banner tháng 4

Tiêm tai tài lộc giữ được bao lâu? Có nên tiêm tài tài lộc không?


Tiêm tai tài lộc là một trong những xu hướng mới trong ngành làm đẹp tạo nên đôi tai tự nhiên, đem đến tướng số tốt cho người sở hữu. Nhiều khách hàng lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp này đều có chung thắc mắc tiêm tai tài lộc giữ được bao lâu? Nên thực hiện phương pháp này ở đâu?

Tiêm tai tài lộc giữ được bao lâu?
Tiêm tai tài lộc giữ được bao lâu?

Tại sao nhiều người lựa chọn tiêm tai tài lộc?

Tướng tai tài lộc là những tướng có phần dái tai chảy dài và xổ xuống với hình dạng cụ thể như: phần vành trên cao hơn phần mày, tai to và dày, đặc biệt phần thùy tai sẽ chảy dài xuống vai. Thường tai có hình dáng to, dài và màu sáng.

Với những ai không may mắn sở hữu tướng tai phật, nhiều người đã lựa chọn phương pháp tiêm tai tài lộc vì những lý do như:

  • Tạo dáng tai hình phật đem đến sự may mắn và bình an
  • Tai tài lộc đem đến vận mệnh và cuộc sống may mắn về sau
  • Giúp người sở hữu có đường tình duyên may mắn, công danh thuận lợi
  • Tai tài lộc còn sống thọ và có được hậu vận về sau cực tốt

Mặc dù chưa có nghiên cứu nào khẳng định chắc chắn tai tài lộc sẽ đem đến những may mắn và thành công. Thế nhưng, thực tế cho thấy rất nhiều người áp dụng công nghệ tiêm tai tài lộc đều có được những điều mới mẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Đây chính là lý do nhiều người lựa chọn phương pháp này để thực hiện.

Tiêm tai tài lộc giữ được bao lâu?

Tiêm tai là phương pháp sử dụng lượng filler an toàn làm đầy những vùng tai mỏng kém duyên, tạo hình dái tai phật một cách tự nhiên. Đây là công nghệ làm đẹp an toàn, sử dụng chất làm đầy có tương tự như một dung dịch trong cơ thể, tồn tại tự nhiên và không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Tai tài lộc đem đến những may mắn và thành công cho người sở hữu
Tai tài lộc đem đến những may mắn và thành công cho người sở hữu

Phương pháp tiêm tai tài lộc áp dụng chỉ trong thời gian 40 phút. Lúc này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xem xét mức độ tai của từng người, sau đó định lượng filler cần thiết để tạo nên dáng tai tài lộc cân đối và sắc nét.

Hiện nay, tiêm tai tài lộc được thực hiện theo quy trình làm đẹp an toàn, với quá trình tác động nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng và tác động xấu. Theo đó, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi tai phật tự nhiên ngay sau 15 phút.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, làm đẹp bằng công nghệ tiêm tai tài lộc thường có thời gian duy trì 1- 2 năm. Thông thường, kết quả làm đẹp dài hay ngắn sẽ còn tùy thuộc vào công nghệ mà khách hàng thực hiện, chất lượng của lượng filler tiêm vào cũng như những cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người.

Nếu tiêm tai tài lộc thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm vững vàng, sau đó là được thực hiện theo quy trình làm đẹp an toàn và tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu. Lúc này, khách hàng sẽ có được kết quả làm đẹp lâu dài, cùng với đó là đôi tai phật tài lộc ấn tượng, có thể tự tin và đạt được những thành công mới trong cuộc sống.

Địa chỉ tiêm tai tài lộc uy tín và chất lượng

Hiện nay, nhu cầu tiêm tai để đem đến những may mắn và tài lộc được đông đảo mọi người quan tâm và lựa chọn. Đứng trước thực tại ấy, các cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm sau mưa, rất khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn, tìm kiếm cho mình thương hiệu uy tín.

Viện Thẩm mỹ Seoul Center là một trong số ít những địa chỉ uy tín và an toàn thực hiện phương pháp tiêm tai tài lộc chất lượng. Nơi đây chủ trương đón đầy công nghệ tiêm tai hiện đại, sử dụng hệ thống máy móc cao cấp hỗ trợ trong và sau khi làm đẹp.

Muốn có được kết quả làm đẹp như mong đợi, hãy tìm đến Seoul Center
Muốn có được kết quả làm đẹp như mong đợi, hãy tìm đến Seoul Center

Điểm khác biệt khi lựa chọn tiêm tai tài lộc tại Seoul Center chính là sử dụng chất liệu filler an toàn. Nơi đây chủ trương lựa chọn filler rõ ràng về nguồn gốc,được cấp chứng chỉ an toàn khi làm đẹp.

Bác sĩ chuyên khoa hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ đưa ra những tư vấn, trực tiếp thăm khám cũng như áp dụng giải pháp tiêm tai tài lộc cho khách hàng. Tin chắc với sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ bác sĩ, khách hàng sẽ có được những thay đổi khác biệt và trở nên ấn tượng hơn khi làm đẹp.

Sau khi tiêm tai tài lộc, quý khách hàng sẽ cảm nhận những thay đổi khác biệt về đôi tai ấn tượng và sở hữu ngay vẻ ngoài thánh thiện, cuốn hút.

Có thể nói, tiêm tai tạo nên sự tài lộc hiện trở thành dịch vụ “hot” tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Nếu quý khách hàng băn khoăn không biết tiêm tai tài lộc giữ được bao lâu cũng như khát khao sở hữu đôi tai đẹp tự nhiên, hãy tìm đến Seoul Center để bác sĩ tư vấn và áp dụng liệu trình làm đẹp phù hợp nhất.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan