banner tháng 4

Có nên thực hiện nâng mũi bọc sụn megaderm hay không?


Nâng mũi bọc sụn megaderm là kỹ thuật khắc phục nhược điểm dáng mũi xấu, thiếu cân đối với các đường nét gương mặt. Lựa chọn phương pháp nâng mũi megaderm góp phần nâng cao tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật, hạn chế nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm. Hãy cùng phẫu thuật thẩm mỹ mặt tìm hiểu về phương pháp này.

"<yoastmark

Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì?

Nâng mũi bọc sụn megaderm là phương pháp dùng sụn nhân tạo có nguồn gốc từ tế bào biểu bì từ cơ thể người. Do đó, kỹ thuật này đạt độ tương thích với cơ thể rất cao, hạn chế tác dụng phụ và giảm tỷ lệ gặp phải biến chứng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, độ an toàn và thời gian duy trì dáng mũi lâu dài hơn so với nhiều kỹ thuật khác.

Đây là một trong những phương pháp chỉnh hình dáng mũi hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến của lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Nhờ kỹ thuật nâng mũi bọc sụn megaderm có thể mang đến cho bạn chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

"<yoastmark

Có nên tiến hành nâng mũi bọc sụn megaderm?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, bạn nên lựa chọn nâng mũi sụn megaderm để khắc phục nhược điểm dáng mũi xấu. Phương pháp nâng mũi bọc chất liệu sụn megaderm được đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, có hiệu quả cao với chi phí phải chăng.

Ưu điểm của phương pháp

Kỹ thuật nâng mũi megaderm mang nhiều ưu điểm nổi bật như độ an toàn cao, kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên, độ bền lâu dài, thời gian phẫu thuật ngắn, hiệu quả thẩm mỹ mang lại lớn.

Phương pháp an toàn với người thực hiện

Nâng mũi megaderm không làm mũi bị sưng đau khi phẫu thuật. Phương pháp thích hợp với nhiều độ tuổi với tiêu chí an toàn, không bị đào thải khi đưa vào cơ thể. Cho dù bạn có cơ địa dữ, lâu hồi phục cũng nên lựa chọn phương pháp này.

Chiếc mũi sau khi nâng mang đến vẻ đẹp cân đối, tự nhiên

Nếu bạn đang lo sợ sau khi nâng mũi, dáng mũi không tự nhiên, làm ngoại hình của bạn thiếu sự trang nhã, tinh tế. Đây là điều hoàn toàn không cần phải suy nghĩ bởi bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp, tự nhiên, cấu trúc mũi hài hòa với đường nét gương mặt.

Sau khi thực hiện nâng mũi megaderm mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp, tự nhiên
Sau khi thực hiện nâng mũi megaderm mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp, tự nhiên

Cấu trúc mũi bền bỉ theo thời gian

Chất liệu sụn megaderm có thể duy trì kết quả đẹp sau một thời gian dài mà bạn không phải lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe trong tương lai. Nhờ đó, cấu trúc dáng mũi chuẩn đúng như mong đợi, không bị biến dạng. Sau khi nâng mũi, bạn vẫn sinh hoạt được như bình thường, không cần kiêng cữ nghiêm ngặt.

Toàn bộ quy trình nâng mũi diễn ra trong thời gian ngắn

Với ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn megaderm, các bác sĩ chỉ mất từ 15 – 20 phút để thực hiện. Không chỉ như vậy, thời gian hồi phục cũng rất nhanh chóng mà không đòi hỏi bạn phải kiêng cữ quá nghiêm ngặt. Các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở dọc sống mũi để đưa sụn vào trong khoang mũi và cố định.

Tính hiệu quả thẩm mỹ

Loại sụn megaderm có tính chất khá giống với sụn tự nhiên của cơ thể nên hiệu quả mà phương pháp nâng mũi này mang lại rất cao. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật này có tính hiệu quả thẩm mỹ lớn. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp, kỹ thuật chỉnh hình với sụn megaderm là gợi ý không nên bỏ qua.

Hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp nâng mũi sụn megaderm rất cao
Hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp nâng mũi sụn megaderm rất cao

Nâng mũi bọc sụn megaderm giữ được bao lâu?

Phương pháp nâng mũi sụn megaderm có thể duy trì được kết quả trong vòng 30 – 40 năm. Thậm chí thời gian này có thể kéo dài vĩnh viễn nếu bạn áp dụng cách chăm sóc hậu phẫu hợp lý, tuân thủ đúng lịch tái khám của bác sĩ. Đây là một trong những kỹ thuật nâng mũi có thể giữ được hiệu quả thẩm mỹ lâu nhất cho khách hàng.

Thời gian duy trì dáng mũi đẹp sau nâng mũi megaderm có thể kéo dài 30 - 40 năm
Thời gian duy trì dáng mũi đẹp sau nâng mũi megaderm có thể kéo dài 30 – 40 năm

Chi phí nâng mũi bọc sụn megaderm bao nhiêu?

Mức giá nâng mũi sử dụng chất liệu sụn megaderm có thể nằm trong khoảng 30 – 60 triệu đồng. Tuy nhiên, khá nhiều thẩm mỹ viện thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng kèm theo khuyến mãi hấp dẫn. Do đó, bạn có cơ hội nâng mũi sụn megaderm với chi phí hợp lý.

Đây là lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng để mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, an toàn. Nếu thực hiện nâng mũi kết hợp thêm một số phương pháp làm đẹp khác thì báo giá dịch vụ có thể tăng thêm.

Chi phí thực hiện nâng mũi megaderm nằm trong khoảng 30 - 60 triệu đồng
Chi phí thực hiện nâng mũi megaderm nằm trong khoảng 30 – 60 triệu đồng

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về phương pháp nâng mũi bọc sụn megaderm đang được nhiều bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả tác động mang lại với dáng mũi của bạn. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp cụ thể trong bài viết này, hãy liên hệ ngay Seoul Center để được tư vấn rõ hơn.

>>> Các bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan