banner tháng 6

Huỳnh Thành Giàu – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Việt Nam


Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng bởi kỹ thuật chuyên môn cao và sự tận tâm với khách hàng. Ông đã được không ít tín đồ làm đẹp yêu thích và chọn mặt gửi vàng. Tại sao ông lại được yêu thích đến vậy. Hãy cùng phauthuatthammymat.com.vn tìm hiểu chi tiết ngay dưới bài viết này.

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu sẽ giúp chị em cải thiện nhan sắc như ý muốn
Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu sẽ giúp chị em cải thiện nhan sắc như ý muốn

Sơ lược về bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu sinh ra và lớn lên tại vùng đất Sen hồng Lai Vung – Đồng Tháp. Ông đã trải qua nhiều năm học tập và công tác trong ngành y, đồng thời bác sĩ Giàu còn từng tu nghiệp tại Pháp – một trong những quốc gia hàng đầu lĩnh vực thẩm mỹ.

Sau thời gian gần một thập niên trải nghiệm với nghề y trên nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, bác sĩ Huỳnh Thành Giàu muốn đem đến niềm vui, sự tự tin cho khách hàng khi giúp họ khắc phục được những khuyết điểm của cơ thể, giúp khách hàng nở những nụ cười thoải mái và tự tin nhất khi thoát khỏi mặc cảm.

Xuôi theo dòng suy nghĩ đó, bác sĩ Giàu đã quyết định rẽ lối sang ngành thẩm mỹ. Trên hành trình mới này, bác sĩ đã gây ấn tượng với các bằng cấp, chứng chỉ chuyên mô đáng nể trong lĩnh vực này.

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã được công nhận thực lực với tấm bằng tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa
Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã được công nhận thực lực với tấm bằng tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa

Những thành tựu mà bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã đạt được

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của khách hàng, bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã đầu tư thời gian, công sức học tập, nghiên cứu về chuyên ngành thẩm mỹ tại các trường đào tạo uy tín trong nước và quốc tế.  Từ đó giành được nhiều chứng chỉ, bằng cấp và giải thưởng cao quý trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu cũng là bác sĩ Da liễu điều trị các vấn đề về da
Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu cũng là bác sĩ Da liễu điều trị các vấn đề về da

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu được nhiều khách hàng tín nhiệm với các thành tựu:

 • Tốt nghiệp Bác Sĩ Y Khoa: Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã được trao bằng cử nhân y khoa và bằng thạc sĩ y khoa với chuyên ngành phẫu thuật.
 • Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ: Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã được cấp chứng chỉ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ do Bộ Y tế cấp. Chứng chỉ này sẽ chứng nhận năng lực và trình độ của bác sĩ trong việc thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ trên cơ thể người
 • Chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vùng đầu mặt cổ: sau 2 chứng chỉ trên, Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã tiếp tục nâng cao tay nghề bằng cách tham gia đào tạo và được cấp chứng chỉ phẫu thuật tạo hình vùng đầu mặt cổ do Học viện Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Hàn Quốc cấp.
 • Chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ngực, mông: Không dừng ở đó, Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã có bước tiến mạnh mẽ sau khi tham gia khóa học phẫu thuật tạo hình ngực, mông tại Thái Lan năm 2018 và được cấp chứng chỉ phẫu thuật tạo hình ngực, mông do Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Thái Lan cấp.
 • Chứng chỉ chuyên khoa phẫu thuật nội soi tổng quát: Tiếp theo chuỗi thành tựu đó, Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu còn ghi dấu ẩn trong lòng nhiều khách hàng khi tham gia khóa học phẫu thuật nội soi tổng quát tại Singapore năm 2020 và được cấp chứng chỉ phẫu thuật nội soi tổng quát do Hiệp hội Phẫu thuật Nội soi Singapore cấp.
 • Chứng chỉ ứng dụng Laser và ánh sáng trong da liễu: Ngoài ra, Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu cũng tham gia và được cấp chứng chỉ ứng dụng Laser và ánh sáng trong da liễu do Hiệp hội Da liễu Đức cấp. Chứng chỉ này giúp ông tự tin mang đến chị em các dịch vụ da liễu an toàn và hiệu quả như nám, tàn nhang, mụn, sẹo, lỗ chân lông, vết cháy nắng, lão hóa da, tóc rụng, lông nách, lông mặt,…

 

Bác sĩ Giàu tiếp tục được công nhận kỹ năng phẫu thuật thẩm mỹ về mông, ngực
Bác sĩ Giàu tiếp tục được công nhận kỹ năng phẫu thuật thẩm mỹ về mông, ngực

Đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu

Với kiến thức chuyên môn giỏi cùng nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật làm đẹp. Từ những ca đơn giản như nâng mũi, căng da mặt bằng chỉ, tạo hình môi, đến những ca phức tạp như cấy chỉ sinh học, cân chỉnh khuôn mặt, phẫu thuật tạo hình định hình vóc dáng.

Nhờ đó, không chỉ được đồng nghiệp và chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao, mà bác sĩ Huỳnh Thành Giàu còn được khách hàng yêu mến và tin tưởng chọn mặt gửi vàng. Bên cạnh đó, bác sĩ còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng khi luôn đề cao sự an toàn, hiệu quả trong của các ca thẩm mỹ cùng với sự tư vấn tận tình, lắng nghe mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Sau khi tốt nghiệp Y Khoa, Bác sĩ Giàu đã có 2 năm làm việc tại Bệnh viện Đa Khoa Phú Nhuận

Qua những thông tin trên về Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu ở trên, có thể khẳng định ông là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi mà chị em nên cân nhắc lựa chọn. Hiện nay ông đang công tác tại Seoul Center – một trong những cơ sở làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam. Do đó, nếu bạn muốn được bác sĩ Huỳnh Thành Giàu tư vấn, hãy liên hệ với Seoul Center qua hotline 1800 3333 để được đặt lịch hẹn sớm nhất.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan