banner tháng 6

Giải đáp: Tại sao SeoulSpa.Vn đổi tên thành Seoul Center?


Tại sao Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đổi tên thành Seoul Center, SeoulSpa.Vn dính phốt nên đổi tên? Là chủ đề bàn tán của các cư dân mạng trên các trang mạng xã hội trong thời gian gần đây. Liệu sự thật có phải là như vậy? Đây có phải là chiêu trò marketing không? Hãy cùng Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mặt theo dõi qua bài viết sau đây.

Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center
Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center

Tại sao SeoulSpa.Vn đổi tên thành Seoul Center?

Thay đổi tên thương hiệu thường mang đến cái nhìn tiêu cực cho khách hàng và người tiêu dùng. Chính vì thế sự thay đổi tên của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cũng bị dính nghi án “gặp sự cố không hay”. Vậy sự thật có phải là như lời đồn? 

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chính thức thông báo tái định vị thương hiệu thành Seoul Center
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chính thức thông báo tái định vị thương hiệu thành Seoul Center

Thực tế, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tái định vị thương hiệu thành Seoul Center hoàn toàn chủ động và không phải do dính phốt. Sự kiện này đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Seoul Center trong việc tái định vị thương hiệu theo triết lý “PHỤNG SỰ TỪ TÂM”. Đồng thời hợp nhất 50 chi nhánh trên toàn quốc theo quy chuẩn y tế Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center.

Bên cạnh đó, triết lý “PHỤNG SỰ TỪ TÂM” sẽ trở thành tôn chỉ kinh doanh mà Ban lãnh đạo công ty hướng đến trong tương lai. Triết lý này lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt khách hàng là ưu tiên số 1 để từ đó nâng cấp và phát triển dịch vụ, mang đến những điều mới mẻ và tốt đẹp nhất đến khách hàng.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tái định vị thương hiệu thành Seoul Center có phải là chiêu trò marketing không?

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tái định vị thương hiệu thành Seoul Center đã đặt ra nhiều thắc mắc rằng liệu đây có phải là một chiêu trò Marketing. Tuy nhiên sự tái định vị thương hiệu Seoul Center là hoàn toàn có chủ đích và không phải là một chiêu trò marketing.

Bởi trên thị trường làm đẹp, Seoul Center là thương hiệu đi đầu về số lượng và quy mô chi nhánh của hệ thống hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Vì vậy, sự tái định vị thương hiệu, nâng tầm chất lượng, tăng nhận diện thương hiệu Seoul Center lần này sẽ tốn một khoản chi phí khổng lồ.

Seoul Center tái định vị thương hiệu với mục đích Seoul Center thấu hiểu và tận tâm phục vụ khách hàng
Seoul Center tái định vị thương hiệu với mục đích Seoul Center thấu hiểu và tận tâm phục vụ khách hàng

Tuy nhiên, Seoul Center sẵn sàng bỏ ra chừng ấy nguồn kinh phí khổng lồ để đầu tư vào chiến lược tái định vị thương hiệu, đào tạo hơn 1000 nhân sự với mục đích duy nhất là: Seoul Center khác biệt, Seoul Center tận tâm phục vụ khách hàng theo triết lý “PHỤNG SỰ TỪ TÂM”. Nhờ đó tăng độ nhận diện thương hiệu Seoul Center tốt hơn, đồng thời khách hàng sẽ tin tưởng lựa chọn và trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất tại đây.

Bên cạnh đó, chiến lược tái định vị thương hiệu Seoul Center được thực hiện bằng chính chuyên môn, sự tâm huyết của toàn thể nhân sự Seoul Center với mong muốn cung cấp dịch vụ bằng sự chân thành, chia sẻ và lan tỏa những giá trị tích cực nhất về chân – hoàn – mỹ đến khách hàng và xã hội. 

Qua đó, chứng minh được rằng sự kiện tái định vị thương hiệu Seoul Center hoàn toàn không phải là một chiêu trò marketing đánh bóng tên tuổi.

Lột xác toàn diện thương hiệu Seoul Center

Bước đi đầu tiên trong chiến lược tái định vị thương hiệu Seoul Center đó là thay đổi bộ nhận diện thương hiệu. Nổi bật nhất chính là biểu tượng logo thương hiệu mới của Seoul Center. 

Logo mới của Seoul Center là đại diện cho sự lột xác hoàn hảo, là kết quả của hành trình phá kén để hoàn thiện chính bản thân mình, thay đổi để trở nên khác biệt.

Màu sắc chủ đạo của logo Seoul Center là hồng – xanh. Đây là sự kết hợp phá cách giữa màu hồng nhẹ nhàng nữ tính và mạnh xanh mạnh mẽ tạo nên tổng thể hài hoà tinh tế, cộng hưởng của cái đẹp thẩm mỹ và an toàn chuẩn y khoa.

Logo mới của Seoul Center đại diện cho sự lột xác hoàn hảo, thay đổi để trở nên khác biệt
Logo mới của Seoul Center đại diện cho sự lột xác hoàn hảo, thay đổi để trở nên khác biệt

Bên cạnh đó, Logo được kết hợp hài hòa từ các khối màu 3D cứng cáp tinh tế tượng trưng cho những cánh bướm mạnh mẽ khát khao vươn mình trong ngành làm đẹp. Đồng thời thể hiện sự tôn vinh vẻ đẹp cá tính, bản lĩnh, quyền lực phá vỡ mọi quy chuẩn thẩm mỹ truyền thống.

Hình tượng cánh bướm được hợp thành từ các khối màu có sắc độ màu khác nhau tạo nên nét cá tính khác biệt tượng trưng cho Seoul Center. Với ý nghĩa rằng: Tất cả nhân sự của Seoul Center dù không có xuất phát điểm giống nhau, nhưng đều mang trên mình một sứ mệnh đó là “PHỤNG SỰ TỪ TÂM” – Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bằng sự chân thành, chia sẻ và lan tỏa những giá trị tích cực nhất về chân – thiện – mỹ đến khách hàng, xã hội và toàn bộ hệ thống Seoul Center 50 chi nhánh.

Bên cạnh sự thay đổi về logo và triết lý kinh doanh, Seoul Center còn chú tâm trong việc nâng cấp hệ thống phòng điều trị riêng biệt với hội đồng bác sĩ đa lĩnh vực. Đồng thời kết hợp việc làm đẹp bằng công nghệ và cân bằng thực đơn ăn uống giúp khách hàng duy trì sắc vóc hoàn hảo nhất. 

Đặc biệt, trong tương lai Seoul Center sẽ kết hợp với chuyên gia phong thủy nhằm đáp ứng tiêu chí ĐẸP NGƯỜI – ĐẸP TƯỚNG, giúp khách hàng làm đẹp chuẩn phong thủy. Tất cả những điều nêu trên sẽ được nâng cấp theo lộ trình từng bước một, đảm bảo khách hàng của Seoul Center “đến là đẹp”.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại được đầu tư trên toàn hệ thống 50 chi nhánh Thẩm mỹ viện Seoul Center
Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại được đầu tư trên toàn hệ thống 50 chi nhánh Thẩm mỹ viện Seoul Center

Tóm lại, Seoul Center khẳng định một lần nữa SeoulSpa.Vn tái định vị thương hiệu thành Seoul Center hoàn toàn có chủ đích và không phải là một chiêu trò marketing. Đồng thời, trong thời gian sắp tới, Seoul Center sẽ hoạt động theo triết lý “PHỤNG SỰ TỪ TÂM” với mong muốn phụng sự khách hàng tốt hơn, đồng thời trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Từ đó làm cơ sở để chuẩn bị lộ trình cung cấp dịch vụ tốt hơn. 

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan