banner tháng 4

Lăn kim trẻ hóa da có hiệu quả không? Nên thực hiện ở đâu?


Lăn kim trẻ hóa da được xem là một trong những phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Chỉ sau một lần thực hiện, mọi vấn đề lão hoá được cải thiện, làn da trở nên căng sáng và tăng cường sự ấn tượng. Để áp dụng thành công phương pháp này chúng ta cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Phương pháp lăn kim trẻ hóa da có thực sự an toàn không?
Phương pháp lăn kim trẻ hóa da có thực sự an toàn không?

Hiểu rõ về phương pháp lăn kim trẻ hóa da

Là công nghệ sử dụng những đầu kim siêu nhỏ trong y khoa để tạo nên vùng da những tổn thương giả. Từ đó, kích thích các tế bào tổn thương tăng sinh thêm nhiều collagen và elastin, từ đó giúp da được cải thiện và phục hồi hết những hư tổn xuất hiện.

Khi làn da có nhiều collagen thì các cấu trúc bên trong sẽ được nâng đỡ, liên kết chặt chẽ. Cũng từ đó da không còn xuất hiện những lão hoá, hạn chế thấp nhất việc chùng nhão cũng như tác động chảy xệ của vẻ ngoài.

Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim trẻ hoá da còn giúp cải thiện hiệu quả những dấu hiệu về lỗ chân lông, sẹo lõm, sự xuất hiện của sẹo rỗ. Đây là những loại sẹo xuất hiện do thiếu hụt lượng lớn collagen hoặc các sợi collagen đã bị đứt gãy sụp xuống.

Nhờ cơ chế xâm lấn cũng như tự làm lành mà phương pháp lăn kim trẻ hoá da càng được đánh giá cao. Kỹ thuật này áp dụng nhanh chóng, an toàn, không gây tổn thương đến làn da. Do đó những khách hàng thực hiện có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn khi áp dụng thẩm mỹ.

Lăn kim trẻ hoá xoá bỏ được những lão hoá kém duyên xuất hiện
Lăn kim trẻ hoá xoá bỏ được những lão hoá kém duyên xuất hiện

Vậy lăn kim trẻ hóa da có hiệu quả không?

Như đã chia sẻ, xu hướng làm đẹp hiện đại thôi thúc rất nhiều chị em áp dụng công nghệ lăn kim trẻ hoá da. Đây là một trong những phương pháp an toàn đem đến những ưu điểm lớn cho khách hàng thực hiện.

Ngày nay, các địa điểm thẩm mỹ thường ứng dụng lăn kim trẻ hoá da kết hợp cùng với huyết tương giàu tiểu cầu PRP. Với phương pháp này, các chuyên gia da liễu sẽ tiến hành tác động những vùng da xuất hiện lão hoá sau đó áp dụng kỹ thuật lăn kim chuyên biệt và an toàn. Bên cạnh đó, để kích thích quá trình hồi phục vết thương diễn ra nhanh chóng như mong muốn, các chuyên gia sẽ tiến hành sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu thoa lên những vùng da đang có tổn thương.

Huyết tương giàu tiểu cầu được lấy từ chính cơ thể mỗi người. Thông qua hệ thống ly tâm để lọc nên những loại chất lượng. Sau đó kết hợp tác động lên những vùng da vừa tác động lăn kim, từ đó kích thích tăng thêm nhiều collagen và elastin, bề mặt da được hồi phục nhanh và không có những dấu hiệu lão hoá xuất hiện.

Da sáng mịn trẻ trung sau khi áp dụng công nghệ lăn kim
Da sáng mịn trẻ trung sau khi áp dụng công nghệ lăn kim

Lăn kim trẻ hoá da áp dụng an toàn và thực hiện thành công đối với nhiều những khách hàng. Phương pháp này áp dụng theo cơ chế không đau đớn, đem đến những ưu điểm như:

  • Can thiệp xóa bỏ nhanh dấu hiệu lão hoá, chảy xệ, da nhăn nheo trên gương mặt
  • Tác động giúp vẻ ngoài tự nhiên, cải thiện cùng lúc những khuyết điểm về lỗ chân lông to, da mặt xuất hiện sẹo rỗ., sẹo lõm
  • Tăng cường sự tự nhiên và ấn tượng cho vẻ ngoài
  • Xóa bỏ khuyết điểm thâm mụn, các ,dấu hiệu mụn trứng cá xuất hiện

Lăn kim trẻ hoá da thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao và đem đến cho khách hàng những thay đổi lớn về làn da. Đây được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn, xoá bỏ những khuyết điểm kém duyên và giúp cho vẻ ngoài ấn tượng.

Nên thực hiện lăn kim trẻ hoá da ở đâu?

Có nhiều những địa điểm khác nhau thực hiện lăn kim trẻ hoá da an toàn. Trong số những thương hiệu hiện có. Seoul Center được đánh giá là địa điểm chất lượng giúp khách hàng có được những kết quả như mong muốn.

Thực hiện lăn kim trẻ hoá da tại đây sẽ giúp cho mỗi người có những thay đổi lớn về làn da và vẻ ngoài. Thương hiệu chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang. Toàn bộ máy móc, công nghệ cũng như trang thiết bị đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn 5 sao. Từ đó khách hàng có được làn da ấn tượng, thay đổi cùng lúc nhiều khuyết điểm.

Seoul Center chính là địa điểm trẻ hoá da an toàn cho khách hàng trong và ngoài nước
Seoul Center chính là địa điểm trẻ hoá da an toàn cho khách hàng trong và ngoài nước

Với công nghệ lăn kim trẻ hoá da tại Seoul Center áp dụng chung với phương pháp PRP 4.0. Có nghĩa là kết hợp them huyết tương giàu tiểu cầu. Từ đó, da được trẻ hoá hoàn toàn, xoá bỏ được những khuyết điểm còn tồn tại.

Nhìn chung, với những ai đang lo lắng về tình trạng lão hoá và cần thực hiện một phương pháp an toàn thì đừng ngần ngại liên hệ với Seoul Center để được các chuyên gia hỗ trợ, tư vấn và giải đáp nhanh nhất. Nơi đây là một trong số ít những địa điểm uy tín giúp quý khách hàng có được kết quả làm đẹp như mong muốn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan