banner thang 9
banner thang 9

Nhấn mí khác cắt mí như thế nào? Bí quyết để có đôi mắt đẹp tự nhiên


Nhấn mí và cắt mí chính là hai dịch vụ làm đẹp quen thuộc nhận được sự quan tâm của đông đảo của nhiều tín đồ làm đẹp. Theo đó, trước khi lựa chọn, ai cũng quan tâm đến việc nhấn mí khác cắt mí như thế nào? Tham khảo những chia sẻ của bài viết để có được câu trả lời chính xác nhất.

Nhấn mí khác cắt mí như thế nào? Hiệu quả ra sao?
Nhấn mí khác cắt mí như thế nào? Hiệu quả ra sao?

Tìm hiểu nhấn mí khác cắt mí như thế nào?

Đôi mắt được đánh giá là một trong những bộ phận quan trọng giúp thu hút ánh nhìn và tạo thiện cảm đối với người đối diện. Có lẽ vì thế mà sở hữu đôi mắt đẹp, tạo đường mí mới và cải thiện các khuyết điểm luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Hiện nay, có hai phương pháp làm đẹp mắt được xuất hiện phổ biến đó chính là nhấn mí và cắt mí. Đây là hai công nghệ làm đẹp đều được bắt nguồn từ Hàn Quốc, điểm chung là tạo đôi mắt hai mí cân đối, đường mí sắc nét và tự nhiên. Thế nhưng, mỗi phương pháp lại có những khác biệt về kỹ thuật và hiệu quả tác động mà chúng ta cần nắm rõ.

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu tác động siêu nhẹ vào mắt để tạo nên đường mí mới sao cho cân xứng. Kỹ thuật này không xâm lấn vào bên trong. Bác sĩ sử dụng các sợi chỉ chuyên dụng cố định từ 3- 5 điểm, sau đó luồn chỉ và kết nối giữa mô và cơ nâng mi. Thông qua đó, đường mí mới được tái lập, xóa bỏ những hạn chế về đôi mắt một mí, mắt hí, mắt không cân xứng.

Nhấn mí sử dụng các sợi chỉ thẩm mỹ để kết dính tạo đường mí mới
Nhấn mí sử dụng các sợi chỉ thẩm mỹ để kết dính tạo đường mí mới

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ từ Hàn Quốc với tác dụng tạo đường mí, xóa bỏ những lão hóa ở mắt. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách mí mắt trên bằng đường rạch siêu nhỏ. Thông qua đó, da dư và mỡ thừa sẽ được loại bỏ, đôi mắt trở nên cân đối, đường mí sắc nét, xóa bỏ được hết những da dư và mỡ thừa xuất hiện.

Cắt mí mắt lấy da dư và mỡ thừa, kết hợp tạo nếp mí mới cân đối hơn
Cắt mí mắt lấy da dư và mỡ thừa, kết hợp tạo nếp mí mới cân đối hơn

Khác biệt của nhấn mí và cắt mí ở phương pháp thực hiện. Trong khi nhấn mí là tiểu phẫu thực hiện chỉ trong 30 phút và không tác động quá nhiều vào vùng mắt. Do đó sau khi thực hiện không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Với cắt mí mắt, phương pháp này làm đẹp toàn diện hơn, không chỉ tạo đường mí mới mà còn xóa bỏ những lão hóa xuất hiện, giúp mắt hai mí cân đối, tự nhiên hơn. So với nhấn mí, cắt mí mắt sẽ ưu việt hơn, được lựa chọn nhiều hơn nhờ những khác biệt trong công nghệ, cách thực hiện lẫn hiệu quả làm đẹp được duy trì lâu dài hơn.

Khác biệt lớn của hai phương pháp này chính là thời gian thực hiện, cách tác động và chênh lệch về hiệu quả duy trì của phương pháp.

Hiện nay, cả nhấn mí mắt và bấm mí đều là hai phương pháp làm đẹp được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhất là đối với những ai đang có mắt một mí, đôi mắt xuất hiện những lão hóa và có nhiều hạn chế. Thế nhưng, giữa hai phương pháp này, để có được lựa chọn phù hợp, tùy theo nhu cầu của từng người mà chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn khác nhau.

Nên nhấn mí mắt hay cắt mí mắt?

Sở dĩ nhiều người băn khoăn giữa việc lựa chọn hai phương pháp này chính là không biết làm sao để có đôi mắt đẹp tự nhiên nhất. Và theo chia sẻ từ các chuyên gia, với những trường hợp người trẻ tuổi, mắt không có nhiều lão hóa thì nên áp dụng nhấn mí mắt. Phương pháp này cũng thích hợp cho những ai lo sợ trải qua quá trình phẫu thuật, hạn chế những đau đớn.

Trong trường hợp người có đôi mắt xuất hiện nhiều khuyết điểm, đi kèm với đó là những lão hóa tồn tại, chỉ nên áp dụng cắt mí mắt. Phương pháp này sẽ nhanh chóng cải thiện những vấn đề về lão hóa lẫn mắt một mí nhanh chóng, tái lập cấu trúc của đôi mắt tự nhiên. Phương pháp này có hiệu quả làm đẹp trọn đời.

Cả nhấn mí và cắt mí đều có tính an toàn và tạo mắt hai mí ấn tượng

Nhìn chung, cắt mí và nhấn mí đều là hai phương pháp làm đẹp chất lượng và hỗ trợ cải thiện được khuyết điểm vùng mắt. Do đó, để nhanh chóng cải thiện những vấn đề còn tồn tại, nên lựa chọn những địa điểm uy tín như Viện Thẩm mỹ Seoul Center.

Các phương pháp làm đẹp tại Seoul Center đều được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Trong đó, cắt mí và nhấn mí tại đây đều có quy trình thực hiện rõ ràng, có bác sĩ chuyên khoa dày dạn, kinh nghiệm chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, xem xét và đưa ra được phương pháp tác động phù hợp.

Cả hai phương pháp làm đẹp được thực hiện tại Seoul Center đều có điểm chung về độ an toàn, hiệu quả làm đẹp lâu dài, cải thiện cùng lúc các khuyết điểm. Cũng từ đó, mí mắt được cải thiện, tạo nên nét duyên dáng cho vẻ ngoài.

Với những chia sẻ về nhấn mí khác cắt mí như thế nào, chúng ta có thể tham khảo từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh chóng liên hệ với Seoul Center để có được đôi mắt đẹp tự nhiên trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan