banner thang 12
banner thang 12

Địa chỉ nào nhấn mí uy tín hàng đầu hiện nay?


Nhấn mí là một trong những dịch vụ thẩm mỹ cải thiện các khuyết điểm của mắt được ưa chuộng. Nhưng hiện nay có quá nhiều địa chỉ nhấn mí, vậy đâu là địa chỉ nhấn mí uy tín. Bài viết sau đây, phauthuatthammymat.com.vn sẽ giúp bạn tìm được cơ sở nhấn mí chất lượng.

Seoul Center – Địa chỉ nhấn mí uy tín hàng đầu

Kết quả nhấn mí có thành công hay không, có đẹp hay không? Phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ bạn chọn. Nếu chọn phải những cơ sở chui, rất có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến đôi mắt của bạn. Ngược lại, những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có một đôi mắt to tròn hai mí rõ, đầy sức sống.

Những địa chỉ nhấn mí sẽ giúp bạn có một đôi mắt to tròn
Những địa chỉ nhấn mí sẽ giúp bạn có một đôi mắt to tròn

Từ lâu Seoul Center đã trở thành một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ luôn nhấn được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Đặc biệt dịch vụ nhấn mí chuẩn Hàn Quốc tại Seoul Center được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Sau đây là kỹ thuật nhấn mí đang có tại Seoul Center:

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật cải thiện khuyết điểm mắt nhỏ, mí lót, không có mí… hiện đại mang đến nhiều ưu điểm.

Khi nhấn mí Hàn Quốc, các bác sĩ tại Seoul Center sẽ tiến hành tạo nếp gấp ở cả hai mí. Dựa theo đường nếp mí các bác sĩ sẽ tiến hàng luồn chỉ sinh học chuyên dụng để giúp cơ nâng mí và da mắt liên kết với nhau. Bạn sẽ nhanh chóng có một đôi mắt to tròn.

Đặc biệt khi chọn dịch vụ nhấn mí uy tín tại Seoul Center bạn sẽ được bảo hành trọn đời.

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc và lấy mỡ

Với dịch vụ nhấn mí này, bạn sẽ được trải nghiệm cả combo 2 trong 1 chính là ưu điểm từ nhấn mí Hàn Quốc kết hợp thêm kỹ thuật lấy phần bọng mỡ mắt. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí và mí mắt sẽ đẹp hơn.

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc kết hợp lấy mỡ tại Seoul Center mang đến hiệu quả lâu dài
Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc kết hợp lấy mỡ tại Seoul Center mang đến hiệu quả lâu dài

Tuy là dịch vụ kết hợp nhưng quá trình diễn ra rất đơn giản, đầu tiên các bác sĩ sẽ đo vẽ vùng mí từ trước. Sau đó sẽ rạch một đường siêu mảnh để bóc tách lấy túi mỡ thừa ở mí. Cuối cùng sẽ luồn mí một đường chỉ sinh học vào để liên kết cơ nâng mí và da mí.

Những trường hợp nên chọn nhấn mí tại Seoul Center

Nhấn mí uy tín tại Seoul Center là một phương pháp làm đẹp hiện đại đơn giản an toàn nhưng mang lại hiệu quả cao. Sau đây là những trường hợp nên chọn phương pháp nhấn mí:

 • Những khách hàng có da mắt bị chùng, nhiều mỡ thừa.
 • Dành cho cả nam và nữ đang có nhu cầu cải thiện mắt 1 mí, mí lót để hài hòa với tổng thể của gương mắt.
 • Khách hàng bị sụp mí bẩm sinh.
 • Mọi người có nhu cầu cải thiện khuyết điểm của đôi mắt.
 • Người có bọng mắt, mỡ mí mắt to ảnh hưởng đến kích thước của mắt.
 • Mí mắt hai bên mắt không đều nhau.

Những ưu điểm khi chọn nhấn mí tại Seoul Center

Không phải tự nhiên mà Seoul Center trở thành một địa chỉ nhấn mí uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao. Mà phải kể đến những ưu điểm vượt trội sau:

Cơ sở vật chất

Khi đến với Seoul Center bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất, không gian sang trọng chuẩn 5 sao tạo sự sang trọng cho khách hàng. Mọi trang thiết bị trong phòng phẫu thuật để được nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc, Mỹ.

Cơ sở vật chất tại Seoul Center sang trọng chuẩn quốc tế
Cơ sở vật chất tại Seoul Center sang trọng chuẩn quốc tế

Kỹ thuật nhấn mí hiện đại

Như mọi người đã biết về những công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc, nhưng không cần đi đâu xa chỉ cần bạn đến với Seoul Center sẽ được trải nghiệm các dịch vụ này. Vì kỹ thuật nhấn mí tại Seoul Center được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, mang đến kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, tại Seoul Center cam kết sử dụng chỉ sinh học thẩm mỹ hiện đại nên bạn không cần lo vấn đề để lại sẹo. Chỉ cần mất khoảng 60 phút bạn sẽ có một đôi mắt to tròn hai mí rõ mà không hề có cảm giác đau, không cần quá kiêng khem.

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao

Hiểu được mắt là một vùng vô cùng nhạy cảm, da ở vị trí này mỏng hơn rất nhiều so với vị trí khác, nên Seoul Center luôn có đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề trực tiếp thực hiện kỹ thuật nhấn mí cho mọi khách hàng.

Chăm sóc hậu phẫu

Dịch vụ hay đãi ngộ sau hậu phẫu cùng là yếu tố quan trọng giúp Seoul Center trở thành địa chỉ nhấn mí uy tín. Mọi khách hàng khi chọn nhấn mí tại Seoul Center sẽ được bảo hành trọn đời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Nhấn mí tại Seoul Center sẽ được bảo hành trọn đời
Nhấn mí tại Seoul Center sẽ được bảo hành trọn đời

Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn sẽ tìm được địa chỉ nhấn mí uy tín, chúc bạn nhanh có được một đôi mắt to tròn hai mí rõ.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan