Nhấn mí Plasma có thực sự an toàn và hiệu quả hay không?


Hơn 80% những tín đồ làm đẹp tại Việt Nam đều lựa chọn những phương pháp liên quan đến làm đẹp mắt để cải thiện. Đây cũng là lý do hàng nghìn chị em quan tâm và lựa chọn đến nhấn mí Plasma. Trước khi thực hiện, ai cũng quan tâm nhấn mí Plasma giữ được bao lâu và phương pháp này bao nhiêu tiền. Hãy tham khảo những thông tin từ bài viết để có đáp án đúng nhất.

Nhấn mí Plasma thực hiện như thế nào?
Nhấn mí Plasma thực hiện như thế nào?

Nhấn mí Plasma là phương pháp tạo mắt hai mí cân đối và sắc nét. Đây là công nghệ sử dụng thiết bị Plexr cùng với đầu kim nhỏ và tần số Plasma để hoạt hóa các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu. Từ đó, các nhân tố này hỗ trợ tăng sinh collagen, từ đó phục hồi và tái tạo làn da. Chưa kể, chúng còn hỗ trợ mí mắt thêm rõ ràng và tạo được độ săn chắc như mong muốn. Nhấn mí Plasma là phương pháp làm đẹp an toàn, hạn chế những xâm lấn và không có ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là xu hướng làm đẹp đón đầu 2021.

Nhấn mí Plasma giữ được bao lâu?

Mặc dù Nhấn mí Plasma hiện đại nhưng cũng còn khá xa lạ với những tín đồ thẩm mỹ Việt. Đây là dịch vụ sử dụng công nghệ cao, tạo đôi mắt hai mí cân đối với vẻ đẹp tự nhiên.

Thông thường, khi lựa chọn phương pháp này, ai cũng có chung thắc mắc nhấn mí Plasma giữ được bao lâu? Hiệu quả của phương pháp này như thế nào?

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, nhấn mí Plasma sử dụng hệ thống công nghệ tân tiến, tác động làm mí mắt mới có độ sắc nét và vô cùng tự nhiên. Phương pháp này không những đảm bảo được tính an toàn mà còn có thời gian duy trì lâu dài so với những phương pháp hiện có.

Thực tế, phương pháp nhấn mí này có thể tồn tại từ 3 – 5 năm. Thậm chí có trường hợp duy trì đến 10 năm, tùy thuộc vào công nghệ thẩm mỹ, phương pháp thực hiện, tay nghề bác sĩ sẽ quyết định đến hiệu quả làm đẹp.

Nhấn mí Plasma thực hiện an toàn, ít xâm lấn đến bên trong
Nhấn mí Plasma thực hiện an toàn, ít xâm lấn đến bên trong

Thế nhưng, các bác sĩ cũng cho rằng, không ít những trường hợp sau nhấn mí chỉ một thời gian ngắn nếp mí đã không cân đối và thiếu sắc nét. Do đó, để xác định được thời gian duy trì của nhấn mí Plasma bao lâu sẽ rất khó.

Muốn có được kết quả duy trì lâu dài, hãy lựa chọn cho mình những thương hiệu làm đẹp uy tín, thực hiện thẩm mỹ ở những nơi có chất lượng cao. Hơn hết, nhấn mí Plasma không hề đơn giản, đó cũng là lý do chúng ta cần tìm kiếm cho mình đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa với kinh nghiệm vững vàng để làm đẹp. Hãy chú trọng tìm kiếm những nơi có kỹ thuật chất lượng, sử dụng hệ thống công nghệ hiện đại, thay đổi toàn diện các hạn chế kém duyên.

 Vậy nhấn mí Plasma có giá bao nhiêu?

Bên cạnh thời gian duy trì thì chi phí nhấn mí Plasma cũng là vấn đề được quan tâm và chú trọng nhiều. Nhất là đối với những ai đang có nhu cầu sử dụng phương pháp này để làm đẹp.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ, nhấn mí Plasma thực hiện an toàn. Phương pháp này được xem là giải pháp làm đẹp mắt tân tiến nhất hiện nay.

Do đó, các thương hiệu thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức giá nhấn mí mắt không hề giống nhau. Đó cũng là lý do chúng ta cần lựa chọn cho mình những địa điểm uy tín và chất lượng với mức giá hợp lý để thực hiện.

Hiện nay, chi phí nhấn mí Plasma tương đối cao, mức giá từ 9 triệu đồng. Tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, công nghệ ứng dụng và địa điểm thẩm mỹ mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình một nơi nhấn mí sao cho phù hợp.

Tùy thuộc vào địa điểm sẽ có chi phí nhấn mí khác nhau
Tùy thuộc vào địa điểm sẽ có chi phí nhấn mí khác nhau

Bí quyết nhấn mí Plasma giữ được lâu dài nhất

Như đã chia sẻ, nhấn mí Plasma là xu hướng làm đẹp mới để xóa bỏ những hạn chế kém duyên về mắt một mí, mắt hí, hai mắt không cân đối. Và, thời gian duy trì nhấn mí mắt dài hay ngắn sẽ còn tùy thuộc phần lớn vào những bí quyết chăm sóc hậu phẫu.

Hãy chú trọng kiêng cử đúng cách, nên sử dụng những thực phẩm hạn chế kích ứng. Không sử dụng rượu bia và các chất kich thích gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương. Đặc biệt, để có được hiệu quả nhấn mí Plasma như mong muốn, hãy chú trọng uống nhiều nước, tăng cường sử dụng các loại hoa quả và rau xanh để cung cấp vào cơ thể.

Nhấn mí Plasma tạo điểm nhấn tự nhiên và sắc nét
Nhấn mí Plasma tạo điểm nhấn tự nhiên và sắc nét

Sau khi nhấn mí Plasma, để có được hiệu quả làm đẹp lâu dài, chúng ta cần tìm đến những bác sĩ uy tín và áp dụng cho mình công nghệ hiện đại.

Hy vọng với những chia sẻ đầy đủ về nhấn mí Plasma được bao lâu và có giá bao nhiêu trên bài viết sẽ giúp mọi người có thêm thông tin hữu ích, sau đó có những lựa chọn sao cho phù hợp nhất khi làm đẹp.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan