banner tháng 4

Mắt 2 mí có nên nhấn mí không? Lợi và hại như thế nào?


Ai trong chúng ta cũng từng khát khao sở hữu đôi mắt 2 mí ấn tượng với đường nét sắc sảo tự nhiên. Vì thế những người chẳng may sở hữu mắt một mí, mắt mí lót, mắt hai mí không đều sẽ lựa chọn ngay công nghệ nhấn mí để thực hiện. Vậy mắt 2 mí có nên nhấn mí không và thực hiện trong những trường hợp như thế nào?

Mắt 2 mí có nên nhấn mí không?
Mắt 2 mí có nên nhấn mí không?

Nhấn mí mắt là thủ thuật làm đẹp đơn giản với hiệu quả nhanh chóng. Phương pháp này xuất xứ từ Hàn Quốc-cái nôi của ngành thẩm mỹ hiện đại. Với các khuyết điểm về đôi mắt một mí thiếu điểm nhấn, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng sợi chỉ kết dính cơ nâng mi và các mô, từ đó tạo nên đường mí mới sao cho cân đối và tự nhiên. Bằng việc tác động siêu nhẹ nhàng kết hợp cùng kỹ thuật hiện đại sẽ giúp mọi người sở hữu vẻ ngoài cân đối với đôi mắt trong trẻo, cuốn hút mọi ánh nhìn. Nhấn mí mắt là giải pháp làm đẹp an toàn thu hút được nhiều người lựa chọn.

Vậy mắt 2 mí có nên nhấn mí không?

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt nhận định rằng, nhấn mí là giải pháp làm đẹp phù hợp cho những ai có đôi mắt một mí, mắt thiếu điểm nhấn, không cân đối và sắc nét. Thế nhưng, với những trường hợp người có mắt 2 mí nhưng phần nếp mí chưa thực sự rõ ràng và sắc nét thì nên lựa chọn công nghệ này để có thể thực hiện hiệu quả.

Các bác sĩ chuyên khoa cho rằng, nhấn mí mắt phù hợp cho những trường hợp như:

Mắt mí lót: Thực chất, những đôi mắt này bản chất là hai mí nhưng nó không đều và không thực sự có điểm nhấn. Và những người có mí lót thường xuất hiện da dư và mỡ thừa nhiều ở nếp mí trên, đó là lý do cần áp dụng nhấn mí để tạo nếp mí cân đối và sắc sảo hơn.

Mắt 2 mí thiếu điểm nhấn: Ngoài những trường hợp mắt một mí, phương pháp nhấn mí mắt còn được khuyến khích áp dụng cho những ai có đôi mắt 2 mí cân đối và thiếu sắc nét. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt bằng cách nhấn mí sắc nét hơn, làm cho đôi mắt đều và rõ ràng hơn.

Những ai có mắt mí lót nên áp dụng nhấn mí mắt
Những ai có mắt mí lót nên áp dụng nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt dành cho những trường hợp đôi mắt không có mí hoặc mí mắt không đều. Trong những trường hợp mắt xuất hiện da dư và mỡ thừa nhiều, mắt có lão hóa và chùng nhão, phương pháp nhấn mí không thể xóa bỏ và can thiệp hiệu quả. Những lúc này chúng ta cần thực hiện công nghệ cắt mí mắt mới có thể khắc phục hiệu quả những khuyết điểm trên để sở hữu ngay vẻ ngoài cân đối và ấn tượng như mong đợi.

Những lưu ý quan trọng khi nhấn mí mắt 2 mí

Trong quá trình ứng dụng công nghệ nhấn mí cho những ai sở hữu mắt 2 mí, bác sĩ phải là người có kinh nghiệm khéo léo thực hiện và tác động nhẹ nhàng. Lúc này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ bắt đầu thực hiện nhấn mí theo đúng nguyên tắc:

 • Không nhấn mí quá dày cho những đường mắt 2 mí đã có sẵn
 • Dựa trên nếp mí cũ, hãy nhấn mí sắc nét và cân đối hơn
 • Không làm cho mắt có nhiều đường nếp mí cùng lúc
 • Nên cân đối và xem xét tổng thể đôi mắt mới thực hiện nhấn mí
 • Tìm kiếm những địa chỉ uy tín, có công nghệ nhấn mí mắt an toàn để thực hiện
 • Hạn chế xâm lấn và tác động quá mạnh vào mí mắt kém duyên
 • Thực hiện nhẹ nhàng, tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc an toàn

Nên nhấn mí mắt ở đâu uy tín và chất lượng?

Sau khi hiểu rõ được mắt 2 mí có nên nhấn mí không, hãy tìm kiếm cho mình những địa điểm làm đẹp uy tín để áp dụng kỹ thuật nhấn mí an toàn. Hiện nay, viện Thẩm mỹ Seoul Center chính là một trong những địa điểm uy tín áp dụng công nghệ nhấn mí mắt chất lượng.

Nên thực hiện nhấn mí mắt ở những địa điểm uy tín và chất lượng
Nên thực hiện nhấn mí mắt ở những địa điểm uy tín và chất lượng

Seoul Center chủ trương ứng dụng kỹ thuật nhấn mí mắt từ Hàn Quốc. Nơi đây có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, xem xét khuyết điểm mắt của từng người và từ đó ứng dụng công nghệ hiệu quả.

Nhấn mí mắt tại đây không những giúp cho mắt có được vẻ đẹp sắc nét, giá nhấn mí hợp lý mà còn thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn. Nơi đây có hệ thống các máy móc và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn, có chế độ chăm sóc đúng cách sau khi áp dụng nhấn mí mắt.

Kết quả nhấn mí mắt an toàn tại Seoul Center
Kết quả nhấn mí mắt an toàn tại Seoul Center

Hy vọng những chia sẻ của bài viết về mắt 2 mí có nên nhấn mí không sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ này, sau đó đưa ra những lựa chọn làm đẹp lý tưởng. Đừng quên tìm đến Seoul Center nếu có nhu cầu lựa chọn các phương pháp làm đẹp an toàn và khát khao sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối nhất.

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan