banner tháng 4

Cập nhật chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh mới nhất 2021


Sụp mí mắt là một biểu hiện không quá nguy hiểm, nhưng lại gây mất thẩm mỹ, lâu dần còn làm cản trở tầm nhìn. Vậy nên, chúng ta cần phải chữa trị ngay. Nhưng liệu chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh có đắt không? Bài viết sẽ cung cấp mức giá mới nhất, các bạn hãy xem qua nhé!

Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh mới nhất

Trên thực tế, chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh ở mỗi cơ sở khác nhau, dao động tầm khoảng 8-15 triệu đồng. Do có nhiều yếu tố quyết định đến sự chênh lệch giá cả thực hiện.

Sụp mí mắt bẩm sinh
Sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt là ca phẫu thuật liên quan đến vùng mắt nên rất quan trọng cần thực hiện tại những cơ sở uy tín được cấp phép hoạt động. Nhưng về quy mô thì các bạn có thể tự ý lựa chọn ở bất kỳ địa chỉ nào, nếu những nơi có tiếng tăm, cơ sở thẩm mỹ đẳng cấp thì hẳn giá sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, giá còn được tính dựa trên cơ sở vật chất và dịch vụ đáp ứng chất lượng, phục vụ nhu cầu làm đẹp từ A – Z. Không chỉ chữa được khuyết điểm cho khách hàng mà còn mang đến giá trị trải nghiệm tuyệt vời.

Công nghệ thẩm mỹ cũng là yếu tố quyết định đến giá cả hàng đầu. Dĩ nhiên, khi áp dụng kỹ thuật chữa sụp mí hiện đại thì giá sẽ cao hơn những ca phẫu thuật thông thường. Kèm với đó là tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố xem xét đến sự chênh lệch giá cả. Những chuyên gia hàng đầu thường hội tụ tại những cơ sở thẩm mỹ lớn, giá cũng cao hơn, nhưng tuyệt đối đảm bảo an toàn.

Giá phẫu thuật sụp mí mắt phụ thuộc vào mức độ sụp mí

Như đã nêu trên, có nhiều yếu tố chi phối giá cả phẫu thuật. Trong đó, mức độ sụp mí là yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh.

Giá phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh phụ thuộc vào mức độ sụp mí
Giá phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh phụ thuộc vào mức độ sụp mí

Cụ thể, có 2 mức độ sụp mí cùng với sự can thiệp và giá cả tương ứng như sau:

– Mức độ sụp mí nhẹ: Nếu trường hợp sụp mí mắt bẩm sinh ở mức độ nhẹ thì giá cả thực hiện ít hơn, khoảng 12 triệu. Cách thực hiện đơn giản, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để tiến hành treo cơ nâng mi với lông mày hoặc các cơ ở trán để cố định viền nhằm tạo mi mắt.

– Mức độ sụp mí nặng: Ở tình huống sụp mí nặng và không có nếp mí, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện chữa sụp mí bẩm sinh cùng với tạo hình mắt 2 mí. Các phần da dư sẽ được cắt bỏ, rút ngắn cơ nâng mi và điều chỉnh cơ vòng mi để tạo hình nếp mí mới trông rõ ràng, cân đối hơn. Chi phí thực hiện sẽ cao hơn những trường hợp nhẹ, tầm khoảng 15 triệu.

Như vậy, để biết cụ thể mức giá, các bạn cần tìm đến cơ sở để các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp chữa trị. Từ đó mới xác định được chính xác chi phí cần thực hiện là bao nhiêu.

Địa chỉ nào chữa sụp mí mắt bẩm sinh uy tín, giá phải chăng?

Hiện nay, có không ít dịch vụ chữa sụp mí mắt ở khắp mọi nơi, ngay cả ở những tỉnh thành cũng có nhiều cơ sở thẩm mỹ được hình thành. Ở những nơi này thường có giá cả phẫu thuật thấp hơn thị trường, đặc biệt là so với các địa chỉ thẩm mỹ lớn ở các thành phố. Điều đó không hẳn là tin mừng dành cho bạn, trái lại chúng ta nên cẩn thận khi làm đẹp với giá rẻ.

Phẫu thuật sụp mí tại những cơ sở kém chất lượng có thể gặp các biến chứng
Phẫu thuật sụp mí tại những cơ sở kém chất lượng có thể gặp các biến chứng

Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh giá rẻ thường đi kèm với chất lượng dịch vụ kém. Quy trình phẫu thuật không chuẩn y khoa sẽ gây ra những tác hại khôn lường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng hoạt động của mắt. Do đó, chúng ta không nên đặt nặng yếu tố giá cả mà nên quan tâm đến sự an toàn.

Mặc dù có nhiều địa chỉ thẩm mỹ, nhưng số lượng đáp ứng điều kiện phẫu thuật cam kết an toàn, chất lượng không nhiều. Một vài nơi nổi tiếng được các khách hàng khắp cả nước biết đến cũng chỉ kể đến những cái tên như Seoul Center, Kangnam…

Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh hấp dẫn tại Seoul Center
Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh hấp dẫn tại Seoul Center

Riêng đối với Seoul Center, các bạn không cần lo lắng đến kết quả thẩm mỹ và độ an toàn. Vì công nghệ chữa sụp mí ở đây đạt tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động hẳn hoi. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đều tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm, có trình độ chuyên môn cao và có tiếng trong nghề.

Đặc biệt, Seoul Center luôn đưa ra mức giá phù hợp, không cao hơn so với các cơ sở có tiếng khác. Đồng thời Bệnh viện thẩm mỹ còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi để xua tan nỗi lo về giá cho khách hàng.

Để biết rõ chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh mới nhất cùng với chính sách khuyến mãi, các bạn hãy trực tiếp liên hệ đến Seoul Center nhé!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan