banner tháng 6

Sau khi tiêm filler môi có hôn được không? Ảnh hưởng như thế nào?


Tiêm filler môi là công nghệ tạo hình dáng môi lý tưởng trở thành xu hướng mới trong năm 2022. Với những tín đồ làm đẹp, bên cạnh việc áp dụng kỹ thuật an toàn, tiêm filler môi có hôn được không trở thành mối quan tâm hàng đầu hiện nay!

v
Sau khi tiêm filler môi có hôn được không

Tiêm filler môi có hôn được không? Tại sao?

Như đã chia sẻ, công nghệ tiêm filler môi được đánh giá là tiểu phẫu siêu đơn giản với quá trình thực hiện diễn ra trong 20 phút. Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng lượng Axit Hyalorinic tác động làm đầy vùng môi, tạo hình dáng môi thêm sắc nét và quyến rũ. Ngay sau khi áp dụng thành công, bờ môi trở nên sắc nét, tạo dáng môi sexy và thời thường, xóa bỏ được những dáng môi mỏng, cấu trúc môi không đều.

Sau khi thực hiện tiêm môi xong. Khách hàng cần có một khoảng thời gian nghỉ dưỡng và ổn đinh. Và tiêm filler môi có hôn được không tùy thuộc vào thời điểm.

Khi vừa tiêm filler môi xong, khách hàng cần để môi hồi phục và có được sự cân đối. Thời điểm này tuyệt đối không hôn, không sờ nắn, cũng không tác động ngoại lực vào môi. Lúc này filler đang thực hiện nhiệm vụ làm đầy và tạo hình môi sao cho cân đối, tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, muốn cho kết quả làm đẹp môi ổn định và ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu xuất hiện. Sau khi tiêm filler môi cần lắng nghe những hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa để có được kết quả như mong muốn.

Không nên hôn sau khi vừa tiêm filler môi
Không nên hôn sau khi vừa tiêm filler môi

Sau khi tiêm filler cần kiêng hôn trong bao lâu?

Việc hôn hay tác động ngoại lực sau khi tiêm filler môi cần một khoảng thời gian nhất định. Và không có thời điểm chính xác nào cho quá trình này bởi nó còn tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như

Cơ địa mỗi người

Với những khách hàng có quá trình hồi phục vết thương nhanh. Việc hôn sau khi tiêm filler sẽ được rút ngắn. Ngược lại cơ địa lâu lành hoặc dễ kích ứng cần kéo dài thời gian kiêng cữ lên nhiều ngày.

Cách chăm sóc

Nếu tuân thủ đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc, thực hiện massage và chườm đá thường xuyên thì chắc chắn kết quả của tiêm filler ổn định nhanh. Từ đó khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, có thể sinh hoạt và ôm hôn như thường

Tay nghề bác sĩ

Những bác sĩ chuyên môn vững, có kinh nghiệm nhiều năm sẽ áp dụng kỹ thuật tiêm nhanh chóng, chuyên biệt. Quá trình này sẽ hạn chế những tác động và ảnh hưởng, không có sưng đau nhiều, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn.

Tóm lại, sau khi tiêm filler môi từ 5 – 7 ngày chúng ta có thể hôn và sinh hoạt như bình thường. Khách hàng có thể an tâm thực hiện để sớm có được kết quả tốt nhất.

Không nên chạm tay và tác động ngoại lực khi vừa tiêm filler môi
Không nên chạm tay và tác động ngoại lực khi vừa tiêm filler môi

Những điều cần kiêng cử sau khi tiêm filler môi

Khi đã nắm rõ tiêm filler môi có hôn được không, mỗi khách hàng cũng cần chú trọng tuân thủ đúng và đủ những bí quyết chăm sóc hậu phẫu. Theo đó, mỗi chúng ta cần áp dụng thực hiện đúng hướng dẫn về sinh hoạt. Dưới đây là những điều cấm kỵ sau khi tiêm filler môi nhất định không được bỏ qua nhu7w:

 • Tuyệt đối không sử dụng tay nắn, sờ vào môi khi vừa tiêm xong để tránh tình trạng tràn filler ra ngoài
 • Không đến những nơi có nhiệt độ cao, hạn chế xông hơi trong khoảng thời gian đầu vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của filler
 • Bảo vệ, tránh cho môi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa bụi bẩn tác động
 • Không tự ý lấy tay sờ nắn, không tập thể dục cũng như vận động mạnh trong khoảng thời gian này
 • Khi vừa tiêm filler môi xong, chú ý không tô son để ngăn ngừa những ảnh hưởng
Chú trọng những bí quyết chăm sóc đúng cách để môi sớm ổn định tự nhiên
Chú trọng những bí quyết chăm sóc đúng cách để môi sớm ổn định tự nhiên
 • Hạn chế tối đa việc nằm úp sau khi tiêm filler môi vì có thể ảnh hưởng đến kết quả
 • Không sử dụng rượu bia và các chất kích thích gây ảnh hưởng
 • Tuyệt đối tránh những nhóm thực phẩm gây sưng tấy và kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rượu bia và các chất kích thích..

Bên cạnh những điều cần tránh. Việc chăm sóc, thực hiện chế độ dinh dưỡng sau khi tiêm filler môi nên được quan tâm hàng đầu. Và cần phải chú trọng những nguyên tắc như:

 • Uống nhiều nước để tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể
 • Ăn nhiều hoa quả và rau xanh, nhất là những trái cây giàu vitamin C để cung cấp dinh dưỡng tốt nhất
 • Sử dụng các thực phẩm mềm để hạn chế tác động ăn nhai sau khi vừa làm đẹp

Trên đây là toàn bộ những thông tin được chia sẻ về tiêm filler môi có hôn được không. Hy vọng với những bí quyết trên, khách hàng sẽ sớm có được đôi môi đẹp, ngăn ngừa biến chứng cũng như cải thiện được vẻ ngoài trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan