banner tháng 4

Đập mặt xây lại hết bao nhiêu tiền? Giá mềm nhất hiện nay


Nếu không may mắn sở hữu gương mặt xinh xắn tự nhiên thì bạn có toàn quyền chỉnh sửa. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay sẽ vô cùng dễ dàng tạo ra gương mặt vạn người mê. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn là đập mặt xây lại hết bao nhiêu tiền? Có đắt hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đập mặt xây lại hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Một khuôn mặt kém xinh quả thật làm chúng ta mất tự tin rất nhiều. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ là sự lựa chọn lý tưởng để biến hóa gương mặt trở nên “thiên thần” hơn. Nhưng đập mặt xây lại hết bao nhiêu tiền? Vấn đề được xem là quan trọng bởi chi phí quá cao sẽ rất khó thực hiện.

Đập mặt xây lại hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Đập mặt xây lại hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mặt có thật sự đắt? Điều này sẽ phụ thuộc vào yếu tố sau:

– Dịch vụ thực hiện: Trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt sẽ có nhiều dịch vụ chỉnh sửa phù hợp với khuyết điểm của từng người. Cụ thể như độn cằm, gọt cằm, độn trán, gọt trán, hạ gò má, nâng gò má, chỉnh hàm hô móm… Mỗi dịch vụ sẽ có giá khác nhau.

– Mức độ can thiệp: Tùy vào khuyết điểm mà bác sĩ sẽ tác động trên khuôn mặt với mức độ khác nhau. Do đó, giá cả thực hiện cũng sẽ khác.

– Cơ sở thẩm mỹ: Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời và có nhiều dịch vụ phẫu thuật khác nhau. Tùy vào chất lượng dịch vụ, công nghệ thẩm mỹ, điều kiện phẫu thuật mà chi phí sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Theo khảo sát ở một số địa chỉ làm đẹp thì mức giá phẫu thuật thẩm mỹ không quá đắt phù hợp với những bạn có mong muốn sở hữu gương mặt đẹp. Quan trọng nhất là kết quả thẩm mỹ hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ ra chi phí dù là bao nhiêu.

Mỗi dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt có giá cả chênh lệch nhau
Mỗi dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt có giá cả chênh lệch nhau

Cụ thể, đập mặt xây lại hết bao nhiêu tiền? Điểm qua một số dịch vụ như sau:

– Dịch vụ độn cằm: Giá khoảng 15 – 45 triệu đồng.

– Gọt cằm: Giá khoảng 45 triệu đồng.

– Độn thái dương: Giá khoảng 30 triệu đồng.

– Độn trán: Giá khoảng 50 triệu đồng.

– Gọt trán: Giá khoảng 70 triệu đồng.

– Nâng gò má: Giá khoảng 25 triệu đồng.

– Hạ gò má: Giá khoảng 80 triệu đồng.

– Chỉnh hình hàm hô móm: Giá khoảng 70 triệu đồng.

Khi thực hiện combo trọn gói các dịch vụ kết hợp sẽ có mức giá ưu đãi hơn. Chẳng hạn các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn thực hiện cùng lúc các dịch vụ phẫu thuật. Theo đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được một ít chi phí, cụ thể như:

Giá phẫu thuật được ưu đãi khi thực hiện combo
Giá phẫu thuật được ưu đãi khi thực hiện combo

– Combo: Hạ gò má + Trượt cằm + Gọt hàm có giá khoảng 140 triệu đồng.

– Combo: Gọt hàm + hạ gò má có giá khoảng 120 triệu đồng.

– Combo: Trượt cằm + Gọt hàm có giá khoảng 90 triệu đồng.

Với chi phí thực hiện nêu trên, các bạn có thể tham khảo và “săn” các chương trình ưu đãi của mỗi cơ sở vào các dịp đặc biệt. Vì mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ có mức giảm giá khác nhau tùy vào chương trình khuyến mãi. Khi đó khách hàng sẽ có cơ hội làm đẹp với giá cả hấp dẫn nhất.

Góc chia sẻ: Ở đâu có giá phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp?

Đập mặt xây lại hết bao nhiêu tiền? Câu hỏi này luôn là đề tài “nóng” được hội Eva trên các diễn đàn làm đẹp “hóng” nhất. Hơn thế nữa, họ còn muốn biết địa chỉ nào mới có giá cả phải chăng mà lại an toàn không gây biến chứng.

Theo đó, bài viết đã tập hợp rất nhiều những review và kết luận rằng, một cơ sở thẩm mỹ uy tín cần đảm bảo bác sĩ thực hiện phải có tiếng ngành. Đặc biệt công nghệ thẩm mỹ phải được cập nhật tiên tiến mới nhất, có trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Bên cạnh đó, cơ sở cần đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đánh giá 5 sao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tốt nhất. Nơi đó còn phải được công nhận là có chế độ hậu phẫu tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đồng thời có cam kết chất lượng, bảo hành dài lâu.

Seoul Center là Viện Thẩm mỹ hàng đầu được nhiều khách hàng tìm đến

Với những ý kiến này, không nhiều nơi đáp ứng điều kiện. Do đó, các chị em đang loay hoay lựa chọn để xem nơi nào mới đáng tin cậy nhất. Nếu vẫn chưa biết nơi nào nên đến thì mọi người hãy thử tham khảo website SeoulCenter.Vn nhé!

Seoul Center hiện là một trong những Viện Thẩm mỹ Quốc tế dẫn đầu trong lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp giúp các chị em lấy lại nhan sắc. Chất lượng dịch vụ được minh chứng bằng những lời khen ngợi từ hàng ngàn Quý khách hàng đã thực hiện trong nhiều năm qua.

Đặc biệt, nỗi lo đập mặt xây lại hết bao nhiêu tiền sẽ không là vấn đề quan trọng khi đến Seoul Center. Viện Thẩm mỹ luôn đưa ra mức giá rất “mềm” so với nhiều cơ sở. Vì thế, những ai vẫn còn băn khoăn thì hãy bỏ qua mà liên hệ đến đây để được tư vấn nhé!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan