banner tháng 6
banner tháng 6

Cắt mí quá to có sửa được không? Khắc phục như thế nào?


Cắt mí mắt là một trong những giải pháp làm đẹp an toàn, tạo điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn” thêm sắc nét và ấn tượng hơn. Khi lựa chọn phương pháp này, chẳng may một số trường hợp cắt mí quá to có sửa được không? Nếu có thì nên áp dụng như thế nào để cải thiện nhanh chóng nhất?

Cắt mí quá to có sửa được không?
Cắt mí quá to có sửa được không?

Nguyên nhân cắt mí mắt quá to?

Vì sở hữu đôi mắt không như ý mà rất nhiều trường hợp đã lựa chọn cắt mí mắt để cải thiện. Tuy nhiên, quá trình thẩm mỹ cũng sẽ xuất hiện một số những ảnh hưởng nhất định, không ít trường hợp chẳng may đường cắt mí quá to trông vô cùng kém tự nhiên.

Nguyên nhân chính của tình trạng cắt mí mắt quá to thường là do tay nghề bác sĩ sau phẫu thuật. Bác sĩ không xác định chính xác vị trí cắt, thường lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều, tạo đường mí quá to sẽ làm cho đôi mắt bị trợn và thiếu tự nhiên. Trong một số trường hợp, việc khâu chỉ thẩm mỹ sau khi cắt mí quá chặt cũng sẽ làm cho mí mắt to và đôi lúc xuất hiện dấu hiệu lật mi.

Cho dù bắt nguồn từ đâu đi nữa. Cắt mí mắt quá to cần nhanh chóng xử lý và can thiệp hiệu quả để không bị những ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Cắt mí quá to có sửa được không?

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, cắt mí mắt quá to thực chất là một ca thẩm mỹ hỏng. Bởi mục tiêu quan trọng của cắt mí chính là mang đến đôi mắt 2 mí cân đối và sắc nét. Tuy nhiên vì quá trình phẫu thuật kém an toàn hoặc do tay nghề của bác sĩ chưa thực sự vững vàng đã làm cho đôi mắt bỗng dưng to ra và xuất hiện các khuyết điểm. Ngoài việc ảnh hưởng đến thẩm mỹ, trường hợp này còn có thể xuất hiện dấu hiệu hở mi, lật mí, sụp mí mắt…

Tình trạng cắt mí mắt quá to xuất phát từ tay nghề của đội ngũ bác sĩ
Tình trạng cắt mí mắt quá to xuất phát từ tay nghề của đội ngũ bác sĩ

Và nếu chẳng may cắt mí mắt quá to với khuyết điểm kém duyên, chúng ta có thể lựa chọn phương pháp tái phẫu thuật để can thiệp an toàn. Và trong trường hợp này, cần nhanh chóng tìm kiếm những địa chỉ uy tín, tìm kiếm các bác sĩ có tay nghề cũng như kinh nghiệm chuyên môn vững vàng để có được đôi mắt sắc nét và tự nhiên như mong muốn.

Giải pháp khắc phục cắt mí mắt quá to như thế nào?

Ai trong chúng ta cũng khát khao có đôi mắt cân đối, đường nếp mí sắc nét và đều đặn. Tuy nhiên, nếu chẳng may thực hiện thẩm mỹ mắt nhưng làm cho vẻ ngoài quá to, đường nếp mí kém tự nhiên thì cần tìm kiếm những địa chỉ uy tín để nhanh chóng cải thiện khuyết điểm này.

Để chỉnh sửa mắt quá to, các bác sĩ cần có kinh nghiệm vững vàng. Bởi lúc này, việc thực hiện tái phẫu thuật khó và phức tạp hơn so với các ca thẩm mỹ cũ. Và cắt mí quá to không chỉ làm ảnh hưởng đến cấu trúc mà còn khiến cho đường nếp mí bị tác động xấu đi. Để thực hiện, bác sĩ cần phải tái lập lại cấu trúc mắt một cách toàn diện để làm cho đôi mắt trở nên tự nhiên, sắc nét hơn.

Với phương pháp này, bác sĩ bóc tách vùng mắt. Sau đó giải phóng hoàn toàn những liên kết của đôi mắt cũ. Từ đó, tạo đường mí mới và thông qua đó sẽ lấy bớt đi sự xuất hiện của da dư và mỡ thừa.

Lựa chọn những địa chỉ uy tín để cải thiện khuyết điểm mí mắt quá to
Lựa chọn những địa chỉ uy tín để cải thiện khuyết điểm mí mắt quá to

Ngoài ra, để hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng, các chuyên viên sẽ tác động siêu nhẹ nhàng và khéo léo. Toàn bộ quá trình tác động đều tỉ mỉ và chuyên biệt để tái phẫu thuật mắt nhanh chóng. Ngay sau thẩm mỹ sẽ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Thấu hiểu được sự khó khăn và phức tạp cho những lần tái phẫu thuật vì cắt mí quá to. Đa phần khách hàng đã chủ động tìm đến những địa chỉ làm đẹp uy tín. Trong đó, Viện Thẩm mỹ Seoul Center chính là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Với sứ mệnh làm đẹp an toàn. Seoul Center không ngừng nỗ lực xây dựng cơ sở hạ tầng tiện nghi, nâng cấp chất lượng dịch vụ mỗi ngày. Không chỉ trải nghiệm hệ thống làm đẹp hiện đại với cơ sở chuẩn 5 sao mà nơi đây còn khác biệt trong công nghệ thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center sẽ giúp quý khách hàng có đôi mắt đẹp tự nhiên
Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center sẽ giúp quý khách hàng có đôi mắt đẹp tự nhiên

Đặc biệt, các bác sĩ tại Seoul Center là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng. Mỗi bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, lắng nghe những mong muốn của khách hàng và đưa ra những lựa chọn làm đẹp phù hợp. Với những trường hợp cắt mí quá to và mong muốn chỉnh sửa, quá trình làm đẹp sẽ cẩn thận hơn, chuyên nghiệp hơn, tinh tế hơn. Cũng từ đó, hàng nghìn ca thẩm mỹ thành công tại Seoul Center là minh chứng rõ nét cho chất lượng dịch vụ tại nơi đây.

Với những thắc mắc về cắt mí quá to có sửa được không cùng những giải pháp làm đẹp an toàn được chia sẻ trên bài viết sẽ giúp cho mọi người có được lựa chọn phù hợp. Và đừng quên đến Seoul Center để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan