banner thang 12
banner thang 12

Có nên nâng mũi cao tây không?


Dáng mũi cao tây là dáng mũi đang được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Để sở hữu nét đẹp thanh thoát, thẳng tắp của dáng mũi này, nhiều người mong muốn được phẫu thuật nâng mũi cao tây. Tuy nhiên, người châu á có phù hợp với dáng mũi này hay không? Hãy cùng phẫu thuật thẩm mỹ mặt tìm câu trả lời ngay dưới bài viết này.

Dáng mũi cao tây thanh mảnh, cuốn hút
Dáng mũi cao tây thanh mảnh, cuốn hút

Nâng mũi cao tây là gì?

Không chỉ người Việt Nam mà hầu hết người Châu Á đều sở hữu dáng mũi thấp, tẹt. Điều này có thể làm các bạn thiếu tự tin vào vẻ bề ngoài của bản thân. Dẫn đến nhiều bạn mong muốn sở hữu dáng mũi cao, thẳng tắp và cuốn hút như người Châu Âu.

Nâng mũi cao tây là phương pháp nâng mũi cao, thon gọn, thanh thoát và lỗ mũi hạt chanh giống tiêu chuẩn của người Châu Âu. Phương pháp này hiện đang được các bạn trẻ quảng bá rộng rãi trên mạng xã hội dẫn đến nâng mũi cao tây trở thành xu hướng thẩm mỹ hiện nay.

Dáng mũi Tây cao ráo được nhiều người ưa thích
Dáng mũi Tây cao ráo được nhiều người ưa thích

Có nên nâng mũi cao tây không?

Theo các khảo sát, hầu hết người Châu Á có mũi khá ngắn và da mũi mỏng nên không thích hợp với phương pháp nâng mũi cao tây. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều không phù hợp với phương pháp này. Nếu bạn có da mũi dày và đặc biệt ưa thích dáng mũi cá tính và sang trọng này thì có thể thực hiện phương pháp này bình thường, mang lại kết quả làm đẹp ưng ý.

Để đảm bảo hơn, bạn cần lưu ý thăm khám và tư vấn bác sĩ để đảm bảo mình có phù hợp với phương pháp nâng mũi cao tây hay không. Tránh tình huống không phù hợp với phương pháp này khiến phần da mũi càng mỏng manh hơn và kém tự nhiên. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến biến chứng hậu phẫu như lộ sống mũi, lệch sống mũi, thủng đầu mũi,…

Nâng mũi quá cao khiến khuôn mặt mất tự nhiên
Nâng mũi quá cao khiến khuôn mặt mất tự nhiên

Nâng mũi cao tây phù hợp với ai?

Hầu hết ai cũng muốn phẫu thuật dáng mũi cao như tây vì có suy nghĩ càng cao càng đẹp. Các chuyên gia đã thảo luận và thống nhất rằng không phải ai cũng phù hợp với dáng mũi cao tây. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá người phù hợp với phương pháp nâng mũi cao tây:

  • Người trên 18 tuổi có mũi thấp, tẹt.
  • Người muốn cải thiện dáng mũi đẹp và cao hơn.
  • Người thích dáng mũi cao Tây cá tính và sang trọng.
  • Người có da đầu mũi dày thích hợp nâng dáng mũi cao tây.

"Lắng

Những nguy cơ khi nâng mũi cao tây không phù hợp

Nâng mũi là quá trình đưa các vật liệu nhân tạo vào bên trong mô mũi. Mũi cao hay thấp phụ thuộc cao độ dày, mỏng của loại sụn mà bác sĩ đã cẩn thận điêu khắc trước khi đưa vào bên trong mũi. Nâng mũi đơn giản là loại sụn sẽ dày hơn so với dáng mũi tự nhiên.

Nếu chất liệu sụn mỏng, vừa phải thì độ tương thích với cơ thể rất cao, dáng mũi sẽ tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Với mũi cao tây thì sụn khá dày, nếu không phù hợp sẽ dẫn đến da mũi sẽ bị giãn gây đỏ, bỏng vùng đầu mũi. Những trường hợp không được thăm khám kịp thời có thể bị thủng đầu mũi, biến dạng và thậm chí là hoại tử.

Hãy cân nhắc thật cẩn thận để chọn dáng mũi phù hợp với bản thân, đừng chạy theo xu hướng nâng mũi cao tây không những không phù hợp mà còn dẫn đến nhiều biến chứng như trên.

"Cân

Phương pháp nâng mũi phù hợp với người Châu Á(Sline, cấu trúc)

Đa số người Châu Á mong muốn có dáng mũi thanh mảnh và cao như người Châu Âu dẫn đến kết quả thẩm mỹ không như mong đợi. Bởi vì họ quên mất rằng, mỗi người mỗi tỉ lệ khuôn mặt khác nhau. Dáng mũi cao tây thường không phù hợp với đa số người Châu Á. Qua kết quả đo đạc hàng ngàn ca nâng mũi, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra được dáng mũi phù hợp với người Châu Á như nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi S line

S Line là dáng mũi hình chữ S cong nhẹ nhàng, mềm mại và tự nhiên như chưa từng chỉnh sửa. Có nguồn gốc từ hàn quốc và là dáng mũi phù hợp với người Châu Á nhất.

Mũi S Line có độ cong vừa phải, thanh thoát, đầu mũi tròn, cánh mũi nhỏ nhắn. Đây là dáng mũi mà nhiều chị em mơ ước và là chuẩn mực vẻ đẹp của xứ sở kim chi

Nâng mũi S line phù hợp với gương mặt người Châu Á
Nâng mũi S line phù hợp với gương mặt người Châu Á

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm mũi bằng cách kết hợp giữa sụn nhân tạo làm sống mũi và sụn tự thân làm đầu mũi. Bởi vậy, độ tương thích giữa mũi với cơ thể được tăng cao, tạo nên dáng mũi tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt như chưa từng chỉnh sửa.

Nâng mũi cấu trúc giúp thay đổi toàn bộ dáng mũi
Nâng mũi cấu trúc giúp thay đổi toàn bộ dáng mũi

Bài viết trên đã giải quyết tất cả thắc mắc về câu hỏi có nên nâng mũi cao tây không. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được dáng mũi phù hợp với bản thân.

>>> Các bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan