banner thang 12
banner thang 12

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa có an toàn không?


Qua thời gian, lão hóa bắt đầu xuất hiện nhiều trên vùng mắt, biểu hiện rõ rệt nhất chính là da dư và mỡ thừa xuất hiện nhiều. Để nhanh chóng cải thiện những điều này, cần áp dụng ngay phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa. Đây được xem là giải pháp làm đẹp an toàn đem đến sự trẻ trung toàn diện cho vùng mắt.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa như thế nào?
Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa như thế nào?

Tại sao nên lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa?

Như đã chia sẻ, mắt là bộ phận quan trong tạo nên điểm nhấn cũng như có được sức hút cho gương mặt. Bất cứ ai cũng khát khao có đôi mắt to tròn với đường nét long lanh và tự nhiên. Thế nhưng, sự xuất hiện của các lão hóa cùng dấu hiệu tuổi tác làm vùng mắt ảnh hưởng, khiến da dư và mỡ thừa chùng nhão.

Lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là công đoạn quan trọng giúp mắt được trẻ trung, xóa bỏ tình trạng lão hóa chỉ trong thời gian ngắn. Phương pháp này được áp dụng an toàn bằng việc xâm lấn siêu nhẹ nhàng. Chỉ với một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường siêu nhỏ ở mí trên. Từ đó, các cấu trúc da dư, mỡ mí mắt sẽ được bóc tách tự nhiên. Toàn bộ quá trình thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác để không có bất cứ ảnh hưởng nào đến các cấu trúc bên ngoài. Cũng từ đó, mắt có được vẻ đẹp tự nhiên và ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Thông thường, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa sẽ kết hợp với thao tác cắt mí mắt. Tuy nhiên với những chị em sở hữu mắt hai mí cân đối mà xuất hiện nhiều da dư và mỡ thừa, chúng ta có thể thực hiện bóc tách mỡ mí mắt riêng biệt.

Ngay sau khi làm đẹp, không những mí mắt có được độ cân đối tự nhiên mà còn giúp toàn diện gương mặt trẻ hóa. Bên cạnh đó, người thực hiện cũng trở nên tự tin và hạnh phúc hơn với diện mạo mới của chính mình.

Tình trạng mắt sụp mí và lão hóa cần cải thiện an toàn
Tình trạng mắt sụp mí và lão hóa cần cải thiện an toàn

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa có an toàn không?

Với ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh, mí mắt trở nên cân đối và ổn định, phương pháp lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa được áp dụng nhiều. Thế nhưng, rất nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng về tính an toàn sau khi thực hiện.

Bất cứ một phương pháp thẩm mỹ nào khi có sự tác động và xâm lấn bên trong cũng tiềm ẩn một số nguy hiểm nhất định. Thực tế, bản chất của lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là an toàn. Thế nhưng điều này chỉ đúng khi được thực hiện ở những địa điểm làm đẹp uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, tỉ mỉ trong từng phương pháp và thao tác.

Ngược lại, trong những trường hợp lựa chọn không đúng những địa chỉ uy tín hoặc áp dụng kỹ thuật cũ, kết quả sẽ không được đảm bảo. Cùng với đó là những biến chứng xấu xuất hiện, ảnh hưởng đến vẻ ngoài.

Mô phỏng quá trình áp dụng lấy da dư mỡ thừa mí trên
Mô phỏng quá trình áp dụng lấy da dư mỡ thừa mí trên

Bên cạnh đó, nguyên tắc phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa an toàn chính là dựa theo những tiêu chí như:

 • Lựa chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín, có đầy đủ máy móc và hệ thống trang thiết bị hiện đại
 • Không nên lạm dụng cắt mỡ mí mắt và lấy da thừa quá nhiều sẽ xuất hiện các ảnh hưởng xấu
 • Trước khi làm đẹp cần thăm khám và lắng nghe ý kiến từ các bác sĩ chuyên khoa
 • Lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ an toàn để hạn chế thấp nhất những xâm lấn và ảnh hưởng
 • Chú ý những bí quyết chăm sóc hậu phẫu, chế độ dinh dưỡng phù hợp để ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu
 • Áp dụng kỹ thuật bởi những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm vững vàng

Có thể thấy, muốn đảm bảo tính an toàn khi làm đẹp, chúng ta cần thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa ở những nơi uy tín. Trên đây là toàn bộ những chia sẻ cụ về về phương pháp này hiệu quả.

Để có được đôi mắt đẹp, xóa bỏ toàn diện những lão hóa còn tồn tại, các chuyên gia khuyên khách hàng nên tìm đến những địa chỉ tin cậy. Tại Việt Nam, Seoul Center là thương hiệu thẩm mỹ uy tín có nhiều công nghệ làm đẹp chất lượng.

Lựa chọn Seoul Center để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên nhất
Lựa chọn Seoul Center để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên nhất

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc an toàn, quý khách hàng sẽ có được những kết quả làm đẹp như mong đợi.

Seoul Center còn chủ trương hỗ trợ chi phí làm đẹp cho những khách hàng ở xa. Thương hiệu cấp thẻ bảo hành, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trước- trong và sau khi làm đẹp.

Với những ai đang lo âu về sự xuất hiện của lão hóa trên vùng mí mắt, cần nhanh chóng liên hệ với Seoul Center để áp dụng ngay phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa. Tin chắc khách hàng sớm có được đôi mắt trẻ trung tự nhiên.

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan