banner tháng 4

Giải đáp nên phun môi trước hay tiêm filler trước?


Phun môi và tiêm filler là hai phương pháp làm đẹp an toàn tạo đôi  môi sắc nét và tự nhiên. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn, ai cũng có chung băn khoăn không biết nên phun môi trước hay tiêm filler trước để tránh những ảnh hưởng và tác động xấu? Tham khảo những chia sẻ từ các chuyên gia của phẫu thuật thẩm mỹ mặt qua bài viết dưới đây.

Nnên phun môi trước hay tiêm filler trước để có kết quả như ý?
Nnên phun môi trước hay tiêm filler trước để có kết quả như ý?

Tìm hiểu về phun môi và tiêm filler

Để hiểu rõ hơn về việc nên phun môi trước hay tiêm filler trước? Chúng ta cần xem xét tìm hiểu rõ hơn về hai phương pháp này. Từ đó mới đưa ra những lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Phun môi được đánh giá là phương pháp đơn giản. Các chuyên gia sẽ sử dụng các đầu kim chuyên dụng đưa mực vào bên trong, sau đó tác động đến môi và giúp cải thiện màu sắc. Phun môi được thực hiện đơn giản, tính an toàn cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện. Phương pháp này dành cho những trường hợp da khô nhợt nhạc, màu sắc môi không tươi tắn, thiếu ấn tượng.

Kỹ thuật phun môi được thực hiện chuyên biệt với hiệu quả cao
Kỹ thuật phun môi được thực hiện chuyên biệt với hiệu quả cao

Tiêm filler môi là kỹ thuật làm đầy, tạo hình dáng môi căng mọng quyến rũ. Bác sĩ sẽ sử dụng lượng filler vừa đủ đưa vào bên trong, sau đó hỗ trợ cải thiện những khuyết điểm về môi mỏng, cấu trúc môi thiếu điểm nhấn. Tiêm filler được áp dụng nhanh chóng trong khoảng 20 phút, thực hiện xong khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn.

Tiêm filler môi được áp dụng nhanh chóng, quá trình tác động nhẹ nhàng
Tiêm filler môi được áp dụng nhanh chóng, quá trình tác động nhẹ nhàng

Phun môi và tiêm filler là những công nghệ làm đẹp có nhiều ưu điểm khác nhau.  Phun môi sẽ tạo nên màu môi tươi mới và sắc nét. Trong khi đó tiêm filler sẽ giúp môi được tạo hình cân đối, tự nhiên hơn. Việc lựa chọn như thế nào tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của mỗi khách hàng.

Vậy nên phun môi trước hay tiêm filler trước?

Theo chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ, việc phun môi trước hay tiêm filler trước đều được. Tùy mong muốn cũng như lựa chọn của mỗi người mà chúng ta có thể cải thiện cũng như đưa ra quyết định làm đẹp phù hợp.

Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp nào trước, mỗi người cũng cần đợi ít nhất 6 tháng mới áp dụng các kỹ thuật tiếp theo.  Mặc dù cả hai phương pháp đều ít xâm lấn và không có những tác động lớn đến phần bên trong. Tuy nhiên, môi cần có thời gian để ổn định và hồi phục.

Và hơn hết, môi là vùng cực kỳ nhạy cảm. Việc tác động làm đẹp cần vừa phải, sử dụng nhiều công nghệ cùng lúc đến môi nếu không cẩn thận sẽ xuất hiện một số ảnh hưởng xấu. Do đó, dù có tiêm filler môi trước hay phun môi trước cũng cần để ổn định mới có thể lựa chọn làm đẹp an toàn và thực hiện đúng như mong muốn.

Để có được kết quả làm đẹp như mong muốn, dù tiêm filler môi hay phun môi trước. mỗi khách hàng cũng nên lựa chọn đúng địa điểm uy tín cùng với đó là công nghệ an toàn.

Bí quyết tiêm filler môi, phun môi chất lượng

Bất cứ ca thẩm mỹ nào muốn có được những kết quả tốt cần chú trọng tìm đến những nơi uy tín. Sau khi đã nắm và hiểu rõ nên phun môi trước hay tiêm filler trước, việc quan trọng của khách hàng chính là cần tuân thủ những nguyên tắc như sau:

Tìm kiếm thương hiệu uy tín

Phun môi và tiêm filler đều là những công nghệ làm đẹp đơn giản. Tuy nhiên để có được kết quả như mong muốn, nguyên tắc cần nhớ chính là lựa chọn và tìm đến các thương hiệu uy tín. Những nơi này không những đem đến kết quả làm đẹp tốt mà còn giúp khách hàng có được sự an tâm khi lựa chọn.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng ta có thể lựa chọn phương pháp tương xứng
Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng ta có thể lựa chọn phương pháp tương xứng

Áp dụng kỹ thuật an toàn

Các địa điểm uy tín sẽ giúp cho người thực hiện có được công nghệ an toàn. Bên kỹ thuật hiện đại sẽ cập nhật đúng xu hướng làm đẹp và ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Chú trọng cách chăm sóc hậu phẫu

Mặc dù phun môi và tiêm filler là những phương pháp đơn giản và không có tác động quá nhiều đến bên trong. Tuy nhiên, khi thực hiện chúng ta cần chú trọng về chế độ dinh dưỡng. Đặc biệt nhất là vấn đề sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ để giúp cho kết quả được ổn định nhanh nhất.

Hiện nay, Seoul Center là địa chỉ tiêm filler môi và phun môi an toàn mà quý khách hàng cần quan tâm. Nơi đây áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tình hỗ trợ, những khách hàng làm đẹp sẽ cực kỳ an tâm khi lựa chọn.

Bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều về việc nên phun môi trước hay tiêm filler trước. Bởi Seoul Center sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn cho mình. Chỉ cần nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ sớm cải thiện được các khuyết điểm và sở hữu vẻ ngoài ấn tượng nhất.

>>> Các bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan