banner tháng 6

Cằm chẻ nam nói lên điều gì? Bàn luận về tính cách, tình duyên, sự nghiệp


Cằm chẻ nam nói lên điều gì về tính cách, tương lai, tình duyên, sự nghiệp hẳn được rất nhiều người quan tâm. Với hơn 70 ngàn kết quả xuất hiện trên Google khẳng định đây là một trong những đặc điểm thu hút của nam giới. Trong sách tướng số của người Việt, nét tướng này cũng được dự đoán về một tương lai tốt đẹp, sáng lạn, rộng mở.

Cằm chẻ nam nói lên điều gì về con đường tình duyên, công danh sự nghiệp
Cằm chẻ nam nói lên điều gì về con đường tình duyên, công danh sự nghiệp

Tướng cằm chẻ đẹp hay xấu?

Xét cả trong nhân tướng học lẫn góc nhìn thẩm mỹ, cằm chẻ không phải là đặc điểm xấu. Người có cằm chẻ thường được dự đoán một cuộc đời ấm no, hạnh phúc, từ con đường công danh sự nghiệp đến tình duyên gia đạo đều thuận lợi. Người xưa còn cho rằng gia đình nào có con mang đặc điểm này là tướng phúc sẽ trong ấm ngoài êm.

Đặt dưới góc độ thẩm mỹ, cằm chẻ thường được ưa chuộng trong mắt của người lớn tuổi hơn, do quan niệm cằm chẻ, mặt tròn, trán cao là người có phúc đức. Còn với những bạn trẻ ngày nay thì thường có xu hướng thích cằm V Line nên đa phần đều lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ.

Xét cả trong nhân tướng học lẫn thẩm mỹ, cằm chẻ không phải là đặc điểm xấu
Xét cả trong nhân tướng học lẫn thẩm mỹ, cằm chẻ không phải là đặc điểm xấu

Tướng cằm chẻ nam nói lên điều gì?

Dù không chỉ thông qua một đặc điểm đã có thể dự đoán hoàn toàn về tương lai của một người nhưng cằm chẻ nam từ xưa đến nay đều được đánh giá cao. Đặc điểm này không chỉ mang đến một thế mạnh về ngoại hình mà còn thể hiện phần nào tích cách cũng như chuyện tình duyên, sự nghiệp.

Về tính cách cằm chẻ nam nói lên điều gì?

Theo cách đánh giá của người xưa, đàn ông có cằm chẻ đa phần đều là người có  tính cách hòa đồng, vui vẻ. Họ là người có tâm lành, hướng thiện, là kiểu người có tính cách phóng khoáng, cởi mở và biết suy nghĩ cho người khác. Dù là người thân, bạn bè hay đồng nghiệp họ luôn hết lòng đối xử, không bao giờ nói xấu hay đâm sau lưng.

Nam giới có cằm chẻ đa phần đều là kiểu người mạnh mẽ, kiên cường
Nam giới có cằm chẻ đa phần đều là kiểu người mạnh mẽ, kiên cường

Trong hầu hết các mối quan hệ, đặc biệt là mối quan hệ với nữ giới họ luôn là người chủ động, ga lăng và ân cần. Họ luôn hết lòng bảo vệ cho người thân và người bạn đời của mình. Chính vì điều này mà đàn ông có cằm chẻ sở hữu một sức hút không có đối thủ.

Tuy nhiên, điểm yếu trong tính cách của đàn ông có cằm chẻ chính là sự đào hoa, đa tình của họ. Thường một số người có sở thích trêu hoa, ghẹo nguyệt. Họ thường tán tỉnh nhiều cô gái, cố gắng lấy lòng để được ánh nhìn thiện cảm của người đối diện.

Về sự nghiệp

Nếu bạn không biết cằm chẻ nam nói lên điều gì về con đường công danh sự nghiệp thì đừng bỏ qua nội dung ngay dưới đây. Phần lớn đàn ông có cằm chẻ rất đường trọng dụng nhờ lối sống chân thành, trung thực và không ngừng cầu tiến. Họ luôn được xét duyệt để đảm đương những vị trí quan trọng do có tầm nhìn lớn, suy nghĩ thấu đáo và cẩn thận trong mọi chuyện.

Đa số nam giới có cằm chẻ được dự đoán về con đường sự nghiệp rộng mở
Đa số nam giới có cằm chẻ được dự đoán về con đường sự nghiệp rộng mở

Đàn ông có cằm chẻ thuộc tuýp tướng giàu sang, phú quý. Tương lai họ được cho rằng có quý nhân phù hộ. Họ  là kiểu người không ngại khó, ngại khổ. Luôn có sẵn cho mình những mục tiêu lớn, rõ ràng. Trong từ điển của họ không bao giờ có cụm từ bỏ cuộc. Họ có thể thất bại nhưng luôn mạnh mẽ, kiêu hãnh tiến về phía trước. Đàn ông có cằm chẻ thường có thiên hướng về lãnh đạo, nghệ thuật. Họ có tư duy tốt, nắm bắt được thời thế. Chính vì lẽ đó mà đường công danh sự nghiệp của họ được dự đoán sẽ rực rỡ vào khoảng độ tuổi 40 hoặc 50 trở đi.

Về tình duyên

Không ít người thắc mắc cằm chẻ nam nói lên điều gì về vấn đề tình duyên. Theo đó, miệng rộng, trán cao, cằm chẻ là những đặc điểm phong thủy được các bà, các mẹ đánh giá rất cao ở người đàn ông. Khi chọn chồng cho con mình, không phải ngẫu nhiên mà các mẹ thường ưu tiên chọn đàn ông có cằm chẻ. Ở họ toàn lên một khí chất lịch lãm, đáng tin và phục hậu. Hứa hẹn sẽ là nơi nương tựa vững chắc cho người bạn đời của mình.

Xét về nét đẹp hiện đại, nhiều cô gái rất mê mệt vẻ đẹp của đàn ông cằm chẻ bởi trong họ có sự quyến rũ và duyên dáng “chết người”. Vẻ ngoài nam tính, bụi bặm lại pha chút nhẹ nhàng, trầm tính khiến mọi ánh nhìn của phụ nữ đều dường như phải dựng lại. Họ thu hút phái nữ còn nhờ vào tài ăn nói và tính tình dễ chịu. Khi nữ giới tiếp cụ với họ cảm thấy họ rất thông minh, hài hước và hoàn hảo đến mức khó tin.

Nhưng đôi khi cũng bởi vì chính những đặc điểm quá hoàn hảo này mà họ khó có thể tìm được người bạn đời phù hợp cho riêng mình. Phần lớn họ phải trải qua năm ba mối tình bấp bênh mới có thể tìm được nơi gắn bó lâu dài.

Về thẩm mỹ tướng cằm chẻ nam nói lên điều gì?

  • Trong phong thủy của người Á Đông, cằm chẻ ở đàn ông là đặc điểm “ngàn năm có một”. Sinh con trai có nét tướng này được xem là mỹ nam của thiên hạ, đánh giá cao hơn hẳn những khuôn mặt góc cạnh, mày ngài.

Cằm chẻ được dự đoán cho những người có tương lai rộng mở, lớn lên nằm giữ những vị trí quan trọng. Chính vì thế, trước đây khi sinh con nhiều gia đình cố gắng tìm mọi cách để xin bà mụ nắn con mình sinh ra được có cằm chẻ.

Cằm chẻ nam là biểu tượng của người đàn ông trung thực và đáng tin
Cằm chẻ nam là biểu tượng của người đàn ông trung thực và đáng tin
  • Tuy nhiên, ngày này với nét đẹp hiện đại dường như người ta chuộng hơn những chiếc cằm V-line bén nhọn. Những khuôn mặt chữ điền với chiếc cằm chẻ không còn được đánh giá cao. Tuy nhiên hy vọng khi bạn biết được tướng số cằm chẻ nam nói lên điều gì, sẽ khiến bạn phải dừng lại suy nghĩ có nên phá tướng của mình không.

Có nên sửa cằm chẻ không?

Việc nên sửa cằm chẻ hay không phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của từng người, cũng như việc có hay không ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp, tình duyên đôi lứa. Trong trường hợp bạn muốn sửa cằm chẻ có thể ưu tiên lựa chọn phương pháp tiêm filler hoặc phẫu thuật.

Tùy theo từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật phù hợp. Tuy nhiên lưu ý nên chọn những cơ sở uy tín, có chuyên gia và bác sĩ tư vấn kỹ càng kết hợp với công nghệ phù hợp. Tránh chọn những địa chỉ chui không có giấy phép hành nghề, sẽ sử dụng hoạt chất không đảm bảo, phẫu thuật không an toàn gây nhiễm trùng hoặc hoại tử.

Việc nên sửa cằm chẻ hay không phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của từng người
Việc nên sửa cằm chẻ hay không phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của từng người

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết ngày hôm nay bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “cằm chẻ nam nói lên điều gì”. Hãy luôn tự tin nếu bạn sinh ra sở hữu một chiếc cằm chẻ đầy  nam tính, lịch lãm. Đây hứa hẹn sẽ là nét tướng mang đến phú quý,giàu sang cho bạn.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan