banner tháng 4

Top 9 dáng cằm đẹp, phong thủy tốt


Theo nhân tướng học, dựa vào dáng cằm có thể dự đoán được tính cách của một người. Dáng cằm đẹp không chỉ giúp gương mặt trông cuốn hút, cân đối mà còn là điềm báo tốt đẹp trong tướng số. Vậy các loại cằm đẹp bao gồm những loại cằm gì? Hôm nay vienthammyseoulcenter.com sẽ tổng hợp top 9 dáng cằm đẹp, phong thuỷ tốt. Bạn hãy xem mình có sở hữu một trong những dáng cằm đẹp dưới đây không nhé!

Các dáng cằm đẹp theo nhân tướng học
Các dáng cằm đẹp theo nhân tướng học

Cằm nhọn

Cằm nhọn vốn là tiêu chuẩn cái đẹp được nhiều người ưa thích. Người có cằm nhọn thường nét mặt sắc sảo, nhỏ nhắn. Đặc biệt cằm nhọn cũng có nhiều ý nghĩa tốt đẹp về vận mệnh, tính cách của chủ sở hữu.

Đối với phụ nữ, người có cằm nhọn thường thông minh, nhạy bén và có làm việc chu toàn thấu đáo. Họ đa số đều có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm, có của ăn của để, không phải lo nghĩ.

Phụ nữ sở hữu cằm nhọn thường thông minh, nhạy bén
Phụ nữ sở hữu cằm nhọn thường thông minh, nhạy bén

Đàn ông cằm nhọn có tâm hồn bay bổng, có khiếu nghệ thuật. Vì vậy nên họ thường  làm việc trong lĩnh vực âm nhạc hoặc hội họa. Trong công việc, đàn ông sở hữu cằm nhọn gặp không ít thử thách, khó khăn. Bằng nỗ lực không ngừng của mình, sau này cuộc sống của họ thường sẽ ấm êm, đời sống gia đình no đủ, hạnh phúc.

Cằm dài

Dáng cằm dài là một trong các loại cằm đẹp, có phong thủy tốt mà nhiều người hiện nay muốn sở hữu. Người đàn ông có cằm dài đều là người luôn quan tâm đến người khác, tính cách hào phóng trượng nghĩa. Ngoài ra, họ cũng biết cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc nên cuộc sống lúc nào cũng suôn sẻ, hạnh phúc.

Đối với phụ nữ có cằm dài, sự nghiệp luôn ổn định nhưng đường tình duyên thì khá lận đận. Nếu biết quan tâm chăm sóc bản thân mình, bớt hy sinh thì cuộc sống sẽ viên mãn.

Hai cằm

Những người hai cằm đều có hậu vận rất tốt, cuộc sống đủ đầy. Trong các lĩnh vực đều dễ dàng đạt thành công, hay có quý nhân giúp đỡ. Người hai cằm kể cả nam hay nữ đều có gương mặt phúc hậu. Tính cách họ thường rất vui vẻ, hòa đồng, có xu hướng thích giúp đỡ những người xung quanh. Do đó họ thường được mọi người yêu quý, cuộc sống xuôi chèo mát mái.

Cằm tròn

Cằm tròn giúp gương mặt người sở hữu thường trẻ hơn so với tuổi thật, dễ mến, đáng yêu. Trong nhân tướng học, dáng cằm này là một trong các loại cằm đẹp, thường tượng trưng cho sự đủ đầy về mọi mặt trong cuộc sống. Nam giới cằm tròn vẻ mặt dễ mến, tính cách thường tốt bụng, có tinh thần trách nhiệm cao trong cuộc sống và công việc. Họ luôn nỗ lực phấn đấu để có cuộc sống tốt hơn, là trụ cột vững chắc trong gia đình.

Cằm tròn tượng trưng cho sự đủ đầy trong cuộc sống
Cằm tròn tượng trưng cho sự đủ đầy trong cuộc sống

Nữ giới có dáng cằm tròn trịa thường có vẻ đẹp dễ mến, thân thiện, giàu lòng yêu thương. Họ biết cách giúp đỡ, lắng nghe người khác nên thường được nhiều người yêu mến. Trong gia đình, họ là những người phụ nữ chu toàn, biết vun vén cuộc sống hôn nhân.

Cằm to

Đàn ông cằm to thường là người phúc hậu, là mẫu đàn ông của gia đình. Họ có chí cầu tiến, biết quản lý chi tiêu nên lúc nào cũng dư dả, hậu vận tốt.

Phụ nữ cằm to thường cũng là mẫu phụ nữ của gia đình. Họ biết thu vén, chăm lo cho cuộc sống gia đình. Vợ chồng lúc nào cũng hòa thuận, hạnh phúc.

Cằm chẻ

Cằm chẻ là một trong các loại cằm đẹp cực kỳ tốt trong nhân tướng học. Đa phần những người sở hữu cằm chẻ thường có tính cách mạnh mẽ, luôn có ý chí nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Bởi vậy họ thường rất thành công, tiền tài dư dả, tương lai sáng lạn.

Cằm chẻ là loại cằm cực kỳ tốt trong nhân tướng học ở cả nam và nữ
Cằm chẻ là loại cằm cực kỳ tốt trong nhân tướng học ở cả nam và nữ

Nam giới có cằm chẻ thường là người hòa đồng, vui vẻ, tính cách hào phóng, sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khác. Trong công việc, họ là những người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng giao tiếp giỏi. Chính vì vậy đàn ông cằm chẻ thường rất thành công, là mẫu đàn ông lý tưởng được phụ nữ chú ý.

Phụ nữ cằm chẻ thường rất thông minh, sáng tạo, luôn chủ động trong mọi việc. Họ cũng rất biết cách phấn đấu. Do vậy sự nghiệp càng về sau càng thuận lợi. Phụ nữ sở hữu cằm chẻ được xem có tướng vượng phu, gia đình ấm êm hạnh phúc.

Cằm vuông

Dáng cằm vuông trong tướng số thường mang nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Người cằm vuông thường có tính cách điềm tĩnh, suy nghĩ chín chắn, thấu đáo. Họ rất có trách nhiệm với mỗi quyết định của mình. Nam giới cằm vuông thường có sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên đường tình duyên khá lận đận, không nên kết hôn quá sớm để tránh nguy cơ tan vỡ.

Phụ nữ cằm vuông thì thường tốt bụng, tính cách tốt bụng, lại chịu thương chịu khó, rất được lòng mọi người.
Phụ nữ cằm vuông thì thường tốt bụng, tính cách tốt bụng, lại chịu thương chịu khó, rất được lòng mọi người.

Cằm nhô

Nam giới có cằm nhô thường khá thông minh và nhạy bén. Tuy nhiên họ dễ có tư duy bảo thủ, cả nể và e dè. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến công việc sự nghiệp của họ. Phụ nữ sở hữu cằm nhô theo nhân tướng học có cuộc sống không mấy bằng phẳng. Ngoài ra, dáng cằm này còn làm gương mặt bị lệch đi trông thấy, khiến họ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp.

Cằm lẹm

Người có cằm lẹm thụt vào trong thường khá rụt rè, tự ti và có xu hướng sống khép kín. Họ cũng là người sống tình cảm, dễ bị cảm xúc chi phối. Hay cáu gắt, mềm yếu nên dễ gây ảnh hưởng hậu vận về sau.

Bài viết trên vienthammyseoulcenter.com đã giúp bạn tìm hiểu top 9 các loại cằm đẹp, phong thủy tốt theo quan niệm của nhân tướng học. Nếu bạn bẩm sinh chưa có dáng cằm như ý, hãy thường xuyên massage vùng cằm để cải thiện, giúp gương mặt hài hòa cân đối hơn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan