banner tháng 4

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp


Trong số bài viết lần này, chúng tôi sẽ giải đáp tới bạn đọc vấn đề nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu và những nhân tố ảnh hưởng đến chi phí này. Đây là câu hỏi được gửi về hòm thư điện tử của phauthuatthammymat.com.vn trong thời gian gần đây. Có thể nói, đây là một trong những phương pháp nâng mũi đang được rất nhiều chị em quan tâm.

Giá thành dịch vụ luôn là vấn đề được các chị em quan tâm khi có nhu cầu làm đẹp
Giá thành dịch vụ luôn là vấn đề được các chị em quan tâm khi có nhu cầu làm đẹp

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng chỉ có mức giá trung bình khoảng 7-15 triệu đồng. Đây là phương pháp không sử dụng dao kéo, không xâm lấn nên được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Dưới đây là bảng giá từng gói dịch vụ cho bạn tham khảo:

Nâng mũi bằng chỉ Giá thành (VNĐ/ca)
Nâng mũi bằng chỉ Ultra V-Lift 13.000.000 – 15.000.000
Nâng mũi bằng chỉ Collagen Nano 8.000.000 – 10.000.000
Nâng mũi bằng chỉ Collagen đa lớp 15.000.000 – 25.000.000
Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc 7.000.000 – 10.000.000

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi bằng chỉ

Giá nâng mũi bằng chỉ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại chỉ sử dụng, cơ sở thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Cụ thể như sau:

Loại chỉ sử dụng

Như bạn có thể thấy ở bảng giá trên, mức giá chênh lệch khá nhiều khi sử dụng các loại chỉ sinh học khác nhau. Theo đó, kết quả và mức độ duy trì sẽ phụ thuộc vào loại chỉ được sử dụng. Chỉ nâng mũi càng chất lượng thì sẽ mang lại an toàn và thẩm mỹ càng cao. Điều này đồng nghĩa với giá thành của dịch vụ cũng cao.

Loại chỉ nâng mũi được sử dụng càng chất lượng thì giá thành dịch vụ càng cao
Loại chỉ nâng mũi được sử dụng càng chất lượng thì giá thành dịch vụ càng cao

Cơ sở thẩm mỹ

Không chỉ tác động đến chi phí nâng mũi mà cơ sở thẩm mỹ cũng có ảnh hưởng rất lớn đến mức độ an toàn và thời gian duy trì kết quả. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín, có chuyên môn để hạn chế tối đa những biến chứng.

Bên cạnh đó, một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại và quy trình phẫu thuật đạt chuẩn. Vì vậy, giá thành nâng mũi bằng chỉ tại đây thường cao hơn những nơi khác là điều đương nhiên.

Tay nghề và chuyên môn của bác sĩ

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tay nghề và số năm kinh nghiệm của bác sĩ. Theo đó, những người dày dặn kinh nghiệm chuyên môn sẽ thực hiện nâng mũi nhẹ nhàng, an toàn và đạt thẩm mỹ cao nhất.

Hiện nay, có những địa chỉ nâng mũi không có giấy phép hoạt động, các bác sĩ thực hiện còn non trẻ sẽ không thể đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng. Tuy giá thành có rẻ hơn nhưng bạn cần cân nhắc để tránh tiền mất tật mang.

Bác sĩ có tay nghề cao sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và mức độ an toàn khi nâng mũi
Bác sĩ có tay nghề cao sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và mức độ an toàn khi nâng mũi

Đánh giá mức độ an toàn của phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Do là phương pháp nâng mũi bằng chỉ có tỷ lệ xâm lấn ít, không đụng chạm dao kéo nên khá an toàn, không gây đau đớn và ít gây biến chứng. Tuy nhiên, mức độ an toàn này còn phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là tay nghề bác sĩ và loại chỉ sử dụng.

Bác sĩ cần phải gây tê và dùng kim chuyên dụng để luồn chỉ vào. Nếu thao tác không đúng kỹ thuật sẽ gây ra tình trạng chảy máu, nhiễm trùng hoặc chỉ cấy không đều cũng làm sống mũi lệch, mất cân đối.

Chỉ cấy mũi phải là loại chỉ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài từ thương hiệu uy tín. Có rất nhiều trường hợp bó chỉ kém chất lượng đưa vào cơ thể gây ra hiện tượng không thể thích ứng, dị ứng, chảy máu kéo dài, viêm xoang,…

Ai nên lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng chỉ?

Đối tượng nên chọn phương pháp nâng mũi bằng chỉ bao gồm:

  • Người có dáng mũi thấp vừa phải, tổng thể mũi khá gọn, không có nhiều khuyết điểm lớn.
  • Người không muốn can thiệp dao kéo khi nâng mũi.
  • Người có phần da đầu mũi mỏng.
Người không có khuyết điểm mũi quá lớn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ
Người không có khuyết điểm mũi quá lớn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Cơ sở nâng mũi bằng chỉ uy tín hiện nay

Một trong những cơ sở nâng mũi bằng chỉ uy tín hiện nay đó là Seoul Center. Tại đây có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn sẽ thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng một cách an toàn và chất lượng nhất.

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mũi hiện tại và khám sức khỏe tổng quát. Sau đó, nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên môn. Nếu không có vấn đề gì có thể thực hiện làm tiểu phẫu luôn. Với phương pháp này, khách hàng có thể trở về nhà và mất khoảng 1-2 ngày là có thể sinh hoạt như bình thường.

Khách hàng sau khi nâng mũi bằng chỉ collagen tại Seoul Center
Khách hàng sau khi nâng mũi bằng chỉ collagen tại Seoul Center

Seoul Center cam kết quy trình tiểu phẫu đạt chuẩn Y khoa, sử dụng loại chỉ nâng mũi chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Từ đó, đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như an toàn nhất cho khách hàng.

Ngoài thắc mắc nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu, những vấn đề về hậu phẫu, quy trình thực hiện cũng được nhiều chị em quan tâm. Nếu có câu hỏi nào về dịch vụ nâng mũi bằng chỉ hãy liên hệ phauthuatthammymat.com.vn để được giải đáp.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan