banner tháng 4

Tiêm filler môi bao lâu thì tan? Thời gian duy trì được bao lâu?


Làm đẹp không phẫu thuật bằng cách tiêm filler môi được xem là xu hướng hiện đại được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người thắc mắc không biết tiêm filler môi bao lâu thì tan? Hiệu quả của phương pháp này duy trì được bao lâu? Chúng ta cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Phương pháp tiêm Filler môi bao lâu thì tan?
Phương pháp tiêm Filler môi bao lâu thì tan?

Tiêm filler môi bao lâu thì tan?

Tiêm Filler môi là phương pháp sử dụng chất làm đầy cấu tạo từ axit Hyaluronic. Đây là hợp chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể mỗi người. Sau khi đưa vào trong, hỗn hợp này có tác dụng làm đầy môi, tạo hình vẻ ngoài sáng mịn và tự nhiên. Hơn hết, phương pháp này còn có tác dụng ngăn ngừa sự xuất hiện của những ảnh hưởng xấu, giúp cho bờ môi tươi tắn, tăng cường nét duyên dáng và ấn tượng cho vẻ ngoài.

Tiêm filler môi là cách thẩm mỹ nhanh chóng, chỉ trong 20 phút có thể sớm cải thiện được vẻ ngoài. Sau khi thực hiện xong, ai cũng có chung thắc mắc tiêm filler môi bao lâu thì tan?

Theo chia sẻ từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, thời gian duy trì phương pháp tiêm filler môi này kéo dài khoảng 12 tháng. Đây là khoảng thời gian với những loại filler chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thông thường, thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp tiêm filler môi sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Và để sở hữu môi tươi tắn với vẻ ngoài ấn tượng, chúng ta cần tìm đến những địa chỉ uy tín để áp dụng các kỹ thuật làm đẹp an toàn và có được những kết quả như mong đợi.

Thời gian tiêm filler môi phụ thuộc vào đâu?

Như đã chia sẻ, hiệu quả và thời gian của phương pháp tiêm filler môi bắt nguồn từ những yếu tố khác nhau. Do đó, muốn biết chính xác được việc duy trì, cần xem xét tổng quan qua những yếu tố khác nhau:

Chất lượng filler sử dụng

Những địa điểm uy tín và chất lượng sẽ áp dụng các loại filler có nguồn gốc xuất xứ được kiểm định chặt chẽ. Những nơi này cam kết filler sau khi tiêm vào cơ thể có tính an toàn, tương thích nhanh, không gây bất cứ ảnh hưởng hay tác hại nào đến cơ thể.

Chất lượng của Filler cũng là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của phương pháp - tiêm filler môi bao lâu thì tan
Chất lượng của Filler cũng là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của phương pháp

Kỹ thuật thực hiện

Mặc dù được đánh giá là phương pháp đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, để có được kết quả như mong đợi, cần thực hiện ở những địa chỉ uy tín và chất lượng. Trong quá trình tác động, mọi thao tác cần khéo léo, chuẩn xác, tinh tế để không bị ảnh hưởng xấu, đảm bảo có được kết quả tốt với thời gian lâu dài.

Cơ địa của mỗi người

Mỗi người sinh ra sẽ có cơ địa không giống nhau. Với những người có cơ địa tốt, hiệu quả làm đẹp sau tiêm filler sẽ có hiệu quả lâu dài. Ngược lại, với những ai có cơ địa dị ứng và ảnh hưởng sẽ không có hiệu quả duy trì phương pháp tiêm filler như mong đợi.

Cách chăm sóc hậu phẫu

Việc tiêm filler duy trì được nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào những bí quyết chăm sóc hậu phẫu và chế độ ăn uống của từng người. Với những ai tuân thủ chế độ chăm sóc đúng cách, ăn uống kiêng khem sẽ có được kết quả làm đẹp an toàn, hiệu quả lâu dài.

Như  đã chia sẻ, tiêm filler môi bao lâu thì tan còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Và để có được những kết quả làm đẹp lâu dài với hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, hãy chú trọng lựa chọn những địa điểm uy tín để thực hiện.

Địa chỉ tiêm filler uy tín tại TP.HCM

Viện Thẩm mỹ Seoul Center là một trong số ít những địa điểm uy tín tại Việt Nam áp dụng kỹ thuật làm đẹp an toàn. Seoul Center chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng tiện nghi. Trong đó, nơi đây thực hiện tiêm filler an toàn với quy trình thực hiện khép kín.

Seoul Center chính là địa điểm tiêm Filler an toàn cho khách hàng - tiêm filler môi bao lâu thì tan
Seoul Center chính là địa điểm tiêm Filler an toàn cho khách hàng

Để đảm bảo được hiệu quả làm đẹp lâu dài, Seoul Center cam kết tiêm filler môi chất lượng. Đặc biệt, filler tại đây được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ để tạo nên những ca thẩm mỹ an toàn.

Để thúc đẩy nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, Seoul Center còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn thúc đẩy tín đồ làm đẹp lựa chọn. đặc biệt, khách hàng thực hiện còn được hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn, chú trọng hỗ trợ những quyền lợi thiết thực để có được kết quả tốt nhất.

Khách hàng sở hữu đôi môi căng mọng quyến rũ sau khi tiêm filler - tiêm filler môi bao lâu thì tan
Khách hàng sở hữu đôi môi căng mọng quyến rũ sau khi tiêm filler

Với những thắc mắc tiêm Filler môi bao lâu thì tan cũng như làm thế nào để có được  môi sắc nét, chúng ta cần lựa chọn Seoul Center. Nơi đây sẽ hỗ trợ tư vấn, áp dụng các kỹ thuật an toàn giúp mọi người sở hữu vẻ ngoài quyến rũ như mong đợi.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan