banner thang 12
banner thang 12

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Mức giá mới nhất 2023


Nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp phổ biến và hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Kết quả và mức phí của phương pháp này được đánh giá rất cao. Vì vậy hãy cùng phauthuatthammymat.com.vn tìm hiểu nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu và kỹ thuật này vượt trội như thế nào nhé.

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp cho những dáng mũi nhiều khuyết điểm
Nâng mũi cấu trúc là giải pháp cho những dáng mũi nhiều khuyết điểm

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi tái chỉnh sửa lại toàn bộ khung xương mũi, đầu mũi, cánh mũi, sống mũi,…. để tạo hình dáng mũi đẹp chuẩn. Đây được đánh giá là phương pháp[ nâng mũi có độ khó cao nhất so với các kỹ thuật khác. Phương pháp này phù hợp với những dáng mũi có nhiều khuyết điểm như mũi thấp, lệch vẹo, mũi hỏng, đầu mũi to,…

Nâng mũi cấu trúc cho hiệu quả một dáng mũi đẹp, thon gọn, đạt chuẩn các tỷ lệ của một dáng mũi thẩm mỹ, cân xứng và mềm mại. Đây là một trong những kỹ thuật nâng mũi đem lại hiệu quả cao nhất hiện tại.

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc dáng mũi
Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc có mức giá dao động khoảng 35.000.000- 80.000.000 đồng. Bởi phương pháp này yêu cầu rất cao về kỹ thuật và là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất về hiệu quả, độ an toàn cho đến thời điểm hiện tại. Đây cũng là mức giá trung bình để giúp khách hàng ước lượng về chi phí làm đẹp chứ chưa hẳn chính xác.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như kỹ thuật khác nhau như nâng mũi S line, L line, 8D, 4D, model,…sẽ cho ra các mức giá khác biệt. Ngoài ra, chi phí nâng mũi cấu trúc có thể chênh lệch nhiều tùy thuộc vào địa chỉ làm đẹp, công nghệ sử dụng và loại hình nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc có giá cao hơn nếu kỹ thuật thực hiện phức tạp
Nâng mũi cấu trúc có giá cao hơn nếu kỹ thuật thực hiện phức tạp

Yếu tố nào quyết định đến chi phí nâng mũi cấu trúc

Để có thể ước tính gần đúng nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu, bạn có thể căn cứ vào các yếu tố quyết định chi phí như cơ sở thực hiện, tay nghề của bác sĩ, chất liệu sụn nâng mũi và tình trạng mũi:

Tay nghề kỹ thuật của bác sĩ thực hiện

Tay nghề và trình độ kỹ thuật của bác sĩ quyết định phần lớn kết quả làm đẹp của bạn có như mong đợi và an toàn hay không. Đây cũng là yếu tố quyết định chi phí nâng mũi cấu trúc cao thấp ra sao. Nếu bạn yêu cầu trực tiếp bác sĩ thực hiện nổi tiếng, trình độ cao và tay nghề chuyên nghiệp thì giá nâng mũi cũng cao hơn.

Chất liệu sụn sử dụng

Tùy từng trường hợp mũi cần xử lý mà bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu sụn sử dụng phù hợp, nhằm mang lại kết quả đẹp nhất. Sụn nâng mũi có thể là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Tùy vào loại sụn mà mức giá nâng mũi cũng sẽ cao thấp khác nhau.

Chất liệu sụn nâng mũi càng tốt thì chi phí nâng mũi càng cao
Chất liệu sụn nâng mũi càng tốt thì chi phí nâng mũi càng cao

Cơ sở thực hiện

Cơ sở thực hiện nâng mũi càng uy tín, chất lượng thì tỷ lệ nâng mũi thành công càng cao, đảm bảo yếu tố an toàn và kết quả làm đẹp. Do đó, cơ sở thực hiện nâng mũi cũng là một trong các yếu tố quyết định chi phí nâng mũi cấu trúc cao hơn.

Tình trạng mũi cần xử lý

Tình trạng mũi cần xử lý có nhiều khuyết điểm sẽ phải sử dụng kết hợp nhiều kỹ thuật can thiệp hơn. Vì vậy mức giá nâng mũi cũng sẽ cao hơn so với tình trạng mũi dễ xử lý, có ít khuyết điểm.

Tình trạng mũi cần xử lý càng phức tạp thì giá nâng mũi càng cao
Tình trạng mũi cần xử lý càng phức tạp thì giá nâng mũi càng cao

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không, ưu điểm – nhược điểm

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp an toàn nếu được thực hiện bởi một bác sĩ có trình độ cao và trải nghiệm tại một địa chỉ làm đẹp uy tín. Bởi nâng mũi cấu trúc sử dụng một kỹ thuật khó và phức tạp nhất trong các phương pháp nâng mũi hiện nay.

Nâng mũi cấu trúc tuy can thiệp sâu vào cấu trúc xương mũi nhưng không làm ảnh hưởng đến cấu tạo mũi, các cấu trúc chỉnh sửa có độ chắc chắn và ổn định. Ngoài ra, chất liệu sụn sử dụng là loại đặc biệt để không gây phản ứng nhiễm trùng, kích ứng. Vì vậy tỷ lệ an toàn của phương pháp này cũng khá cao, bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp nâng mũi khá phổ biến ngày nay, nhưng cũng tồn tại những ưu và nhược điểm nhất định:
Ưu điểm:

 • Kết quả làm đẹp có thể kéo dài hơn mười năm, thậm chí là vĩnh viễn.
 • Mang lại dáng mũi mềm mại, đẹp chuẩn và tự nhiên.
 • Khắc phục triệt để hoàn toàn các khuyết điểm của dáng mũi ban đầu.
 • Hạn chế sưng, đau, biến chứng.
 • Không để lại sẹo ở miệng vết thương.

Nhược điểm:

 • Thời gian phục hồi lâu hơn so với các phương pháp nâng mũi đơn giản.
 • Yêu cầu về mặt kỹ thuật cao và khó hơn rất nhiều.
 • Chi phí thực hiện tương đối đắt đỏ.
Nâng mũi cấu trúc là giải pháp vượt trội với nhiều ưu điểm
Nâng mũi cấu trúc là giải pháp vượt trội với nhiều ưu điểm

Nâng mũi cấu trúc có hiệu quả vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào các yếu tố như: tay nghề của bác sĩ, chất lượng sụn, chế độ chăm sóc tại nhà. Vì vậy, thông thường phương pháp này sẽ duy trì hiệu quả từ 10-20 năm.

 • Tay nghề của bác sĩ: Nếu bác sĩ thực hiện có kỹ thuật chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết sẽ mang lại một dáng mũi chắc chắn, phòng tránh được tình trạng rủi ro, biến chứng thẩm mỹ. Nhờ vậy hiệu quả nâng mũi sẽ kéo dài lâu nhất có thể.
 • Chất lượng sụn: Sụn nâng mũi quyết định tuổi thọ của mũi đáng kể. Nếu sụn tốt, chất lượng và tương thích cao với cơ thể sẽ có thể kéo dài hiệu quả nâng mũi vĩnh viễn.
 • Chế độ chăm sóc tại nhà: Chế độ chăm sóc tại nhà ảnh hưởng từng ngày lên dáng mũi sau khi nâng. Một chiếc mũi được chăm sóc đúng cách, không bị tác động mạnh từ bên ngoài sẽ có tuổi thọ lâu hơn 20 năm.
 • Cơ địa của từng người: Ngoài các tác nhân trên, tính chất cơ địa và tình trạng mũi ban đầu cũng quyết định phần nhỏ đến tuổi thọ của mũi nâng có được vĩnh viễn hay không. Nếu cơ địa nhanh lão hóa và tình trạng da mũi mỏng thì rất khó để có được một dáng mũi đẹp vĩnh viễn.
Kết quả nâng mũi cấu trúc duy trì bao lâu phụ thuộc vào cách chăm sóc
Kết quả nâng mũi cấu trúc duy trì bao lâu phụ thuộc vào cách chăm sóc

Có nên chọn nâng mũi giá rẻ không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ nâng mũi cấu trúc với giá thành rất ưu đãi. Nhưng theo các chuyên gia khuyến cáo, nếu muốn có một dáng mũi đẹp, an toàn và vĩnh viễn thì không nên chọn nâng mũi giá rẻ.

Nâng mũi giá rẻ tương ứng với chất lượng dịch vụ không tốt, cơ sở làm đẹp không uy tín, tay nghề bác sĩ kém, chất lượng sụn không đảm bảo,… Vì vậy khi nâng mũi giá rẻ bạn sẽ không thể phòng tránh được các tác hại, rủi ro thẩm mỹ.

Tóm lại, để có một trải nghiệm nâng mũi an toàn, một dáng mũi đẹp và hiệu quả lâu dài thì bạn nên đầu tư chi phí để sử dụng dịch vụ tốt nhất. Bạn không nên nâng mũi giá rẻ trừ đã tìm hiểu thật kỹ về chế độ ưu đãi giá của một cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng cao.

Nâng mũi cấu trúc giá rẻ dẫn đến dáng mũi kém tự nhiên
Nâng mũi cấu trúc giá rẻ dẫn đến dáng mũi kém tự nhiên

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc an toàn

Nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật rất khó và phức tạp khi thực hiện. Vì vậy có rất ít các địa chỉ làm đẹp đủ khả năng thực hiện được phương pháp này an toàn, trong đó có Seoul Center.

Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Tại đây ứng dụng các công nghệ và kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tiên tiến nhất nhằm mang lại cho bạn một kết quả làm đẹp hơn mong đợi.

Thực hiện nâng mũi tại đây bạn sẽ được đích thân bác sĩ có danh tiếng nổi bật trong nghề tư vấn và phẫu thuật. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ các khuyết điểm. Bạn không cần phải lo lắng về độ an toàn, rủi ro kỹ thuật cũng như tác hại của thẩm mỹ mũi.

Đến với Seoul Center, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp xứng đáng với chi phí đã bỏ ra. Từ chất lượng phục vụ cho đến kết quả làm đẹp đều sẽ khiến bạn hài lòng. Với ưu điểm vượt trội về công nghệ, máy móc và dụng cụ y tế hiện đại, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

Sau khi tham khảo bài viết, chắc hẳn bạn đã ước tính được nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu. Nếu vậy hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt cũng như điều kiện tài chính để có những trải nghiệm an toàn, tuyệt vời nhé.

>>> Các bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan