Tướng mắt hai mí ẩn và những điều mà bạn cần nên biết


Tướng mắt hai mí ẩn của bạn nói lên điều gì, ảnh hưởng thế nào và làm sao để khắc phục? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tướng mắt này và có giải pháp phù hợp nếu muốn thay đổi nó.

Tướng mắt hai mí ẩn trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, những người sở hữu nét tướng mắt hai mí ẩn được cho là kiểu người hướng nội điển hình, ngại va chạm, giỏi che đi cảm xúc thật, bảo thủ, cố chấp. Với tính cách này họ thường ít có thành công vượt trội trong cuộc sống.

Tướng mắt 2 mí ẩn khiến đôi mắt trông nhỏ, hẹp, thiếu sức sống
Tướng mắt 2 mí ẩn khiến đôi mắt trông nhỏ, hẹp, thiếu sức sống

Nhiều người tin vào nhân tướng học, muốn thay đổi vận mệnh này nên đã tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí để cải thiện diện mạo. Cho dù chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh được cắt mí có thể cải mệnh nhưng nhiều người vẫn áp dụng.

Tướng mắt hai mí ẩn ảnh hưởng như thế nào?

Với đặc điểm tướng mắt 2 mí ẩn, độ rộng mắt thường hẹp, nếp mí mắt không rõ ràng. Nó khiến diện mạo trở nên kém sắc, nhạt nhòa, thiếu sức hút với mọi người xung quanh.

Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ tướng mắt này còn ảnh hưởng đến sức khỏe mà cụ thể là thị lực. Vì mắt nhỏ hẹp nên sẽ hạn chế tầm nhìn của mắt. Trường hợp kèm theo bệnh về mắt nữa thì sẽ càng khiến tầm nhìn của mắt giảm xuống đáng kể.

Như vậy, tướng mắt hai mí ẩn có nhiều ảnh hưởng không tốt đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc tìm cách khắc phục nếu muốn cải thiện tình trạng này.

Tướng mắt 2 mí ẩn rất ảnh hưởng tính thẩm mỹ
Tướng mắt 2 mí ẩn rất ảnh hưởng tính thẩm mỹ

Tướng mắt hai mí ẩn làm sao để khắc phục?

Có nhiều cách để khắc phục tướng mắt 2 mí ẩn mà bạn có thể tham khảo.

Trang điểm

Một trong những cách mà bạn có thể áp dụng đó là trang điểm. Với cách này bạn có thể mất nhiều thời gian để che đi khuyết điểm mắt mí ẩn. Thông thường, bạn có thể dùng miếng kích mí, chỉ kích mí để tạo mắt 2 mí to tròn.

Tuy nhiên trang điểm cũng chỉ là giải pháp tạm thời, nên cứ muốn mắt hai mí to đẹp thì lại phải trang điểm tiếp và tốn nhiều thời gian. Chưa kể đến, miếng dán mí nếu sử dụng nhiều có thể ảnh hưởng đến chức năng của mi mắt về lâu dài, có thể đẩy nhanh lão hóa vùng mắt. Vì vậy, bạn cũng cần nên cân nhắc khi thực hiện phương pháp này.

Phẫu thuật cắt mí mắt

Nếu muốn khắc phục tướng mắt hai mí ẩn vĩnh viễn, thì phẫu thuật cắt mí chính là giải pháp đúng đắn. Tùy vào tình trạng mí mắt cụ thể mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp nhất.

Phẫu thuật cắt mí mắt là giải pháp cho mắt mí ẩn
Phẫu thuật cắt mí mắt là giải pháp cho mắt mí ẩn

Với phương pháp này bạn cần chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín có như vậy mới đảm bảo hạn chế những rủi ro. Bởi nơi uy tín sẽ đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, bác sĩ giỏi, tay nghề cao, có như vậy mới đảm bảo ca cắt mí thành công như mong đợi, khắc phục hiệu quả tướng mắt 2 mí ẩn.

Gợi ý địa chỉ khắc phục tướng mắt hai mí ẩn an toàn, uy tín

Nếu bạn muốn có đôi mắt đẹp với 2 mí to tròn rõ nét, cuốn hút thay thế cho mắt mí ẩn thì việc tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều quan trọng hàng đầu. Để tìm được nơi cung cấp dịch vụ cắt mí mắt không quá khó khi mà có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ chất lượng. Trong đó, Seoul Center là một gợi ý đáng để mọi người có thể cân nhắc lựa chọn.

Vậy điều gì khiến bạn nên chọn Seoul Center để khắc phục mí mắt ẩn mà không phải là một thương hiệu thẩm mỹ nào khác?

Seoul Center đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, với thế mạnh trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ mũi – mắt – môi. Thực tế đã có rất nhiều ca thẩm mỹ mắt thành công tại Seoul Center với những đánh giá tích cực từ khách hàng. Nơi đây từ lâu cũng đã trở thành điểm đến làm đẹp được tin tưởng của rất nhiều người, trong đó có không ít sao Việt.

Seoul Center được trang bị đầy đủ thiết bị cho ca cắt mí thành công
Seoul Center được trang bị đầy đủ thiết bị cho ca cắt mí thành công

Bạn có thể an tâm khi cắt mí mắt tại Seoul Center vì ở đây hội tụ những bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề và rất giỏi chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tiễn. Với hệ thống thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao, cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được đảm bảo để bạn có ca phẫu thuật thuận lợi nhất.

Seoul Center cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi, nên bạn có thể cắt mí mắt cũng như sử dụng các dịch vụ khác với giá tốt.

Như vậy, tướng mắt hai mí ẩn ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của một người. Nếu có điều kiện và bạn muốn khắc phục tướng mắt này thì hoàn toàn có thể tìm đến giải pháp thẩm mỹ. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu hơn về tướng mắt này và có lựa chọn phù hợp với mình nhất nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan