banner tháng 6

Nâng mũi cấu trúc S Line là gì? Giá bao nhiêu?


Nâng mũi cấu trúc S Line được nhiều khách hàng và chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Đây là công nghệ nâng mũi được yêu thích nhiều nhất hiện nay. Nếu như bạn cũng đang có ý định chỉnh sửa dáng mũi này thì đừng bỏ lỡ những thông dưới bài viết này để hiểu rõ hơn và giải đáp các thắc mắc.

Dáng mũi S Line phù hợp với đặc điểm gương mặt người Châu Á
Dáng mũi S Line phù hợp với đặc điểm gương mặt người Châu Á

Nâng mũi cấu trúc S Line là gì?

Mũi cấu trúc S Line là kỹ thuật nâng mũi có dáng chữ s mềm mại, tự nhiên và phù hợp với nét mặt người Châu Á. Đây là phương pháp nâng mũi tân tiến và đem lại kết quả ưu việt nhất hiện nay.

Nâng mũi can thiệp vào khoang mũi, xương mũi, vách ngăn, cánh mũi, sóng mũi, đầu mũi,… để chỉnh sửa toàn diện các khuyết điểm, chỉnh hình dáng mũi sở hữu đường cong chữ S đẹp chuẩn.

Nâng mũi cấu trúc S Line đem lại dáng mũi hình chữ s mềm mại
Nâng mũi cấu trúc S Line đem lại dáng mũi hình chữ s mềm mại

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như độ an toàn cao, kết quả vượt trội, thời gian duy trì lâu hơn,…

 • Độ an toàn cao

Nâng mũi S Line sử dụng loại sụn nâng mũi chất lượng tốt, có cấu tạo đặc biệt để tương thích tốt nhất với cơ thể. Vì vậy sẽ có mức độ an toàn cao hơn, không xảy ra các biến chứng đào thải sụn.

 • Kết quả vượt trội, tính thẩm mỹ cao

Dáng mũi S Line có độ mềm mại, độ cong tự nhiên và cực kỳ phù hợp với đặc điểm nét mặt người Châu Á. Càng về sau dáng mũi sẽ càng ổn định, cân đối và đẹp chuẩn dưới mọi góc nhìn.

 • Thời gian duy trì kết quả lâu hơn

Nâng mũi S Line áp dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại nên có thể mang lại một kết quả xinh đẹp, tự nhiên. Đặc biệt, thời gian duy trì kết quả cũng sẽ lâu hơn, thậm chí là vĩnh viễn. .

Cải thiện toàn bộ khuyết điểm

Nâng mũi S Line can thiệp và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi nên có thể khắc phục hiệu quả các khuyết điểm, giúp bạn sở hữu một dáng mũi mới hoàn toàn.

 • Ngăn ngừa các biến chứng 

Vì sử dụng quy trình chuẩn y khoa, chất liệu sụn đặc biệt nên mũi cấu trúc S Line có thể ngăn ngừa được các biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn, lộ sóng… do nâng mũi.

Dáng mũi S Line vừa tự nhiên, vừa bền
Dáng mũi S Line vừa tự nhiên, vừa bền

Trường hợp nên nâng mũi cấu trúc S Line

Mũi cấu trúc S Line phù hợp với nhiều người, nhiều dáng mũi. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ mang lại kết quả đẹp nhất trong những trường hợp sau đây:

 • Người ở độ tuổi 18 trở lên có cấu trúc mũi đã phát triển toàn diện.
 • Người có dáng mũi rất thấp, chóp mũi có phần to và bè, phần cánh mũi rộng.
 • Người đã phẫu thuật nâng mũi trước đó và mong muốn cải thiện kết quả.
 • Người có dáng mũi xấu, muốn thay đổi dáng mũi tự nhiên và hợp phong thủy.

Những trường hợp khác, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để chắc chắn nâng mũi S Line có an toàn và phù hợp hay không, nhằm đem lại kết quả ưng ý.

Dáng mũi thấp, cánh mũi to phù hợp với phương pháp nâng mũi S Line
Dáng mũi thấp, cánh mũi to phù hợp với phương pháp nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line duy trì được bao lâu?

Một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line là sử dụng loại sụn đặc biệt có độ tương thích rất cao với cơ thể. Vì vậy có thể nâng cao hiệu quả lên đến 20 năm. Trường hợp sử dụng loại sụn chất lượng tốt, cơ địa lành và chăm sóc hậu phẫu đúng cách thì có thể kéo dài kết quả nâng mũi vĩnh viễn.

Dáng mũi S Line sau khi nâng sẽ rất chắc chắn, không bị tụt, lộ sóng, lòi sụn sau một thời gian. Nếu bạn chăm sóc mũi đúng cách tại nhà thì về sau dáng mũi càng ổn định, lên form chuẩn và đẹp hơn.

Nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu?

Thông thường, mũi cấu trúc S Line có giá trung bình khoảng 30 -7 0 triệu đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo để bạn ước tính được mức tài chính cần chuẩn bị.

Giá nâng mũi sẽ có sự thay đổi, chênh lệch đáng kể ở nhiều cơ sở làm đẹp khác nhau. Theo đó, chi phí nâng mũi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như loại sụn nâng mũi, dịch vụ đi kèm, quyền lợi của khách hàng, địa chỉ làm đẹp, tay nghề bác sĩ,…

Giá nâng mũi còn tùy thuộc vào trình độ của bác sĩ
Giá nâng mũi còn tùy thuộc vào trình độ của bác sĩ

Quy trình thực hiện

Hiện nay, tại các địa chỉ nâng mũi uy tín và lớn đều áp dụng quy trình thực hiện nâng mũi thẩm mĩ chuẩn Y Khoa như sau:

 • Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ phải thăm khám tình trạng dáng mũi cần xử lý của khách hàng có những khuyết điểm nào cần cải thiện. Sau đó tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp để tạo được dáng mũi đẹp nhất.

 • Bước 2: Khám sàng lọc sức khỏe 

Bạn phải trải qua các bước kiểm tra sàng lọc sức khỏe như xét nghiệm máu, phản ứng thuốc,… để đảm bảo cơ thể đủ điều kiện phẫu thuật.

 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ thực hiện các bước gây tê và gây mê cần thiết. Tiếp đến tiền hành phẫu thuật, can thiệp vào cấu trúc mũi để chỉnh sửa các khuyết điểm, điều chỉnh lại theo dáng mũi S Line. Sau đó khâu vá vết thương và kết thúc quá trình.

 • Bước 4: Nghỉ ngơi theo dõi 

Bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng nghỉ sau phẫu thuật để bác sĩ theo dõi phản ứng của cơ thể. Nếu phát hiện có biến chứng bất ngờ sẽ kịp thời xử lý, tránh để lại hệ quả.

 • Bước 5: Tư vấn chăm sóc hậu phẫu và hẹn tái khám

Sau cùng, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc, tư vấn chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Tiếp đến là lên lịch hẹn tái khám để kiểm tra kết quả.

Tư vấn chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi
Tư vấn chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc S Line an toàn

Seoul Center là địa chỉ nâng mũi cấu trúc S Line an toàn và uy tín mà bạn có thể tin tưởng trải nghiệm. Nơi đây đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu một dáng mũi đẹp chuẩn và mang lại phong thủy may mắn.

Seoul Center nổi tiếng với các công nghệ nâng mũi phức tạp như tạo mũi cấu trúc S Line, l line, surgiform,… Các bác sĩ thực hiện nâng mũi là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, kỹ thuật chắc chắn.

Nâng mũi S Line tại Seoul Center có tỷ lệ thành công rất cao, xác suất rủi ro, biến chứng hậu phẫu cực kỳ thấp. Nơi đây chú trọng vào công nghệ, thiết bị y tế hiện đại và chất liệu sụn nâng mũi thuộc loại tốt nhất để mang lại một kết quả làm đẹp tuyệt vời, an toàn cho khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc S Line tại Seoul Center
Nâng mũi cấu trúc S Line tại Seoul Center

Dịch vụ nâng mũi thẩm mĩ  ở Seoul Center sẽ có nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho bạn như:

 • Ưu đãi mức giá hấp dẫn, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ đẳng cấp, hiện đại và thoải mái.
 • Chế độ bảo hành và tái khám, theo dõi hậu phẫu đến khi bạn có kết quả hài lòng.
 • Được đích thân bác sĩ có chuyên môn thực hiện phẫu thuật, tư vấn.

Hi vọng những thông tin bổ ích ở trên sẽ giúp bạn chuẩn bị những kiến thức cần thiết về phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line để có quá trình làm đẹp an toàn. Đừng quên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện nhé.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan