banner tháng 4

Giải Đáp Thắc Mắc: Nhấn Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền?


Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động, như cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ… Vì thế mỗi nơi sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau. Cùng tìm hiểu những thông tin sau đây để biết được mức giá trung bình của các trung tâm, tránh chọn nhầm nơi kém uy tín dẫn đến “tiền mất tật mang” nhé.

Tìm hiểu phương pháp nhấn mí mắt

Trước khi tìm hiểu nhấn mí mắt bao nhiêu tiền, bạn hãy tìm hiểu một số thông tin liên quan đến phương pháp này để hiểu rõ hơn vì sao kỹ thuật này lại có những mức giá như thế nhé.

Nhấn mí giúp bạn nhanh chóng có đôi mắt to tròn, xinh đẹp
Nhấn mí giúp bạn nhanh chóng có đôi mắt to tròn, xinh đẹp

Nhấn mí là một hình thức thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn vì không cần đụng chạm đến dao kéo, phẫu thuật. Kỹ thuật nhấn mí được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao vì độ an toàn, không can thiệp xâm lấn, không cắt rạch da. Để tạo được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng một số thủ thuật những nút chỉ bấm ở phần da mí mắt trên nhằm tạo ra một nếp mí gấp mới.

Thông thường, đối với phương pháp nhấn mí được diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 15 – 20 phút. Tuy nhiên, mặc dù là một kỹ thuật đơn giản, nhưng để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao, các bác sĩ vẫn phải xác định tỉ lệ mí mắt sao cho thật cân xứng, hài hòa nhất với gương mặt. Một ca nhấn mí thành công cần phải đáp ứng được điều kiện: 2 bên mí mắt phải đồng đều và không làm lộ vết tích thẩm mỹ.

Ưu điểm của nhấn mí

Nhấn mí thường phù hợp cho những khách hàng trẻ tuổi, mắt không có mỡ thừa hoặc da chùng. Một số ưu điểm của phương pháp nhấn mí có thể kể đến như:

  • Quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng
  • Đảm bảo được độ an toàn cao, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thị giác.
  • Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Nhấn mí phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi
Nhấn mí phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Dựa vào giá công khai của các cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay, chi phí nhấn mí mắt khoảng 6-20 triệu đồng cho 1 lần thực hiện. Sở dĩ không thể đưa ra con số chính xác nhất là bởi mức giá còn phụ thuộc vào tình trạng mắt hiện tại của khách hàng.

Ví dụ, nếu khách hàng có cấu trúc mắt khó hoặc gặp tình trạng sụp mí, quặm mi thì giá thành cũng cao hơn. Ngoài ra, với những khách hàng tái nhấn mí lần 2, lần 3 thì chi phí một lần thực hiện cũng đắt hơn nhiều so với lần đầu.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí nhấn mí

Nhìn chung, nhấn mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 5 yếu tố như công nghệ, yêu cầu khách hàng, địa chỉ thẩm mỹ, tính phù hợp và độ tuổi bấm mí.

Công nghệ lựa chọn để nhấn mí

Bất cứ phương pháp làm đẹp nào cũng có công nghệ riêng nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ. Công nghệ càng hiện đại, tân tiến thì giá thành càng cao do sự phức tạp và đòi hỏi về kỹ thuật. Phương pháp nhấn mí đang chứng kiến sự phát triển nhanh chóng với các công nghệ hiện đại, cung cấp nhiều tùy chọn cho khách hàng để chọn theo mong muốn và nhu cầu của họ.

Yêu cầu từ phía khách hàng

Nếu khách hàng đặt ra yêu cầu chi tiết về hình dạng, kích thước hoặc các yếu tố khác, đòi hỏi nhiều công sức hơn từ phía bác sĩ thì chi phí có thể tăng lên. Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng muốn nhấn mí kết hợp lấy mỡ da thừa mí trên, cấy mỡ hốc mắt… thì chắc chắn giá thành cũng cao hơn rất nhiều.

Khách hàng có những yêu cầu riêng về hình dáng, kích thước của nếp mí thì chi phí thực hiện sẽ cao hơn
Khách hàng có những yêu cầu riêng về hình dáng, kích thước của nếp mí thì chi phí thực hiện sẽ cao hơn

Cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn bấm mí

Những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có thâm niên lâu năm trên thị trường thì giá nhấn mí cũng cao hơn. Tuy nhiên, thay vào đó, bạn sẽ được đảm bảo về an toàn và tính thẩm mỹ sau khi hoàn thành bởi họ sở hữu đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và công nghệ hiện đại nhất.

Sự phù hợp của khách hàng với phương pháp nhấn mí

Nhấn mí là phương pháp sử dụng kỹ thuật luồn chỉ để tạo ra nếp mí mới mà không để lại sẹo. Do đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn nên thời gian hồi phục nhanh chóng nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này. Điều này còn tùy thuộc vào chuyên môn và đánh giá của bác sĩ, từ đó có thể làm thay đổi mức giá dự định ban đầu của khách hàng.

Độ tuổi

Phương pháp nhấn mí chỉ thực sự phù hợp với người trẻ, da mắt không có mỡ thừa, không bị sụp mí. Ở tuổi trung niên, mắt sẽ bị lão hoá, đòi hỏi khách hàng phải bỏ thêm tiền để làm các liệu trình trẻ hoá vùng da mắt. Bên cạnh đó, một số người đã từng nhấn mí thì chi phí thực hiện lần 2, lần 3 sẽ cao hơn.

Vùng da mắt lão hoá yêu cầu khách hàng bỏ thêm chi phí trẻ hoá da mắt trước khi nhấn mí
Vùng da mắt lão hoá yêu cầu khách hàng bỏ thêm chi phí trẻ hoá da mắt trước khi nhấn mí

Cẩn thận với địa chỉ bấm mí giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều cơ sở tung ra các “chiêu trò” giảm giá “sốc” để thu hút khách hàng. Thực chất, đây đều là những địa chỉ không được cấp phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ không có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề. Bởi đó, bạn nên cẩn thận lựa chọn địa địa chỉ nhấn mí để tránh các nguy cơ như:

Nếp mí 2 mắt không cân đối

Tình trạng này xuất hiện là do mắt ban đầu không cân nhưng bác sĩ không thăm khám cẩn thận và không tư vấn cho khách hàng kỹ lưỡng. Từ đó dẫn đến quá trình đo và luồn chỉ bị lệch khiến cho 2 bên mí mắt không cân đối.

Nếp mí 2 mắt không cân khiến khuôn mặt kém thu hút
Nếp mí 2 mắt không cân khiến khuôn mặt kém thu hút

Lộ nút thắt chỉ

Nguyên nhân để lộ nút thắt chỉ đó là nút bấm không sâu, quá lỏng do tay nghề bác sĩ kém hoặc dùng mỹ phẩm quá sớm sẽ khiến bụi bẩn tích tụ. Khi gặp tình trạng này, bạn hãy báo ngay cho bác sĩ để tiến hành cắt chỉ và khâu lại.

Sẹo lồi

Có nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lồi như tay nghề bác sĩ kém, khâu nếp mí thiếu chuyên nghiệp hoặc do cơ địa khách hàng, chế độ ăn uống, kiêng khem sai cách. Vì vậy, bạn nên thực hiện nhấn mí để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và được bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc khoa học nhất.

Nhấn mí để lại sẹo lồi có thể do tay nghề bác sĩ kém hoặc cơ địa khách hàng
Nhấn mí để lại sẹo lồi có thể do tay nghề bác sĩ kém hoặc cơ địa khách hàng

Bạn thấy đấy, dù chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhưng ở một số trung tâm, nhấn mí lại trở thành một dịch vụ đầy nguy hiểm. Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được cho bạn thắc mắc nhấn mí mắt bao nhiêu tiền và những thông tin bổ ích giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nhấn mí. Chúc bạn sớm sở hữu một đôi mắt to tròn, cuốn hút nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan