banner tháng 6
banner tháng 6

Cắt mỡ mí mắt trên và những nguyên tắc quan trọng cần biết


Mỡ mí mắt tồn tại trên gương mặt không những gây lão hóa mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn. Để nhanh chóng xóa bỏ khuyết điểm này, cần nhanh chóng áp dụng phương phap cắt mỡ mí mắt trên. Trong quá trình thực hiện, cần chú ý theo đúng những nguyên tắc được chia sẻ dưới đây.

Lấy mỡ mí mắt trên thực hiện như thế nào?

Cắt mỡ mí mắt trên là gì?

Ít ai biết rằng, mí mắt là kết cấu phức hợp bao gồm da, các mô, cơ vòng mi, sụn mi và kết mạc phần sụn mi. Không những giúp che kín và bảo vệ mắt mà đây còn là yếu tố quan trọng tạo nên điểm nhấn và giữ cho mắt có được sự cân đối.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, do ảnh hưởng của quá trình lão hóa và tuổi tác làm cho mí mắt xuất hiện da dư, mỡ chùn và các tác nhân gây hại. Để nhanh chóng cải thiện những điều này, các chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời công nghệ cắt mỡ mí mắt trên.

Đây được xem là tiểu phẫu đơn giản với thời gian áp dụng dễ dàng. Để thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ không ngừng nghiên cứu, áp dụng những phương pháp hiện đại. Trong đó, bằng việc bóc tách nhẹ nhàng, bác sĩ loại bỏ hết phần da dư và mỡ thừa ra ngoài. Thao tác này thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút, toàn bộ lão hóa mí mắt sẽ cải thiện tự nhiên. Từ đó mắt được giải phóng hoàn toàn và sở hữu đường nét cân đối như mong muốn.

Thao tác cắt mỡ mí mắt trên đòi hỏi bác sĩ cần thực sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Việc loại bỏ da dư và mỡ thừa bao nhiêu, cắt bỏ vị trí nào cần được tính toán chính xác và cẩn trọng để giúp cho vùng mắt có được sự tự nhiên. Cuối cùng, vết cắt sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nhẹ nhàng, tạo nên điểm nhấn sắc nét cho gương mặt.

Thông thường, phương pháp này nên áp dụng cho những trường hợp mắt có nhiều lão hóa. Vùng mí trên bị sụp và có nguy cơ chùng nhão lớn. Để cải thiện nhanh chóng, công nghệ cắt mỡ mí mắt được áp dụng và từ đó tạo nên vẻ đẹp tự nhiên ngay sau khi thực hiện.

Mô phỏng quá trình loại bỏ mỡ mí mắt trên an toàn, ít xâm lấn

Những nguyên tắc quan trọng khi cắt mỡ mí mắt

Như đã chia sẻ, cắt mỡ mí mắt là dịch vụ làm đẹp phổ biến thu hút đông đảo những khách hàng bước qua giai đoạn tuổi 30. Với mong muốn được cải thiện lão hóa cũng như giúp mắt có thể nhìn ngắm được tự nhiên, công nghệ này đã được áp dụng rộng rãi.

Tuy nhiên, không ít những trường hợp sau khi áp dụng cắt mỡ mí mắt làm cho mắt trợn, hốc mắt sâu, đôi mắt không nhắm lại như bình thường. Đây là những tác động cực xấu đến sức khỏe khiến nhiều trường hợp hoang mang và tìm kiếm những giải pháp khác nhau để cải thiện.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để cắt mỡ mí mắt an toàn và có được những kết quả tốt, trong quá trình thực hiện cần chú ý những nguyên tắc như:

 • Không lạm dụng lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì sẽ làm cho mí mắt bị lõm sâu
 • Trong quá trình thực hiện, hạn chế tác động cắt đứt cơ nâng mi mắt, điều này sẽ khiến mắt lờ đờ
 • Sau khi thực hiện, việc khâu và siết cơ nâng mi chặt cũng làm cho mắt trợn ngược không nhắm liền được
 • Lấy da dư và mỡ thừa vừa phải, xử lý đều hai bên bằng thao tác khéo léo và chính xác để không gây ảnh hưởng
 • Thực hiện khéo léo và tỉ mỉ để lấy chính xác da dư mỡ thừa, sau đó khâu lại cẩn thận để không xuất hiện sẹo xấu thẩm mỹ.
 • Lựa chọn đúng địa điểm uy tín để thực hiện thẩm mỹ an toàn
 • Lắng nghe những chia sẻ, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ chuyên khoa để có kết quả tốt nhất.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt cần thực hiện tỉ mỉ, chính xác

Địa chỉ cắt mỡ mí mắt trên uy tín nhất

Khi đã nắm rõ những tiêu chí và hiểu được nhiệm vụ quan trọng để cắt mỡ mí mắt, mỗi khách hàng cần chú trọng tìm đến những địa điểm uy tín để thực hiện. Trong số những thương hiệu hiện có, Seoul Center là địa điểm tiên phong của Việt Nam áp dụng những kỹ thuật thẩm mỹ an toàn.

Viện thẩm mỹ Seoul Center tự hào với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây luôn tận tâm, lắng nghe chia sẻ của từng khách hàng và từ đó áp dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Đặc biệt hơn, cắt mỡ mí mắt trên tuân thủ đúng các nguyên tắc làm đẹp an toàn. Đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, xem xét mức độ lão hóa và áp dụng công nghệ cải thiện hiệu quả. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại đây còn chú trọng hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà để có được những kết quả như mong muốn.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cắt mỡ mí mắt trên uy tín và chất lượng. Mọi người nên tham khảo, sớm lựa chọn kỹ thuật an toàn để có kết quả như mong đợi.

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan