Nâng mũi Hàn Quốc – Đẹp tự nhiên bền vững với thời gian


Trong những năm gần đây, nâng mũi Hàn Quốc được nhiều người ưu ái lựa chọn, bởi tạo ra sống mũi đẹp tự nhiên. Đặc biệt, phương pháp này có độ an toàn cao, hạn chế gặp biến chứng và duy trì được dáng mũi đẹp lâu dài. Để hiểu rõ về công nghệ nâng mũi đến từ xứ sở Kim Chi có ưu điểm gì, giá cả thực hiện…, các bạn hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Nâng mũi Hàn Quốc giúp tái tạo lại dáng mũi mới tự nhiên phù hợp với khuôn mặt
Nâng mũi Hàn Quốc giúp tái tạo lại dáng mũi mới tự nhiên phù hợp với khuôn mặt

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc và hiện nay đang được áp dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Kỹ thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn nâng tạo và sụn tự thân, kết hợp hoàn hảo tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục toàn diện khuyết điểm của dáng mũi.

Theo đó, các bác sĩ can thiệp xử lý các khuyết điểm như sống mũi thấp, cánh mũi to bè, chỉnh lại đầu mũi và chóp mũi… Từ đó, tái tạo lại dáng mũi mới có hình dáng chữ S chuẩn Hàn với độ cong tự nhiên, mềm mại.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm trên dáng mũi
Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm trên dáng mũi

Những ai nên nâng mũi Hàn Quốc?

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cụ thể đang gặp các khuyết điểm trên dáng mũi như:

 • Dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi to, tròn hoặc bị ngắn.
 • Đầu mũi thon gọn nhưng bị hếch nhẹ, sống mũi hơi thấp và mong muốn cải thiện.
 • Mũi bị lệch vẹo, mũi gãy, mũi gồ ghề, cánh mũi bè rộng… ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.
 • Những ai gặp tai nạn bị hỏng mũi hoặc phẫu thuật nâng mũi trước đó không thành công.
 • Trường hợp muốn chỉnh sửa một ít khuyết điểm để thay đổi dáng mũi nhưng không muốn can thiệp đến cấu trúc mũi.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có ưu điểm nổi bật nào?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp có nhiều ưu điểm. Trong quá trình thực hiện đảm bảo an toàn, hạn chế gặp rủi ro, kết quả nâng mũi luôn khiến nhiều người hài lòng.

An toàn, hạn chế gặp biến chứng

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc – một trong những quốc gia đi đầu trong ngành thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn. Chất liệu sụn được dùng cũng có xuất xứ tại đây, giúp duy trì kết quả lâu dài, hạn chế gặp các biến chứng như tụt sóng, lộ sụn, bóng đỏ, viêm nhiễm…

Nâng mũi Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn cho người thực hiện
Nâng mũi Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn cho người thực hiện

Khắc phục toàn diện mọi khuyết điểm

Bất kể khách hàng có sống mũi ít khuyết điểm hoặc nhiều khuyết điểm vẫn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ xử lý toàn bộ các khuyết điểm ở sống mũi, chỉnh sửa đầu mũi, chóp mũi, thu gọn cánh mũi…, tạo ra dáng mũi mới đẹp toàn diện và phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

Phù hợp với mọi cơ địa

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi Hàn quốc là sử dụng chất liệu sụn cao cấp. Loại sụn này nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao về độ bền và hạn chế gặp biến chứng. Đặc biệt, sụn có độ tương thích cao phù hợp với mọi cơ địa khác nhau.

Tạo dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên

Sở dĩ có nhiều khách hàng mê mẩn nâng mũi Hàn Quốc cũng bởi phương pháp này có thể tạo ra dáng mũi đẹp chuẩn sao Hàn. Dáng mũi có độ cong tự nhiên, vừa vặn với tổng thể khuôn mặt. Đây cũng là giải pháp thẩm mỹ phù hợp với với khuôn mặt của người Á Đông.

Dáng mũi chữ S có độ cong mềm mại, đường nét thanh thoát và cuốn hút
Dáng mũi chữ S có độ cong mềm mại, đường nét thanh thoát và cuốn hút

Duy trì kết quả lâu dài

So với nâng mũi trước đây chỉ giữ được vài năm thì nâng mũi Hàn Quốc vượt trội hơn, có thể giúp khách hàng duy trì kết quả làm đẹp đến trọn đời. Tuy nhiên, để giữ được dáng mũi đẹp bền lâu, khách hàng cần nâng mũi ở những đơn vị uy tín và chăm sóc kỹ càng theo hướng dẫn.

Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng nhất

Nâng mũi Hàn Quốc được phân chia thành nhiều loại, mỗi loại có những đặc điểm riêng cụ thể như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc S line

Nâng mũi S line có đặc điểm là tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên, hiện đại. Khi nhìn ở góc nghiêng, dáng mũi có đường cong chữ S, lượn sóng mềm mại trông hài hoà với tổng thể khuôn mặt. Phương pháp này phù hợp với đặc điểm khuôn mặt nhỏ nhắn, tròn của người Á Đông.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai… để bọc lên phần sụn nhân tạo. Kỹ thuật này giúp bảo vệ đầu mũi và mang đến dáng mũi tự nhiên, tránh được các biến chứng như bóng đỏ, tụt sụn, lộ sóng…

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn duy trì được dáng mũi đẹp lâu bền và hạn chế gặp biến chứng
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn duy trì được dáng mũi đẹp lâu bền và hạn chế gặp biến chứng

Nâng mũi Hàn Quốc sụn tự thân

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân sử dụng 100% chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện. Phương pháp này có độ tương thích cao, phù hợp với những ai dị ứng với sụn nhân tạo hoặc những trường hợp đã phẫu thuật thất bại trước đó.

Nâng mũi cấu trúc 4D Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc 4D Hàn Quốc sử dụng 60% là sụn nhân tạo và 40% sụn tự thân, kết hợp với nhau tái tạo lại dáng mũi mới cao, thẳng và mềm mại. Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D phù hợp với những ai có nhiều khuyết điểm trên dáng mũi cần chỉnh sửa.

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa tại Seoul Center

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa tại Seoul Center tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng. Cụ thể, trình tự các bước nâng mũi diễn ra như sau:

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa tại Seoul Center tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế
Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa tại Seoul Center tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế
 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm trên mũi của khách hàng. Dựa trên sự mô phỏng tỷ lệ dáng mũi, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng, thực hiện đầy đủ các xét nghiệm để tránh rủi ro trong quá trình phẫu thuật.
 • Bước 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới cho khách hàng và cắt gọn sụn đúng với tỷ lệ dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.
 • Bước 4: Trước khi thực phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vô cảm cho khách hàng và sát khuẩn để đảm bảo an toàn, không gây đau hay viêm nhiễm.
 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật theo đúng vị trí đã được đánh dấu, xử lý các khuyết điểm và nâng cao sống mũi, cuối cùng khâu đóng vết thương. Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi diễn ra khoảng 45 phút.
 • Bước 6: Khách hàng được nghỉ ngơi tại bệnh viện và theo dõi tình trạng. Khi sức khoẻ ổn định, bác sĩ sẽ tư vấn hậu phẫu và cho ra về, hẹn tái khám sau 1 tuần.

Giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc hiện nay khoảng 20 triệu đồng trở lên. Để biết chính xác chi phí thực hiện, bác sĩ cần thăm khám và xác định tình trạng khuyết điểm trên sống mũi, chất liệu sụn dùng… Do đó, các bạn hãy liên hệ đến địa chỉ nâng mũi để đặt lịch hẹn thăm khám cụ thể!

Giá nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay từ 20 triệu đồng
Giá nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay từ 20 triệu đồng

Ngoài ra, giá nâng mũi có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng dịch vụ, công nghệ áp dụng, chính sách ưu đãi…

Chăm sóc như thế nào sau khi nâng mũi để mau lành vết thương?

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, cách chăm sóc rất quan trọng, các nên thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh lành. Một số vấn đề cần lưu ý như sau:

Chăm sóc đúng cách sau nâng mũi giúp vết thương nhanh phục hồi
Chăm sóc đúng cách sau nâng mũi giúp vết thương nhanh phục hồi
 • Khoảng vài ngày đầu sau phẫu thuật nên kê cao gối để ngủ, không cúi đầu sẽ giúp giảm sưng nề và đau nhức, đồng thời không nằm nghiêng hay nằm sấp.
 • Vùng bông mềm thấm nước muối sinh lý vệ sinh quanh phần mũi sạch sẽ, thực hiện 2 – 3 lần/ngày.
 • Dùng túi đá chuyên dụng hoặc khăn sạch bọc viên đá rồi chườm quanh mũi trong vòng 24 – 48h sẽ giúp giảm sưng bầm, đau nhức.
 • Đeo băng ép ở mũi để giữ cho mũi ổn định form, không nên va chạm mạnh và tháo ra.
 • Không vận động mạnh, không chạy nhảy, ngừng các hoạt động rèn luyện thể thao cho đến khi mũi phục hồi.
 • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, uống đúng cữ và không nên bỏ thuốc hoặc tự ý mua thuốc bên ngoài sử dụng.
 • Kiêng ăn các thực phẩm có khả năng ảnh hưởng đến vết thương như hải sản, thịt gà, thịt bò, đồ nếp, rau muống, thức ăn cay nóng, chất kích thích…
 • Không đeo khẩu trang và đeo kính khi vừa mới nâng mũi. Hạn chế ra đường để tránh tiếp xúc với bụi bẩn, ánh nắng mặt trời.
 • Theo dõi tình trạng phục hồi mũi, nếu có bất thường thì nên đến bác sĩ kiểm tra nhanh chóng.

Nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp thịnh hành được nhiều khách hàng ưa chuộng. Kỹ thuật này giúp cho khuôn mặt có đường nét thanh thoát và cuốn hút hơn. Nhiều ngôi sao nổi tiếng đã thăng hạng nhan sắc và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp nhờ nâng mũi. Bạn cũng có thể chỉnh sửa mũi nếu đang gặp các khuyết điểm. Khi đã sẵn sàng, hãy liên hệ đến Seoul Center qua hotline 1800 3333 để được hỗ trợ!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan