tư vấn cặn kẽ mũi mỏ quạ là gì giúp khách hàng an tâm chỉnh sửa. Bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới hợp phong thuỷ thu hút tài lộc và may mắn.

Hy vọng với những chia sẻ từ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt các bạn đã hiểu mũi mỏ quạ là gì. Nếu đang gặp các khuyết điểm về tướng mũi xấu, bạn hãy an tâm vì hiện nay có nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi. Để biết rõ về các phương pháp này, vui lòng liên hệ đến Seoul Center qua hotline 1800 3333 để được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan