banner tháng 4

Có nên mở góc mắt không? Địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín và an toàn


Mở rộng góc mắt là một trong những giải pháp làm đẹp an toàn nhằm giúp “cửa sổ tâm hồn thêm long lanh và sắc nét hơn. Với ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh cùng với những ưu điểm vượt trội về quá trình làm đẹp an toàn, công nghệ này chiếm được sự lựa chọn của đông đảo mọi người. Vậy Có nên mở góc mắt không và thực hiện ở đâu để có hiệu quả như mong đợi?

Giải đáp: Có nên mở góc mắt không?
Giải đáp: Có nên mở góc mắt không?

Mở rộng góc mắt là gì?

Đây được xem là tiểu phẫu nhỏ, diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Phương pháp này dành cho những ai có mắt một mí, phần lồng tử của mắt hẹp khiến đuôi mắt nhỏ và không được to tròn. Để cải thiện điều này, các chuyên gia áp dụng kỹ thuật mở rộng góc mắt an toàn để xóa bỏ hiệu quả những khuyết điểm còn tồn tại.

Cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, sau đó can thiệp phần đuôi mắt trong và đuôi mắt ngoài xử lý mô và mỡ, mở rộng thêm góc mắt. Từ đó, cấu trúc mắt được thay đổi to hơn, sắc nét và có sự cân đối hơn, giải quyết được những dấu hiệu về mắt nhỏ, mắt không đều và kém tự nhiên.

Mở rộng góc mắt được đánh giá là kỹ thuật làm đẹp an toàn hạn chế những xâm lấn và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến tầm nhìn của mắt. Do đó người thực hiện có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Hiện nay, mở rộng góc mắt thực hiện có 2 phương pháp là mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Tùy thuộc vào khuyết điểm của từng trường hợp mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xử lý và can thiệp cho hiệu quả, mục đích chính cũng là giúp mắt thêm long lanh và to rõ.

Mô phỏng quá trình mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài
Mô phỏng quá trình mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài

Vậy có nên mở góc mắt hay không?

Theo nhận định của các chuyên gia, việc sở hữu đôi mắt long lanh và to rõ sẽ có được sức hút cũng như tăng cường sự tự tin cho những ai sở hữu. Do đó, với trường hợp mắt một mí, mắt mí lót và hạn chế tầm nhìn, chúng ta cần áp dụng phương pháp này với những ưu điểm khác biệt.

Quá trình mở rộng góc mắt thực hiện nhẹ nhàng, ít tác động và không có sự xâm lấn quá nhiều vào bên trong. Ưu điểm chính của công nghệ này là sẽ tạo nên những đôi mắt long lanh có hồn, không xuất hiện sẹo xấu, vẻ đẹp sắc nét và khắc phục hoàn toàn khuyết điểm về mí mắt hạn hẹp.

Cũng nhờ phương pháp mở rộng góc mắt, bạn sẽ dễ dàng sở hữu vẻ ngoài thần thái, có hồn và hài hòa với cấu trúc chung của gương mặt.Từ đó, phương pháp này tôn lên những vẻ đẹp hài hòa và sắc nét

Đặc biệt hơn, mở rộng góc mắt sẽ có thời gian thực hiện nhanh chóng với tính an toàn cao. Phương pháp này đem lại hiệu quả tồn tại lâu dài mà mọi người có thể an tâm lựa chọn.

Mở rộng góc mắt giúp cho đôi mắt to tròn, sắc sảo hơn
Mở rộng góc mắt giúp cho đôi mắt to tròn, sắc sảo hơn

Một số kinh nghiệm khi mở góc mắt

Như vậy, các bạn đã biết có nên mở góc mắt không, mặc dù phương pháp đơn giản nhưng các bạn nên biết một số kinh nghiệm trước và sau khi mở rộng góc mắt để đảm bảo an toàn cho mình, cụ thể:

Mở rộng góc mắt tại địa chỉ uy tín

Kinh nghiệm khi đi mở rộng góc mắt quan trọng nhất đó là lựa chọn địa chỉ uy tín. Cơ sở cần đảm bảo được cấp phép hoạt động, có quy trình thẩm mỹ an toàn áp dụng công nghệ hiện đại, đặc biệt là có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Tính toán chi phí mở rộng góc mắt phù hợp

Chi phí mở rộng góc mắt ở mỗi cơ sở có sự chênh lệch nhau. Trước khi thực hiện, các bạn nên tham khảo để lựa chọn mức giá phù hợp với mình. Hãy đến cơ sở thăm khám trực tiếp sẽ biết được tổng chi phí thực hiện và chuẩn bị tốt nhất.

Tham khảo ý kiến từ những người đã thực hiện

Để biết có nên mở góc mắt không, các bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn từ những người đã thực hiện trước đó. Qua những chia sẻ, chắc hẳn các bạn sẽ nắm rõ thêm một số thông tin giúp đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Lắng nghe chia sẻ từ những người đã thực hiện để biết có nên mở góc mắt không
Lắng nghe chia sẻ từ những người đã thực hiện để biết có nên mở góc mắt không

Giữ sức khoẻ ổn định và tâm lý thoải mái

Sức khỏe tốt và ổn định thì mới có thể phẫu thuật mở góc mắt. Trường hợp các bạn có tiền sử mắc các bệnh lý về mắt, bệnh tim/tiểu đường/co giật… cần báo với bác sĩ. Ngoài ra, trước khi tiến hành hãy giữ cho tâm lý thoải mái, chăm sóc sức khoẻ và nghỉ ngơi thật tốt sẽ góp phần giúp cho quá trình làm đẹp diễn ra suôn sẻ.

Chăm sóc mắt đúng cách và vệ sinh sạch sẽ

Theo kinh nghiệm chia sẻ của nhiều bạn, sau khi mở góc mắt nên chăm sóc cẩn thận, nhất là khâu vệ sinh. Mỗi ngày, dùng bông y tế thấm cồn nhẹ và nước muối sinh lý để làm sạch mắt, sát khuẩn giúp phòng ngừa nhiễm trùng.

Ngoài ra, hạn chế tiếp xúc với khói bụi, ánh nắng bên ngoài và tránh các vật nhỏ rơi trúng mắt. Các bạn nên xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, kiêng cữ theo chỉ định của bác sĩ. Hãy nghỉ ngơi hợp lý để cho mắt thư giãn sẽ nhanh phục hồi hơn.

Hãy chăm sóc mắt đúng cách sau khi phẫu thuật để nhanh phục hồi
Hãy chăm sóc mắt đúng cách sau khi phẫu thuật để nhanh phục hồi

Phương pháp mở góc mắt có nhược điểm gì không?

Qua tìm hiểu có nên mở góc mắt không, có thể thấy đây là giải pháp hoàn hảo giúp cho đôi mắt nhỏ trở nên to tròn hơn. Dù vậy, phương pháp này vẫn tiềm ẩn một số rủi ro nhất định khi thực hiện tại các địa chỉ thiếu uy tín, chẳng hạn như:

 • Để lại sẹo xấu: Kỹ thuật mở rộng góc mắt không quá phức tạp nhưng đòi hỏi tay nghề vững vàng. Nếu bác sĩ còn non kinh nghiệm xâm lấn quá sâu sẽ tạo ra vết thương lớn và để lại sẹo xấu.
 • Hai bên mắt không cân xứng: Trường hợp hai bên mắt không cân xứng bắt nguồn từ việc xác định tỷ lệ mở góc mắt chưa chuẩn, hoặc bác sĩ thao tác không chuẩn xác dẫn đến mắt bên to bên nhỏ.
 • Mắt bị sưng viêm, nhiễm trùng ảnh hưởng đến thị lực: Quy trình phẫu thuật không đảm bảo khâu vô trùng có thể khiến mắt bị sưng viêm, nhiễm trùng. Lúc này, cấu trúc mắt bị tổn thương ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng quan sát.
Mở góc mắt có thể tiềm ẩn một số nhược điểm nhất định
Mở góc mắt có thể tiềm ẩn một số nhược điểm nhất định

Địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín và chất lượng

Sau khi hiểu rõ có nên mở góc mắt không, chắc hẳn điều mà nhiều người quan tâm chính là thực hiện công nghệ này ở đâu. Theo chia sẻ từ các chuyên gia, hãy tìm đến những thương hiệu làm đẹp uy tín để áp dụng kỹ thuật mở rộng góc mắt an toàn.

Mở rộng góc mắt cải thiện được khuyết điểm về đôi mắt nhiều khuyết điểm
Mở rộng góc mắt cải thiện được khuyết điểm về đôi mắt nhiều khuyết điểm

Seoul Center chính là nơi đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Phẫu thuật mở rộng góc mắt nơi đây có hệ thống máy móc hiện đại, quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn.

Đặc biệt, các chuyên gia áp dụng mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài tùy thuộc vào khuyết điểm của từng người. Dựa theo những tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp, các bác sĩ sẽ tiến hành tác động, xóa bỏ khuyết điểm mí mắt hạn hẹp hai bên, từ đó xử lý hiệu quả những hạn chế còn tồn tại.

Tại seoul Center, quá trình thực hiện mở rộng góc mắt an toàn có nhiều những ưu điểm khác biệt như:

 • Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm với tay nghề chuyên môn vững vàng
 • Quy trình mở rộng góc mắt thực hiện đúng tiêu chuẩn, hạn chế những tác động và ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Bác sĩ có thể kết hợp mở rộng góc mắt trong và ngoài cho từng trường hợp cụ thể
 • Hướng dẫn chế độ chăm sóc và ăn uống đúng cách cho người thực hiện
 • Đảm bảo quyền lợi của tín đồ làm đẹp bằng cách cấp thẻ bảo hành làm đẹp, thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân
 • Có chương trình trả góp không lãi suất cho người thực hiện
Bác sĩ tại Seoul Center luôn tận tâm thực hiện làm đẹp cho khách hàng
Bác sĩ tại Seoul Center luôn tận tâm thực hiện làm đẹp cho khách hàng

Với vô vàn những ưu điểm lớn, mở rộng góc mắt tại Seoul Center chính là lựa chọn đúng đắn của đông đảo mọi người. Với những ai đang còn bận tâm không biết có nên mở góc mắt không, hãy liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và đưa ra giải pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan