Nhấn mí không phẫu thuật là gì? Có hiệu quả không?


Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất nhưng nhiều người lo ngại vì chăm sóc hậu phẫu dễ gây biến chứng. Vì thế các phương pháp nhấn mí không phẫu thuật luôn được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Hãy cùng bài viết dưới đây liệt kê những phương pháp nhấn mí không cần phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay nhé.

Nhấn mí không phẫu thuật là gì? Có hiệu quả không?

Nhấn mí không phẫu thuật là các phương pháp tạo nếp mí mà không có bất kỳ xâm lấn, chỉnh sửa, bóc tách đến các mô mí mắt. Chỉ với 30 phút thực hiện, các bác sĩ sẽ đem lại nếp mí tự nhiên nhất, không có khả năng xảy ra biến chứng, nhiễm trùng… như các biện pháp phẫu thuật.

Nhấn mí đẹp mà không cần phẫu thuật
Nhấn mí đẹp mà không cần phẫu thuật

Nhấn mí không phẫu thuật tạo nếp mí bằng cách tác động lâu dài lên mí mắt hình thành liên kết mô cơ da mí, tạo nên nếp mí tự nhiên hoặc tạo nếp mí ảo khi nhìn vào. Nhờ vào phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to rõ, cuốn hút mà bạn luôn mong muốn có được.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp nhấn mí này là độ hiệu quả tương đương nhau nhưng an toàn hơn, mí mắt tạo nên đẹp tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, kết quả của các phương pháp này lại không chắc chắn và thời gian duy trì không lâu bằng phương pháp cắt mí thẩm mỹ. Vì vậy nếu bạn là người có xu hướng an toàn, thích vẻ đẹp tự nhiên thì có lẽ các phương pháp nhấn mí không phẫu thuật sẽ là chân ái của bạn đấy.

Hãy cùng bài viết này tiếp tục khám phá các phương pháp thần kỳ đó là gì và hãy nhớ lựa chọn cho mình một phương án mà bạn cảm thấy ưu tú nhất nhé.

Mí mắt to rõ, hai mí sau khi áp dụng phương pháp nhấn mí
Mí mắt to rõ, hai mí sau khi áp dụng phương pháp nhấn mí

Các phương pháp nhấn mí không phẫu thuật

Có thể bạn luôn bận rộn và không có quá nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân, bạn không thể bỏ thời gian cho những phương pháp nhấn mí lâu dài. Nếu vậy thì một số mẹo vặt nhấn mí nhanh gọn lẹ dưới đây sẽ giúp bạn có được mắt hai mí đẹp đơn giản, nhanh chóng nhé.

Sử dụng miếng dán kích mí

Để tạo được mí mắt nhân tạo trong vòng 5 phút, bạn chỉ cần một miếng dán kích mí thông dụng và một vài dụng cụ trang điểm là có thể có ngay một đôi mắt hai mí.

Để tạo được nếp gấp mí bạn chỉ cần dùng một ít keo dán miếng kích mí lên vị trí nếp mí mà bạn muốn, tiếp đến nhắm mắt khoảng 1 phút để lớp keo khô hẳn và từ từ ấn nhẹ vào nếp mí rồi mở mắt nhìn lên.

Dùng miếng dán kích mí để trang điểm tạo mí mắt
Dùng miếng dán kích mí để trang điểm tạo mí mắt

Bạn có thể trang điểm phấn mắt như bình thường hoặc dày hơn một chút để che đi miếng kích mí và đem lại nếp mí đẹp như thật chỉ tổn khoảng 3 phút. Trang điểm được cho là một phương pháp nhấn mí không dùng dao kéo có hiệu quả nhất và được chị em phụ nữ tin dùng hằng ngày cực kỳ hiệu quả.

Phương pháp nhấn mí bằng cách trang điểm chỉ phù hợp với người có mí lót, mí không rõ, da mí mỏng và mỡ mắt ít ngược lại sẽ không đem lại hiệu quả tối ưu cho các trường hợp khác.

Thẩm mỹ nhấn mí

Hiện nay rất nhiều người ưa chuộng phương pháp nhấn mí này, ưu điểm hơn so với phương pháp nhấn mí nguyên thủy sẽ không xâm lấn, bóc tách bằng dao, kéo vì vậy nên được gọi là nhấn mí không phẫu thuật.

Bằng phương pháp thẩm mỹ nhấn mí bạn sẽ có một mí mắt thật mà không cần phải trang điểm, cũng không cần lo sợ các biến chứng như khi cắt mí. Nhấn mí chỉ tạo mí mắt đơn giản bằng các đường khâu nếp mí trên để hình thành các sợi liên kết mô và tạo ra nếp gấp mí.

Để nhấn mí bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối không có khả năng gây kích ứng hay biến chứng, nhiễm trùng. Nhấn mí giúp bạn có một mí mắt đẹp và tự nhiên nhất có thể, mí mắt có thể duy trì từ 3-5 năm mà giá cả lại rất phải chăng.

Cũng chính vì như vậy mà phương pháp nhấn mí không phẫu thuật này lại được ứng dụng rộng rãi và được ưa chuộng hơn hẳn.

Nhấn mí thẩm mỹ cho bạn mí mắt thật mà không cần phẫu thuật
Nhấn mí thẩm mỹ cho bạn mí mắt thật mà không cần phẫu thuật

Nếu bạn không muốn tốn 5 phút hằng ngày để tạo nếp mí giả thì phương pháp này sẽ là một phương án tối ưu nhất cho bạn đấy.

Ngoài các phương pháp nhấn mí hiệu quả nhất được chia sẻ trên bài viết thì bạn cũng có thể tìm đến các phương pháp như áp dụng các bài luyện tập cơ mí, massage nếp mí nhưng cần phải kiên trì thật lâu mới đem lại hiệu quả.

Để sở hữu một đôi mắt hai mí là điều không quá khó nếu như bạn áp dụng một trong hai phương pháp nhấn mí không phẫu thuật hiệu quả nhất trên bài viết chia sẻ. Đảm bảo bạn sẽ có một nếp mí đẹp như mong muốn mà không cần phẫu thuật, hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối và giúp bạn cải thiện được “vẻ đẹp tâm hồn” của mình nhé!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan