banner thang 12
banner thang 12

Những tiêu chí lựa chọn phẫu thuật lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt


Không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể lấy mỡ mí mắt an toàn, bằng chứng là có không ít ca phẫu thuật thất bại. Thế nên để chọn được địa chỉ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt cần có đáp ứng được những tiêu chí nhất định.

Cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên phẫu thuật mí mắt

Hiện nay vốn có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất cho mình. Bạn nên tìm các địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép bởi Bộ Y Tế có như vậy mới có thể hạn chế tối đa các sự cố ngoài ý muốn.

Hơn nữa, mỗi cơ sở thẩm mỹ đều có những thế mạnh riêng, chẳng hạn như có nơi chuyên phẫu thuật tạo hình môi, có nơi chuyên về nâng mũi… Vì vậy, bạn cần tìm nơi nào chuyên về phẫu thuật mí mắt sẽ giúp khắc phục vấn đề mỡ mí mắt tốt hơn.

Chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp hiệu quả lấy mỡ mí mắt tối ưu
Chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp hiệu quả lấy mỡ mí mắt tối ưu

Thiết bị hiện đại, đảm bảo quy trình thực hiện khoa học

Những cơ sở phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tốt sẽ trang bị những thiết bị, dụng cụ hiện đại, được vô trùng kỹ càng, đảm bảo quy trình chuẩn Y khoa. Có như vậy mới hạn chế được những biến chứng khôn lường như viêm nhiễm, sưng nề, hoại tử…

Trong khi đó, tiêu chí này thường không được đảm bảo khi ban thực hiện lấy mỡ mí mắt ở những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, chất lượng kém, sử dụng thiết bị cũ.

Thiết bị hiện đại được vô trùng giúp ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt an toàn
Thiết bị hiện đại được vô trùng giúp ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt an toàn

Bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, tay nghề cao trong phẫu thuật mí mắt

Bạn có thể tham khảo trước một số ca phẫu thuật của bác sĩ tại một cơ sở thẩm mỹ nào đó hoặc tìm hiểu xem liệu bác sĩ đó có được đào tạo tốt về chuyên môn hay không.

Bởi thực tế không ít cơ sở thẩm mỹ “chui” cùng bác sĩ chuyên môn kém, ít kinh nghiệm thực tế dẫn đến lấy mỡ mí mắt không khéo léo hay quy trình thực hiện sai sót nhiều gây nên các biến chứng nguy hiểm cho khách hàng.

Để tránh những rủi ro, bạn cũng nên tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật, không tự ý sử dụng thuốc hay ăn những thực phẩm gây bất lợi cho việc phục hồi.

Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao giúp hạn chế xâm lấn giúp vết phẫu thuật mau lành
Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao giúp hạn chế xâm lấn giúp vết phẫu thuật mau lành

Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình

Bên cạnh những tiêu chí kể trên, nếu muốn biết lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt cũng cần xem xét đến tiêu chí về chăm sóc khách hàng của cơ sở thẩm mỹ nào đó.

Những địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp, có tên tuổi đều rất chú ý đến vấn đề trải nghiệm khách hàng bởi họ hướng đến hoạt động lâu dài, tạo chỗ đứng vững chắc trong ngành thẩm mỹ cũng như chiếm được lòng tin, cảm tình từ khách hàng.

Trong khi đó, những cơ sở thẩm mỹ “dỏm” lại làm việc thiếu sự chuyên nghiệp, sơ sài, qua loa hơn trong trải nghiệm khách hàng. Bạn có thể biết được một địa chỉ nào đó có chu đáo, tận tình hay không thông qua đánh giá của những người từng sử dụng dịch vụ tại cơ sở đó trên Fanpage Facebook, các diễn đàn làm đẹp…

Cơ sở thẩm mỹ tận tình trong chăm sóc khách hàng cũng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt
Cơ sở thẩm mỹ tận tình trong chăm sóc khách hàng cũng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt

Chi phí lấy mỡ mí mắt hợp lý

Cho dù lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt cũng cần phải bỏ ra một chi phí hợp lý. Hãy luôn cảnh giác với những lời mời gọi “có cánh” từ các cơ sở hoạt động “chui” với dịch vụ lấy mỡ mí mắt giá rẻ.

Giá rẻ thường đi kèm với đó là dịch vụ kém chất lượng, bác sĩ tay nghề kém, thiết bị lạc hậu, không có chế độ bảo hành hậu phẫu… Cái giá đó đôi khi buộc bạn phải trả giá đắt bằng chính sức khỏe nhan sắc, tinh thần của mình.

Cơ sở thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt nhận được nhiều phản hồi tích cực

Dù điều này mang yếu tố chủ quan, cùng cảm nhận riêng của mỗi người nhưng nhìn chung bạn hoàn toàn có thể tham khảo đánh giá, phản hồi của những ai đã từng lấy mỡ mí mắt trước đó về cơ sở nào đó để xem xét lựa chọn.

Tất nhiên bạn nên ưu tiên những cơ sở có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng bởi điều đó phần nào nói lên chất lượng dịch vụ của địa chỉ lấy mỡ mí mắt đó.

Với những chia sẻ trên hy vọng có thể giúp bạn biết được lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt. Bạn vốn dĩ có rất nhiều sự lựa chọn nhưng hãy cẩn trọng khi đặt niềm tin ở bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào. Bởi lấy mỡ mí mắt thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng ít nhất bạn sẽ cảm thấy tinh thần vững vàng hơn khi tìm được nơi thật sự uy tín, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan