banner tháng 4

Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không? Nguyên tắc cắt mí an toàn không sẹo xấu


Sở hữu đôi mắt hai mí cân đối và sắc nét chính là khát khao của tất cả mọi người, nhất là đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, trước khi áp dụng phương pháp làm đẹp này, rất nhiều tín đồ băn khoăn cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không? Làm thế nào để hạn chế thấp nhất sự xuất hiện của sẹo lồi sau thẩm mỹ. Chúng ta cùng tham khảo những thông tin của bài viết dưới đây.

Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không?

Với những ai vốn dĩ có cơ địa sẹo lồi, việc cắt mí mắt khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và lo lắng. Bởi ai cũng khát khao được sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo nhưng sự xuất hiện của sẹo xấu là điều không mong muốn có thể tồn tại, nhất là với những người có nguy cơ sẹo lồi.

Theo nhận định từ các bác sĩ chuyên khoa, cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ hạn chế những tác động và ngăn ngừa xâm lấn vào bên trong. Với phương pháp này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường mổ siêu mảnh ở phần mí trên. Và thông qua đó, nếp mí mới được hình thành, loại bỏ da dư và mỡ thừa, xóa bỏ những dấu hiệu lão hóa kém duyên tồn tại.

Các bác sĩ sẽ là người xử lý khéo léo đường sẹo sau thẩm mỹ bằng thao tác linh hoạt, chuyên biệt, loại bỏ những ảnh hưởng và giúp cho vùng mí mắt trở nên cân đối, hài hòa và ấn tượng hơn.

Ngay sau khi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vết khâu chuyên biệt và sắc nét, đường chỉ hoàn toàn không lộ cũng như không có bất cứ ảnh hưởng nào đến với người thực hiện.

Nhìn chung, những người có cơ địa sẹo lồi có thể cắt mí mắt được. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của từng người. Mặc dù không có xuất hiện sẹo xấu nhưng nếu chăm sóc không chuyên biệt và đúng cách rất có thể gây ra những ảnh hưởng và tác động xấu đến sức khỏe.

Nguyên tắc hạn chế sẹo xấu sau khi cắt mí

Theo đánh giá tổng thể từ các chuyên gia, việc chăm sóc hậu phẫu quyết định hơn 30 chất lượng của ca phẫu thuật. Và đây là yếu tố quan trọng hạn chế sự xuất hiện của sẹo xấu sau khi thẩm mỹ.

Đặc biệt hơn, với những trường hợp cơ địa sẹo lồi, bạn cần phải tuân thủ những chế độ chăm sóc nghiêm ngặt theo ý của các bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo quá trình hồi phục an toàn cũng như đem lại kết quả như mong đợi.

Sau khi cắt mí, với những ai có cơ địa sẹo lồi cần đặc biệt tuân thủ đúng nguyên tắc chăm sóc như:

 • Giữ cho vùng mí mắt khô thoáng trong 5 ngày đầu sau thẩm mỹ
 • Uống thuốc kháng viêm, chống sưng theo đúng yêu cầu của bác sĩ
 • Có chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường sử dụng hoa quả và các loại rau xanh

 • Không sử dụng các thực phẩm gây kích ứng như thịt bò, rau muống, hải sản, thịt bò, thịt gà
 • Không dùng rượu bia và các chất kích thích vì chúng có thể gây ảnh hưởng cũng như có tác động xấu đến vết thương
 • Hạn chế chơi thể thao và vận động mạnh trong khoảng 2 ngày đầu
 • Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa

Ngoài việc chăm sóc đúng cách sau khi cắt mí, chúng ta cần lựa chọn bác sĩ và địa điểm thẩm mỹ an toan. Bởi hơn 80% chất lượng của ca phẫu thuật phụ thuộc vào địa điểm thẩm mỹ cũng như tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa.

Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không? Bạn có thể cắt mí như bình thường, tốt nhất là tìm đến các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm vững vàng. Hiện nay, khách hàng muốn có kết quả thẩm mỹ như mong đợi đều lựa chọn thực hiện tại Seoul Center.  Đây là một trong những địa điểm chất lượng tại Việt Nam ứng dụng quy trình cắt mí mắt an toàn.

Seoul Center chú trọng đến việc chăm sóc và tuân thủ đúng những nguyên tắc thẩm mỹ. Bác sĩ tại đây có kinh nghiệm lâu năm, trực tiếp thăm khám, áp dụng công nghệ hiện đại.

Mỗi khách hàng thực hiện không chỉ được làm đẹp chuyên sâu trong phòng vô trùng. Mà hơn hết, ngay sau khi thẩm mỹ, ai cũng được chú trọng chăm sóc, hướng dẫn đúng những cách giúp vết thương lành nhanh và ngăn ngừa sự xuất hiện của sẹo xấu.

Để đảm bảo những quyền lợi thiết thực cho khách hàng, Seoul Center còn có chế độ bảo hành dài hạn và hỗ trợ mọi người được thực hiện thẩm mỹ với mức giá siêu ưu đãi.

Nhìn chung, với những ai còn băn khoăn cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không, các chuyên gia tại Seoul Center đã giải đáp tận tình và giúp mọi người có thêm niềm tin khi lựa chọn làm đẹp.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan