banner tháng 4

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ


Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa có đóng góp quan trọng đến sự uy tín và chuyên nghiệp của hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn và Thẩm mỹ viện Seoul Center. Cái tâm nghề nghiệp và kiến thức chuyên môn cao của bác sĩ góp phần mang đến cho khách hàng kết quả làm đẹp chất lượng, hạn chế tối đa biến chứng gặp phải.

Bạn biết gì về bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa?

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là một trong những chuyên gia thẩm mỹ uy tín tại TPHCM. Sở hữu đôi bàn tay vàng, trình độ chuyên môn vững vàng, bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cải thiện ngoại hình của nhiều chị em.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là chuyên gia thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng
Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là chuyên gia thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng

Năm 2020, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa vinh dự được nhà nước trao danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” – Lần thứ 13 (Bình chọn 09.2019) bởi nhiều đóng góp to lớn cho lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ không ngừng trau dồi kinh nghiệm, đúc kết kinh nghiệm qua những ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.

Hiện nay, bác sĩ Khoa đang công tác tại Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center. Với vai trò bác sĩ chuyên khoa Da liễu tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn và bác sĩ Thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Seoul Center. Kết quả của những ca phẫu thuật thẩm mỹ mà bác sĩ Nguyễn Kim Khoa thực hiện mang đến nhiều giá trị nhân văn cho cuộc sống. Sự thành công của phẫu thuật thẩm mỹ góp phần thay đổi cuộc sống, ngoại hình khách hàng và đưa tên tuổi của bác sĩ ngày càng nổi tiếng hơn nữa.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa nổi tiếng với tỷ lệ phẫu thuật thành công cao

Cái tên Nguyễn Kim Khoa đã không còn quá xa lạ với lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Với đôi bàn tay vàng, trình độ chuyên môn cao, bác sĩ đã góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cho hàng ngàn người, toàn bộ khuyết điểm ngoại hình đều được khắc phục. 

Bác sĩ Khoa với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng cái tâm nghề nghiệp cao
Bác sĩ Khoa với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng cái tâm nghề nghiệp cao

Không chỉ như vậy, bác sĩ Khoa còn tận tình tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng để hỗ trợ khách hàng lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Chính cái tâm nghề nghiệp đã giúp bác sĩ luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường tìm lại sự tự tin của bản thân.

Trong các buổi tư vấn, bác sĩ Khoa luôn chú trọng tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhưng tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Chính bởi lý do này mà bác sĩ luôn được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi muốn khắc phục nhược điểm ngoại hình.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã từng chia sẻ: “Bác sĩ thẩm mỹ không chỉ mang đến cho khách hàng ngoại hình hoàn mỹ mà còn cứu chữa những tâm hồn đang tự ti và mặc cảm về vẻ ngoài của mình. Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ không chỉ là một nghề nghiệp mà còn đòi hỏi sự hy sinh và cống hiến không ngừng nghỉ.”

Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa – Chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ

Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa – Trưởng Khoa Thẩm Mỹ – Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center đã có thời gian tu nghiệp tại Pháp. Không chỉ như vậy, bác sĩ thường xuyên tham gia các khóa tập huấn, đào tạo ứng dụng công nghệ hiện đại của lĩnh vực thẩm mỹ thế giới. Tại Việt Nam, bác sĩ Khoa là một trong những người đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật mới vào các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa luôn quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của khách hàng
Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa luôn quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của khách hàng

Đồng thời, bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa còn đảm nhiệm vị trí Giảng viên đào tạo tại Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM. Bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá là bậc thầy nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với nhiều thành tựu nổi bật đạt được.

Suốt hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa luôn đặt cái tâm nghề nghiệp lên hàng đầu. Mọi ca phẫu thuật luôn được thực hiện với cái tâm và chữ đức. Bác sĩ luôn chú trọng đến sự an toàn, sức khỏe và kết quả thẩm mỹ đạt được cho mỗi khách hàng.

Công tác tại Thẩm mỹ viện Seoul Center và hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, bác sĩ luôn kiểm soát chặt chẽ quy trình thực hiện dịch vụ thẩm mỹ, đảm bảo đúng chuẩn chất lượng với sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại. Chính vì vậy, Seoul Center và SeoulSpa.Vn luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các tín đồ làm đẹp tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam.

Không chỉ như vậy, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ luôn được bác sĩ Khoa đảm bảo tuân thủ đúng theo hướng dẫn của Bộ Y Tế. Vật liệu thẩm mỹ ưu tiên lựa chọn những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp an toàn với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hãy lựa chọn Seoul Center để được bác sĩ Nguyễn Kim Khoa hỗ trợ và tư vấn chi tiết. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với những trải nghiệm làm đẹp cùng bác sĩ Khoa. Phauthuatthammymat chúc các bạn thành công.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan