banner tháng 6
banner tháng 6

Giải Đáp Thắc Mắc: Nhấn Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền?


Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động, như cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ… Vì thế mỗi nơi sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau. Cùng tìm hiểu những thông tin sau đây để biết được mức giá trung bình của các trung tâm, tránh chọn nhầm nơi kém uy tín dẫn đến “tiền mất tật mang” nhé.

Tìm hiểu phương pháp nhấn mí mắt

Trước khi tìm hiểu nhấn mí mắt bao nhiêu tiền, bạn hãy tìm hiểu một số thông tin liên quan đến phương pháp này để hiểu rõ hơn vì sao kỹ thuật này lại có những mức giá như thế nhé.

Nhấn mí giúp bạn nhanh chóng có đôi mắt to tròn, xinh đẹp
Nhấn mí giúp bạn nhanh chóng có đôi mắt to tròn, xinh đẹp

Nhấn mí là một hình thức thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn vì không cần đụng chạm đến dao kéo, phẫu thuật. Kỹ thuật nhấn mí được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao vì độ an toàn, không can thiệp xâm lấn, không cắt rạch da. Để tạo được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng một số thủ thuật những nút chỉ bấm ở phần da mí mắt trên nhằm tạo ra một nếp mí gấp mới.

Thông thường, đối với phương pháp nhấn mí được diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 15 – 20 phút. Tuy nhiên, mặc dù là một kỹ thuật đơn giản, nhưng để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao, các bác sĩ vẫn phải xác định tỉ lệ mí mắt sao cho thật cân xứng, hài hòa nhất với gương mặt. Một ca nhấn mí thành công cần phải đáp ứng được điều kiện: 2 bên mí mắt phải đồng đều và không làm lộ vết tích thẩm mỹ.

Ưu điểm của nhấn mí

Nhấn mí thường phù hợp cho những khách hàng trẻ tuổi, mắt không có mỡ thừa hoặc da chùng. Một số ưu điểm của phương pháp nhấn mí có thể kể đến như:

  • Quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng
  • Đảm bảo được độ an toàn cao, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thị giác.
  • Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Nhấn mí phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi
Nhấn mí phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều chị em quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ này. Hiện nay, mỗi cơ sở thẩm mỹ sở hữu dịch vụ nhấn mí mắt đều có những mức giá khác nhau. Mức giá của nhấn mí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng dịch vụ, uy tín của trung tâm, tay nghề và danh tiếng của bác sĩ, cơ sở vật chất…

Để trả lời cụ thể cho nhấn mí mắt bao nhiêu tiền, thì nhìn chung, nhấn mí hiện nay sẽ có mức giá dao động từ khoảng 5 – 15 triệu đồng. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể chủ động liên hệ với trung tâm dự định nhấn mí để được giải đáp chi tiết hơn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá e dè khi thẩm mỹ vì giá cả sẽ đi đôi với chất lượng. Mặt khác, một số nơi uy tín cũng thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn nữa đấy.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cẩn thận với địa chỉ bấm mí giá rẻ

Như đã nói, bấm mí đang là một dịch vụ được rất nhiều chị em ưa thích và lựa chọn, bởi nó không cần đụng chạm đến dao kéo. Rất nhiều trung tâm thẩm mỹ “mọc lên như nấm” nhằm đáp ứng những nhu cầu này. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết, nhưng đến khoảng 80% những địa chỉ thẩm mỹ đều ở hình thức “chui”, chưa có giấy phép hoạt động của nhà nước.

Điều đáng lo ngại là khi được hỏi nhấn mí mắt bao nhiêu tiền, những nơi này đưa ra những mức giá “nghe là mê”, chỉ khoảng từ 1 – 2 triệu đồng và có những chiêu trò lôi kéo, dụ dỗ khách hàng tin tưởng. Như vậy, thay vì chi ra khoảng thêm vài triệu để được thực hiện bởi những nơi có bác sĩ chuyên khoa uy tín, chất lượng. Các chị em lại nghĩ mình “săn” được giá quá hời để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên.

Bạn nên tìm trung tâm uy tín, chất lượng khi thẩm mỹ
Bạn nên tìm trung tâm uy tín, chất lượng khi thẩm mỹ

Trên thực tế, những trung tâm kém uy tín này sẽ đưa ra những nhân viên không có bằng cấp, giấy phép hành nghề và kinh nghiệm làm đẹp. Họ chỉ là “tay ngang”, vừa mới được đào tạo, hướng dẫn để thực hiện nhấn mí cho bạn. Điều này dẫn đến nhiều sai sót, thực hiện không đúng quy trình khiến nhiều chị dễ gặp phải những nguy cơ như nhiễm trùng, sưng tấy, sẹo lồi…

Vì thế, để đảm bảo an toàn, bạn nên thực hiện thẩm mỹ ở những uy tín, chất lượng để có được một trải nghiệm tuyệt vời, tâm lý cũng an tâm hơn.

Bạn thấy đấy, dù chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhưng ở một số trung tâm, nhấn mí lại trở thành một dịch vụ đầy nguy hiểm. Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được cho bạn thắc mắc nhấn mí mắt bao nhiêu tiền và những thông tin bổ ích giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nhấn mí. Chúc bạn sớm sở hữu một đôi mắt to tròn, cuốn hút nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan