banner tháng 6

Top 10 đia chỉ căng da mặt ở Buôn Mê Thuột uy tín và chất lượng hàng đầu


Kỹ thuật căng da mặt giúp trẻ hóa làn da, cải thiện tình trạng chảy xệ ngày càng được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp tuy đơn giản nhưng cần được thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín bởi các bác sĩ có chuyên môn cao. Và để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín, phẫu thuật thẩm mỹ mặt gợi ý top 10 địa chỉ căng da mặt ở Buôn Mê Thuột trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn địa chỉ căng da mặt ở Buôn Mê Thuột uy tín và chất lượng
Lựa chọn địa chỉ căng da mặt ở Buôn Mê Thuột uy tín và chất lượng

Seoul Center – địa chỉ căng da mặt uy tín – chất lượng – an toàn

Khách hàng ngày càng tin tưởng lựa chọn các dịch vụ căng da mặt tại Seoul Center chi nhánh Buôn Mê Thuột do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về tính an toàn, hiệu quả và chi phí. Toàn bộ quy trình thực hiện đều có sự tham gia hỗ trợ của các bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ, máy móc hiện đại đảm bảo cho kết quả như mong đợi.

Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Tùy vào tình trạng da hiện tại và điều kiện tài chính mà khách hàng có thể cân nhắc giữa các phương pháp như: thẩm mỹ nội khoa, căng da mặt bằng chỉ hoặc phẫu thuật. Bạn có thể so sánh chi tiết ưu điểm, đối tượng thực hiện của từng kỹ thuật được phân tích dưới đây để xem đâu là lựa chọn phù hợp với mình nhất:

 • Căng da mặt bằng thẩm mỹ nội khoa: Phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật áp dụng công nghệ S-Beauty Premium 5.0 được chuyển giao từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này được áp dụng cho các dịch vụ tái sinh làn da, nâng cơ đa điểm, căng da mặt bằng sóng siêu âm HF, RF. Với mục đích chính là đưa dưỡng chất vào sâu dưới da, tăng độ liên kết của tế bào, kích thích sản sinh collagen và phục hồi làn da bị lão hóa, chảy xệ.
 • Căng da mặt bằng chỉ: Cấy chỉ collagen để kéo căng những vùng da bị chảy xệ, tạo hệ thống nâng cơ được rất nhiều khách hàng Seoul Center ưu tiên lựa chọn. Phương pháp này được thực hiện trong thời gian ngắn, cho hiệu quả lâu dài và giá thành hợp lý.
 • Căng da mặt bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Tiểu phẫu nâng cơ mặt cho hiệu quả nhanh chóng, phù hợp với những trường hợp da bị chảy xệ, chùng nhão nặng. Kỹ thuật này sẽ cho phép can thiệp cùng lúc toàn bộ vùng da bị nhăn nheo, giải quyết triệt để khuyết điểm để phục hồi da từ sâu bên trong.
Phương pháp cấy chỉ Nano Cell Collagen mang đến hiệu quả cao
Phương pháp cấy chỉ Nano Cell Collagen mang đến hiệu quả cao

Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại Seoul Center đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế. Để có được kết quả tốt nhất, khách hàng từ địa chỉ tỉnh, khi lựa chọn thẩm mỹ sẽ được đưa về trụ sở chi nhánh lớn (gần nhất) của Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center thực hiện với đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm. Toàn bộ các chi phí đi lại, di chuyển sẽ được hỗ trợ 100%.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số nhà 58, đường Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Số điện thoại: 1800 3333
 • Website: https://seoulcenter.vn/
 • Email: [email protected]

Thẩm mỹ viện Mailisa

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt Multilayer của thẩm mỹ viện Mailisa giúp giải quyết triệt để các khuyết điểm như da chùng, lão hóa, chảy xệ. Đồng thời giúp kéo căng và phục hồi da từ sâu bên trong, làm bề mặt da trở nên mịn màng, săn chắc. Tại Mailisa, quy trình căng da mặt được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, kết hợp với máy móc hiện đại đảm bảo cho kết quả hoàn hảo nhất.

Phương pháp căng da mặt Multilayer đảm bảo cho hiệu quả cao
Phương pháp căng da mặt Multilayer đảm bảo cho hiệu quả cao

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số nhà 71, đường Ngô Quyền, phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
 • Số điện thoại: 093 269 92 99

Trung tâm thẩm mỹ ADELA

Thẩm mỹ viện ADELA là một trong những địa chỉ căng da mặt ở Buôn Mê Thuột được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cơ sở áp dụng kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ, sóng siêu âm RF, máy HIFU,… đảm bảo cho kết quả nhanh chóng, rõ rệt sau lần thực hiện đầu tiên.

Căng da mặt bằng máy HIFU tại thẩm mỹ viện ADELA cho kết quả nhanh chóng
Căng da mặt bằng máy HIFU tại thẩm mỹ viện ADELA cho kết quả nhanh chóng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số nhà 50/8, đường Nguyễn Kinh Chi, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
 • Số điện thoại: 0262 351 6789

Thẩm mỹ viện Thanh Ngân

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ căng da mặt ở Buôn Mê Thuột đạt chuẩn chất lượng cao thì không thể bỏ qua thẩm mỹ viện Thanh Ngân. Hiện tại, cơ sở áp dụng nhiều công nghệ nâng cơ hiện đại như: Cấy collagen đa tầng, tiêm meso điều trị và phục hồi da, công nghệ sóng siêu âm HF, công nghệ HIFU,… Các kỹ thuật này đều không cần phẫu thuật, nhưng có thể mang lại hiệu quả thay đổi rõ rệt.

Cấy collagen đa tầng giúp căng da mặt hiệu quả tại thẩm mỹ Thanh Ngân
Cấy collagen đa tầng giúp căng da mặt hiệu quả tại thẩm mỹ Thanh Ngân

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số nhà 89 Y Bih Alêô, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Số điện thoại: 096 695 04 05

Thẩm mỹ viện Linh Linh Trang

Thẩm mỹ viện Linh Linh Trang đang ứng dụng hai công nghệ căng da mặt và nâng cơ trẻ hóa chính là Thermage và HIFU. Những phương pháp thẩm mỹ nội khoa này sử dụng năng lượng sóng vô tuyến RF và sóng siêu âm hội tụ để tác động vào sâu lớp mô hạ bì. Từ đó giúp kích thích sản sinh collagen, nâng cơ mặt, tạo độ săn chắc, đàn hồi cho bề mặt da.

Nâng cơ mặt bằng Thermage đem đến hiệu quả điều trị cao
Nâng cơ mặt bằng Thermage đem đến hiệu quả điều trị cao

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số nhà 307, đường Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Số điện thoại: 094 270 11 77

Viện thẩm mỹ Huy Hoàng – địa chỉ căng da mặt ở Buôn Mê Thuột uy tín

Tiêm meso vi điểm và kỹ thuật trẻ hóa bằng botox, filler được sử dụng chính trong điều trị căng da mặt tại viện thẩm mỹ Huy Hoàng. Ưu điểm của những phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, ít gây biến chứng, giá thành phải chăng và mang lại hiệu quả rõ rệt. Tùy vào tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ tại thẩm mỹ viện sẽ tư vấn và đưa ra phác đồ phù hợp.

Tiêm meso phục hồi làn da từ sâu bên trong tại thẩm mỹ viện Huy Hoàng
Tiêm meso phục hồi làn da từ sâu bên trong tại thẩm mỹ viện Huy Hoàng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số nhà 47, đường Ngô Quyền, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Số điện thoại: 091 277 09 47

Thẩm mỹ viện Misa Thống Nhất

Misa Thống Nhất là địa chỉ thẩm mỹ viện nổi tiếngvới những dịch vụ chăm sóc và điều trị da. Với những khách hàng có nhu cầu căng da mặt, nâng cơ, trẻ hóa có thể lựa chọn một trong những kỹ thuật như: phẫu thuật nội soi, căng chỉ collagen, tiêm collagen thủy phân đa tầng, tiêm filler,… Tất cả những phương pháp này đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nên luôn đảm bảo độ an toàn.

Tiêm collagen thủy phân giúp phục hồi da đa tầng tại Misa Thống Nhất
Tiêm collagen thủy phân giúp phục hồi da đa tầng tại Misa Thống Nhất

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số nhà 343, đường Lê Hồng Phong, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Số điện thoại: 0262 3500 343

Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy – địa chỉ căng da mặt ở Buôn Mê Thuột  chất lượng

Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng với giá cả phải chăng. Toàn bộ quy trìnhcăng da mặt, nâng cơ trẻ hóa tại đây đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kỹ năng thành thạo kết hợp với phác đồ điều trị rõ ràng. Làm đẹp tại đây, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà khoa học đảm bảo làn da được phục hồi tốt nhất.

Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy với quy trình căng da mặt theo tiêu chuẩn Y Khoa
Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy với quy trình căng da mặt theo tiêu chuẩn Y Khoa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số nhà 35, đường Đỗ Nhuận, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
 • Số điện thoại: 0867 795 479

Thẩm mỹ viện BENA USA

BENA USA là thẩm mỹ viện nổi tiếng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu cải thiện sắc vóc. Cơ sở không chỉ đầu tư về công nghệ, cơ sở vật chất hiện đại, không gian phục vụ sạch sẽ, mà còn tập trung vào việc chiêu mộ các bác sĩ có chuyên môn cao, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về làm việc. Hơn nữa,toàn bộ quy trình và công nghệ làm đẹp đều được chuyển giao từ Hoa Kỳ đảm bảo mang đến kết quả mà khách hàng hài lòng nhất.

Thẩm mỹ viện BENA USA với nhiều dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp
Thẩm mỹ viện BENA USA với nhiều dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số nhà 71, đường Mạc Thị Bưởi, Thống Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Số điện thoại: 090 198 48 99

Viện Thẩm Mỹ Yeosin – địa chỉ căng da mặt ở Buôn Mê Thuột an toàn

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ Xtra Young của viện thẩm mỹ Yeosin ra đời với mong muốn giúp khách hàng trẻ hóa làn da hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Chỉ sau khoảng 25 phút thực hiện, những vấn đề như nếp nhăn, vết chân chim, da chùng, chảy xệ đều được giải quyết triệt để. Toàn bộ quy trình của kỹ thuật này được trực tiếp bác sĩ tư vấn và thực hiện nên đảm bảo có được kết quả tốt nhất.

Căng da mặt bằng chỉ Xtra Young tại thẩm mỹ viện Yeosin
Căng da mặt bằng chỉ Xtra Young tại thẩm mỹ viện Yeosin

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số nhà 111, đường Lê Thánh Tông, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Số điện thoại: 098 535 11 11

Phương pháp căng da mặt đòi hỏi phải được thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng có bác sĩ giàu kinh nghiệm. Hi vọng với top 10 địa chỉ căng da mặt ở Buôn Mê Thuột được chia sẻ trên đây đã giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan