Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bao nhiêu tiền?


Thẩm mỹ khuôn mặt là một trong những dịch vụ giúp bạn thêm tự tin vào vẻ bề ngoài của mình. Vậy chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bao nhiêu tiền là những vấn đề mà nhiều người đặt ra vì muốn khắc phục điểm yếu trên khuôn mặt của mình. Hãy đọc ngay bài viết sau để giải đáp thắc mắc của mình nhé!

Bạn có khuôn mặt không cân đối và muốn phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt?
Bạn có khuôn mặt không cân đối và muốn phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt?

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là gì?

Phương pháp phẫu thuật gương mặt được thực hiện bằng cách tác động vào cấu trúc xương hàm, xương cằm, xương gò má theo tỉ lệ cân đối. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách đường mổ trong khoang miệng và sử dụng các kỹ thuật phù hợp để mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho người thực hiện.

>> Xem thêm: Trị thâm quầng mắt ở thẩm mỹ viện nào uy tín?

Phẫu thuật gương mặt bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau. Trong đó, phương pháp gọt mặt V line và mặt trái xoan là hai công nghệ được nhiều người lựa chọn để thay đổi và can thiệp những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là gì?
Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khuôn mặt thế nào?

Phẫu thuật khuôn mặt khắc phục tình trạng mặt vuông, thô, to bè, cằm ngắn… bằng các phương pháp hiện đại, chỉnh lại những góc cạnh chưa cân đối trên khuôn mặt trở nên hài hòa.

Phẫu thuật thẩm mỹ: gọt mặt V-Line

Không dừng lại ở việc can thiệp xương góc hàm và xương cằm như những công nghệ cũ, phương pháp gọt mặt V line toàn diện đã ra đời. Công nghệ này chú trọng đến vẻ đẹp tổng thể, can thiệp toàn bộ cấu trúc xương.

Với xương cành ngang, xương cằm, xương hàm sẽ được bác sĩ can thiệp, cân chỉnh về hình dáng hình chữ V cân đối, hài hòa. Phương pháp này được thực hiện bằng đường mổ trong miệng, có tính an toàn cao và hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật gọt mặt V-Line
Phẫu thuật gọt mặt V-Line

Phẫu thuật thẩm mỹ: chỉnh hình hàm hô móm

Phương pháp này ứng dụng phương thức trượt hàm để đẩy lùi phần xương hàm dưới vào bên trong và cố định lại bằng nẹp.

Phương pháp này phù hợp với người có hàm trên hoặc dưới phát triển quá mức, hô cả hàm gây mất cân đối khuôn mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ: nâng hạ gò má

Phương pháp này thực hiện cắt bỏ phần xương gò má hoặc đưa chất liệu độn vào bên trong để tạo nên khuôn mặt đầy đặn, cân đối.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt có đắt không?

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm cụ thể, phương pháp phẫu thuật, máy móc sử dụng, … Chính vì vậy, mà sẽ có sự chênh lệch. Tốt nhất là bạn hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để trải nghiệm dịch vụ, từ đó có sự lựa chọn cho chính xác.

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ với chất lượng uy tín, cung cấp đầy đủ hệ thống máy móc chất lượng, giá cả phải chăng đó là thẩm mỹ viện quốc tế Seoul Center.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại thẩm mỹ viện Seoul Center vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và tự tin mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí.

Chi phí tại thẩm mỹ viện Seoul Center vô cùng hợp lý,
Chi phí tại thẩm mỹ viện Seoul Center vô cùng hợp lý,

Tiết kiệm chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mặt thế nào?

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu? Không chỉ là băn khoăn của nhiều chị em mà còn cả các đấng mày râu nữa. Với công nghệ hiện đại nam giới cũng dễ dàng có thể cải thiện nhan sắc một cách đáng nể.

Vậy làm cách nào để tiết kiệm được chi phí thẩm mỹ khuôn mặt ở mức tối đa nhất? Sau đây là một số cách để tiết kiệm chi phí nhất có thể chị em có thể áp dụng:

  • Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn 
  • Lựa chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn về thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt.
  • Săn các chương trình giảm giá, khuyến mại của các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bạn được sử dụng dịch vụ cao cấp mà chỉ cần trả với mức chi phí thấp.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu cũng như biết thêm về vấn đề chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bao nhiêu tiền. Cũng như tích lũy những thông tin cần thiết, để có được ca phẫu thuật đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan