banner thang 12
banner thang 12

Tiêm filler mắt bao nhiêu tiền? Tiêm ở đâu tốt?


Thời gian và lão hóa khiến đôi mắt có nhiều những thay đổi, phần hốc mắt trũng sâu và kém duyên. Với những khuyết điểm này, cách cải thiện nhanh nhất chính là lựa chọn công nghệ tiêm filler. Vậy tiêm filler mắt bao nhiêu tiền? Phương pháp này được thực hiện như thế nào để có hiệu quả cao nhất?

Phương pháp tiêm filler mắt bao nhiêu tiền?
Phương pháp tiêm filler mắt bao nhiêu tiền?

Tại sao nên tiêm filler mắt ?

Phần mắt chính là nơi thể hiện tâm tư và cảm xúc. Đây cũng là bộ phận dễ xuất hiện những lão hóa và ảnh hưởng. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hốc mắt sâu, chủ yếu bắt nguồn từ lão hóa và ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, những tác nhân từ cuộc sống, thẩm mỹ không đúng cách hoặc do di truyền đã khiến phần hốc mắt có những ảnh hưởng. Và để nhanh chóng cải thiện, chúng ta cần áp dụng ngay phương pháp tiêm filler mắt.

Tiêm filler mắt là phương pháp đơn giản được thực hiện an toàn. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động làm đầy hốc mắt bằng thủ thuật chỉ trong 15 phút. Hợp chất filler được sử dụng có nguồn gốc từ Axit Hyaluronic. Đây là hợp chất được tồn tại tự nhiên trong cơ thể người. Khi đưa vào cơ thể không những đem đến tác dụng làm đầy mà còn cung cấp thêm nhiều collagen, giúp vùng da trở nên trẻ hóa và sáng mịn.

Thông thường, chất lượng tiêm filler kéo dài 1- 2 năm tùy theo cơ địa cũng như tình trạng của mỗi người.

Với ưu điểm về tính an toàn cao, thời gian thực hiện nhanh và hạn chế xâm lấn, phương pháp tiêm filler mắt thường được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Đây cũng chính là bí quyết xóa bỏ khuyết điểm, giúp cho đôi mắt trở nên trẻ trung, xóa bỏ tình trạng lõm sâu hốc mắt tồn tại.

Thực hiện tiêm filler mắt an toàn, nhanh chóng và hiệu quả rõ nét
Thực hiện tiêm filler mắt an toàn, nhanh chóng và hiệu quả rõ nét

Vậy tiêm filler mắt bao nhiêu tiền ?

Nhu cầu làm đẹp và tiêm filler mắt tăng cao cũng là lúc nhiều người quan tâm và lựa chọn phương pháp này. Thế nhưng, bên cạnh những quan tâm và kỹ thuật và chất lượng, rất nhiều người quan tâm đến tiêm filler mắt bao nhiêu tiền?

Thực tế, chi phí của tiêm filler mắt sẽ không có mức giá cố định. Bởi phương pháp tiêm filler hốc mắt này sẽ dựa vào lượng cc tiêm vào. Mà ở mỗi khách hàng, tùy theo khuyết điểm mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tác động, ứng dụng lượng filler cho thực sự phù hợp.

Hiện nay, chi phí 1 cc filler có mức giá là 1.200.000 VNĐ/ cc. Khi tác động vào mắt, lượng filler này thường dùng từ 1- 3 cc. Tùy theo tình trạng trũng sâu, lão hóa cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng mà mỗi chuyên gia sẽ áp dụng các kỹ thuật sao cho hiệu quả.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền tiêm filler mắt

Chi phí tiêm filler của các địa điểm khác nhau sẽ có mức chênh lệch đáng kể. Đây là phương pháp làm đẹp an toàn, mức giá dao động tùy thuộc vào những yếu tố như:

Phương pháp thực hiện

Nếu như áp dụng kỹ thuật tiêm filler mắt an toàn, co quy trình chặt chẽ, có hệ thống máy móc hỗ trợ sẽ giúp cho kết quả làm đẹp ổn định và hiệu quả.

Tay nghề bác sĩ

Những bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn vững vàng sẽ trực tiếp áp dụng tiêm filler an toàn. Thao tác tỉ mỉ, chính xác, đánh giá đúng liều lượng khi tiêm filler sẽ giúp cho kết quả tốt. Và những địa chỉ có bác sĩ chất lượng mức giá bao giờ cũng tương xứng với kết quả có được.

Nguồn gốc của loại filler

Nếu lựa chọn filler chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khi tiêm vào cơ thể tương xứng và hiệu quả cao sẽ giúp cho kết quả làm đẹp tốt. Ngược lại, chất lượng filler không ổn, áp dụng kém an toàn sẽ có mức giá khác.

Nên lựa chọn những địa điểm tiêm filler mắt an toàn để có kết quả tốt nhất
Nên lựa chọn những địa điểm tiêm filler mắt an toàn để có kết quả tốt nhất

Tóm lại, tiêm filler bao nhiêu tiền không thực sự quan trọng. Điều quan trọng nhất chính là lựa chọn đúng địa điểm làm đẹp uy tín. Sau đó, áp dụng kỹ thuật tiêm filler an toàn để có được những kết quả như mong muốn.

Địa chỉ tiêm filler mắt uy tín và chuyên nghiệp

Mặc dù có nhiều địa điểm tiêm filler mắt xuất hiện. Tuy nhiên, Viện Thẩm mỹ Seoul Center vẫn là địa điểm uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đây là nơi địa điểm áp dụng quy trình làm đẹp an toàn, giúp cho kết quả tiêm filler mắt chất lượng và cải thiện được những khuyết điểm.

Với đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ luôn lắng nghe, tư vấn và giải đáp các thắc mắc. Bác sĩ cần xem xét, đánh giá mức độ lão hóa, tính toán đúng vị trí và liều lượng cần thực hiện tiêm filler. Đây cũng là địa điểm tiên phong của Việt Nam cam kết đem đến chất lượng làm đẹp như mong đợi.

Với những chia sẻ về tiêm filler mắt bao nhiêu tiền trên bài viết. Tin chắc mọi người có thể hiểu hơn về mức chi phí này, từ đó đưa ra được những lựa chọn làm đẹp phù hợp. Hy vọng sau khi áp dụng công nghệ tiêm filler mắt tại Seoul Center sẽ giúp mọi người sở hữu đôi mắt đẹp và trẻ hóa.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan