Nhấn mí chỉ vàng là gì? Có nên nhấn mí chỉ vàng hay không?


Nhấn mí là một phương pháp thẩm mỹ mắt giúp bạn sở hữu một nếp gấp mí mắt đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất. Không ít người lựa chọn phương pháp nhấn mí và đặc biệt quan tâm là “Nhấn mí chỉ vàng”. Vậy phương pháp này có gì khác so với nhấn mí thông thường? Có nên làm kỹ thuật nhấn mí này không?. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời xác đáng nhé!

Thực hư về hiệu quả của nhấn mí chỉ vàng

Trước khi hiểu rõ về nhấn mí chỉ vàng, bạn cần phải tìm hiểu về phương pháp nhấn mí để đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn, an toàn cho bản thân cũng như vừa vặn với điều kiện tài chính cá nhân.

Nhấn mí là một phương pháp thẩm mỹ tạo mí mắt thủ công bằng cách sử dụng chỉ để khâu các mô, da mí liên kết bền chặt lại với nhau. Từ đó hình thành sự thay đổi trong kết cấu da mí và khiến mí mắt dễ gấp nếp khi mở mắt, tạo nên mắt hai mí một cách tự nhiên theo cơ chế sinh học của cơ thể.

Nhấn mí giúp biến hóa mí lót thành mắt hai mí to tròn, rõ nếp
Nhấn mí giúp biến hóa mí lót thành mắt hai mí to tròn, rõ nếp

Ưu điểm của phương pháp này là xâm lấn nhẹ nhàng bằng kim, chỉ chuyên dụng, không can thiệp bóc tách vì vậy cực kỳ an toàn, hạn chế tối đa khả năng gây biến chứng.

Vậy kỹ thuật nhấn mí này có gì khác so với nhân mí thông thường?

Nhấn mí chỉ vàng chỉ đơn giản là một phương pháp nhấn mí thông thường với những kỹ thuật tương tự không có gì khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của kỹ thuật nhấn mí này là không sử dụng chỉ sinh học tự tiêu như nhấn mí thông thường mà sử dụng chỉ vàng nguyên chất không tiêu để tạo nếp mí.

Vấn đề đặt ra tiếp theo là điều này đem lại hiệu quả gì?

Khi bạn kỹ thuật nhấn mí này, mí mắt tạo nên sẽ đẹp rất tự nhiên và đặc biệt là mí mắt đó có thể duy trì “vĩnh viễn”, không biến mất sau vài năm như phương pháp nhấn mí thông thường.

Hơn nữa, dùng chỉ vàng để nhấn mí sẽ góp phần kích thích tăng sinh collagen giúp vết thương phục hồi với tốc độ rất nhanh và an toàn hơn, khả năng nhiễm trùng khi chăm sóc hậu phẫu cũng rất thấp.

Chỉ vàng nguyên chất được sử dụng rất nhiều trong thẩm mỹ kể cả nhấn mí
Chỉ vàng nguyên chất được sử dụng rất nhiều trong thẩm mỹ kể cả nhấn mí

Nhờ vào những khác biệt về hiệu quả đem lại của phương pháp kỹ thuật nhấn mí này mà rất nhiều quan tâm và muốn tìm hiểu, trải nghiệm để đem lại mí mắt đẹp vĩnh viễn về sau. Vậy kỹ thuật nhấn mí này có nhược điểm gì không? Có nên nhấn mí chỉ vàng không? Hãy tiếp tục tham khảo thêm thông tin chi tiết ở bài viết này nhé!

Có nên nhấn mí chỉ vàng không?

Nhấn mí chỉ vàng có thể nói là một phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện nhất vì:

Mí mắt đẹp do kỹ thuật nhấn mí này sẽ duy trì vĩnh viễn, bạn không cần phải thực hiện nhấn mí nhiều lần để níu giữ nét đẹp đó bằng phương pháp nhấn mí thông thường.

Nếu nhấn mí, cắt mí sẽ giữ mí mắt được vài năm hoặc có thể mí mắt duy trì vĩnh viễn nhưng cũng sẽ ngày càng xấu và biến mất do da mắt lão hóa, chảy xệ. Tuy nhiên, kỹ thuật nhấn mí này sẽ khắc phục toàn bộ khuyết điểm đó.

Nên nhấn mí chỉ vàng vì có nhiều ưu điểm vượt trội
Nên làm kỹ thuật nhấn mí này vì có nhiều ưu điểm vượt trội

Đây là một phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn mà không cần phải tiểu phẫu như cắt mí. Ngoài ra, mí mắt khi nhấn bằng chỉ vàng sẽ trẻ hóa theo thời gian vì chỉ vàng có khả năng kích thích da sản sinh collagen và elastin giúp mí mắt săn chắc, hạn chế nhão da và ngăn chặn lão hóa da, da sụp mí sau một thời gian.

Vậy trước những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp nhấn mí chỉ vàng, chẳng lẽ không hề tồn tại một khiếm khuyết nào hay sao?

Thực tế, bạn cũng có thể nhìn ra được chỉ duy nhất một khuyết điểm lớn khiến cho phương pháp này rất ít người biết đến và ưa chuộng.

Như bạn đã biết kỹ thuật nhấn mí này có hiệu quả vĩnh viễn và hơn nữa chỉ sử dụng để nhấn mí là chỉ vàng nguyên chất, vì thế giá thành cho phương pháp này không hề rẻ chút nào, ngược lại là rất cao.

Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người e ngại và cũng là khuyết điểm khiến phương pháp này lại không được phổ biến như nhấn mí thông thường.

Nếu như vậy có nên nhấn mí chỉ vàng không?

Nếu bạn có đủ điều kiện để thực hiện kỹ thuật nhấn mí này thì không nên ngần ngại mà hãy trải nghiệm ngay để nhanh chóng sở hữu một đôi mắt hai mí vĩnh viễn, an toàn nhất.

Ngược lại nếu điều kiện tài chính của bạn không cho phép, bạn có thể xem xét nhấn mí thông thường vẫn có được nét đẹp duyên dáng đó và bạn có thế tái nhấn mí để duy trì nếp mí.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn phương án khác là nhấn mí thông thường sau đó chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt chi phí để tái nhấn mí trở lại bằng phương pháp nhấn mí này.

Mí mắt có thể duy trì vĩnh viễn khi bạn nhấn mí chỉ vàng
Mí mắt có thể duy trì vĩnh viễn khi bạn nhấn mí chỉ vàng

Dù là bất kỳ điều kiện gì đi nữa thì bạn vẫn nên chọn kỹ thuật nhấn mí này sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo nhất và nên kỹ thuật nhấn mí này đều có mí mắt đẹp vĩnh viễn như mong muốn nhé.

Nhấn mí chỉ vàng hay nhấn mí thông thường đều có những ưu, nhược điểm riêng biệt và ứng với đó là mức giá cả khác nhau cho những hiệu quả khác nhau. Vì thế bạn có thể cân nhắc lựa chọn bất kỳ một phương pháp phù hợp với bản thân để sớm sở hữu nét đẹp cuốn hút của một đôi mắt hai mí nhé.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan