banner tháng 6

Nội Thất Điểm Nhấn có ăn gian vật tư thi công không?


“Một con sâu bỏ dầu nồi canh” những trường hợp đơn vị thi công ăn gian vật tư của khách hàng đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới các công ty nội thất, trong đó có Nội Thất Điểm Nhấn. Vậy Nội Thất Điểm Nhấn có ăn gian vật tư thi công không? Cùng phauthuatthammymat.com.vn tìm hiểu thực hư qua bài viết sau.     

Giới thiệu về Nội Thất Điểm Nhấn

Nội Thất Điểm Nhấn là đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm hoạt động Nội Thất Điểm Nhấn nhận được những thành tựu nổi bật, trong đó phải kể tới Nội Thất Điểm Nhấn được vinh danh Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2023.   

Trải qua những năm phát triển, công ty Nội Thất Điểm Nhấn được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác gồm các công trình dự án thiết kế căn hộ chung cư, resort 5 sao, khu du lịch cao cấp… Nội Thất Điểm Nhấn được công nhận là nhà thầu tin cậy tại khu vực miền Bắc, miền Nam và các tỉnh thuộc miền Trung với hơn 900 công trình thuộc nhiều hạng mục khác nhau. Tới thời điểm hiện tại Nội Thất Điểm Nhấn được các khách hàng và chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị xây dựng uy tín.

Nội Thất Điểm Nhấn được vinh danh Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2023
Nội Thất Điểm Nhấn được vinh danh Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2023

Thực hư tin đồn Nội Thất Điểm Nhấn ăn gian vật tư thi công

Thực hư tin đồn Nội Thất Điểm Nhấn ăn gian vật tư thi công là không có thật. Đây thực chất là những thông tin bịa đặt của những tổ chức và cá nhân không uy tín trên thị trường thiết kế thi công hiện nay. Với mục đích tung tin không đúng sự thật và làm giảm độ uy tín của Nội Thất Điểm Nhấn để lôi kéo khách hàng. 

Trước sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong ngành thiết kế thi công, việc tung tin Nội Thất Điểm Nhấn ăn gian vật tư là bịa đặt, điều đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự uy tín của công ty. 

Với sự minh bạch trong quy trình làm việc, đơn vị luôn nhận được những phản hồi tích cực, hài lòng từ phía khách hàng và chủ đầu tư. Nội Thất Điểm Nhấn cung cấp đa dạng dịch vụ thiết kế thi công gồm:

 • Thiết kế kiến trúc với nhiều hạng mục như kiến trúc nhà phố, chung cư, spa… 
 • Thiết kế nội thất với những ý tưởng sáng tạo và tối ưu chi phí hiệu quả.
 • Thi công nội thất chuyên nghiệp, cập nhật những xu hướng mới nhất. 
 • Thi công phần thô đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.
 • Thi công hoàn thiện cam kết đúng tiến độ và có hồ sơ thiết kế đầy đủ, rõ ràng. 
 • Xây nhà trọn gói uy tín, đúng tiến độ và có chi phí tốt nhất thị trường. 
Thông tin Nội Thất Điểm Nhấn ăn gian vật tư thi công là bịa đặt 
Thông tin Nội Thất Điểm Nhấn ăn gian vật tư thi công là bịa đặt

Nội Thất Điểm Nhấn có tốt hay không?

Quy trình thiết kế thi công rõ ràng, có nguồn lực mạnh mẽ, cung cấp đa dạng các dịch vụ thiết kế và có xưởng gỗ rộng 2.000m2 là câu trả lời cho thắc mắc Nội Thất Điểm Nhấn có tốt không? 

Quy trình thiết kế – thi công rõ ràng

Quy trình thiết kế – thi công tại Nội Thất Điểm Nhấn có quy trình làm việc rõ ràng đầy đủ các bước và tiết kiệm thời gian hiệu quả của khách hàng. Trước khi tiến hành thiết kế thi công nhân viên của chúng tôi sẽ gửi khách hàng tham khảo đầy đủ bản vẽ phác thảo để tham khảo và lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất. 

Nội Thất Điểm Nhấn có nguồn lực mạnh mẽ

Nội Thất Điểm Nhấn tự hào có nguồn lực nhân công mạnh mẽ, đó là đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư công trình có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công. Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ kiến trúc sư tại nhiều quốc gia hàng đầu trên thế giới để trau dồi kiến thức và tiếp nhận những xu hướng thiết kế mới nhất. 

Đội ngũ nhân viên của Nội Thất Điểm Nhấn không ngừng sáng tạo ngày đêm, đưa ra những ý tưởng thiết kế mới mẻ và độc đáo nhất tới khách hàng. Niềm vui của khách hàng chính là động lực lớn nhất giúp Nội Thất Điểm Nhấn phát triển hùng mạnh và tránh được những tin đồn thất thiệt. 

Nội Thất Điểm Nhấn có nguồn lực mạnh mẽ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
Nội Thất Điểm Nhấn có nguồn lực mạnh mẽ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Xưởng gỗ rộng 2.000m2 

Nội Thất Điểm Nhấn có xưởng gỗ riêng với quy mô rộng 2.000m2 cùng hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Nguồn cung ứng vật liệu sản xuất được Nội Thất Điểm Nhấn đáp ứng đầy đủ, đảm bảo chất lượng tốt. Đặc biệt giá vật liệu tại Nội Thất Điểm Nhấn không qua bất kỳ khâu trung gian nào, điều đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả, cũng như yên tâm về chất lượng công trình. 

Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nội thất điểm nhấn có ăn gian vật tư thi công không rồi chứ? Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn yên tâm hơn về dịch vụ của Nội Thất Điểm Nhấn và chọn được cho mình những ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo nhất. 

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan