banner tháng 6
banner tháng 6

Cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh không? Tại sao?


Nhiều người băn khoăn không biết cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh không. Thực tế vấn đề này trong quan niệm của mỗi người là khác nhau. Bài viết này sẽ bàn luận chi tiết về mối liên quan giữa cắt mí và vận mệnh.

Đôi mắt trong nhân tướng học

Trước khi đi sâu vào vấn đề cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh không thì chúng ta cần hiểu đôi điều về ý nghĩa của từng kiểu mắt trong nhân tướng học và mối liên quan với vận mệnh của mỗi người.

Với người mắt 1 mí, trong nhân tướng học cho rằng đây là kiểu người trầm tính, bảo thủ, ngại va chạm. Đây được xem là tướng không tốt, dễ lươn lẹo,  gian dối. Họ dễ gặt hái được thành công nhưng cũng dễ trắng tay nếu không khéo léo giữ gìn. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều người sở hữu mắt 1 mí đi phẫu thuật cắt mắt 2 mí nhằm mục đích cải vận.

Cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh không là vấn đề được quan tâm nhiều
Cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh không là vấn đề được quan tâm nhiều

Trong khi đó, người có mắt 2 mí được cho là thông minh, sáng trí, nhìn xa trông rộng và đặc biệt là dễ tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh. Họ dễ thành công, thuận lợi trong cuộc sống, công việc.

Trường hợp người có mắt sụp mí thường nhìn trầm tư, u buồn, ủ rũ nên dễ kéo cuộc sống theo chiều hướng tiêu cực, dễ gian truân, trắc trở, tình duyên lận đận. Vì vậy những người bị sụp mí cũng thường tìm đến thẩm mỹ mắt.

Cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh không?

Cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh không là vấn đề gây tranh cãi vì 2 luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người tin tưởng vào nhân tướng học, nên họ cho rằng cắt mí mắt có thể cải vận, chuyển biến xấu thành tốt hơn. Và thực tế cũng đã có nhiều trường hợp sau khi cắt mí mọi công việc hay trong cuộc sống của họ suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Cắt mí mắt giúp bạn tự tin hơn từ đó thành công hơn
Cắt mí mắt giúp bạn tự tin hơn từ đó thành công hơn

Nhưng cũng có người cho rằng, cắt mí mắt sẽ cải thiện về diện mạo khiến bạn tự tin hơn, tạo được nhiều thiện cảm với người xung quanh từ đó khiến mọi thứ trong cuộc sống dễ dàng, thuận lợi hơn.

Như nội dung phần bên trên có nhắc đến thì rõ ràng cắt mí mắt có ảnh hưởng đến vận mệnh của một người xét theo nhân tướng học.

Còn theo các chuyên gia thẩm mỹ thì chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh được cắt mí mắt có thể thay đổi vận mệnh một người cả. Đơn giản, cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật khá hiệu quả mà nhiều người tìm đến khi muốn khắc phục những khuyết điểm thường gặp ở vùng mắt như mắt 1 mí, sụp mí, da mí chùng, mỡ thừa nhiều, mí mắt không đều…

Như vậy, dù bạn quan niệm như thế nào thì việc cắt mí mắt trước hết là cải thiện được diện mạo đôi mắt chưa hoàn hảo để trở nên đẹp và hoàn hảo hơn. Điều này mang lại những lợi ích cho cuộc sống của bạn khi chính nó mang lại cho bạn tâm lý tự tin từ đó thay đổi mọi thứ theo hướng tích cực hơn.

Cắt mí mắt giúp thay đổi đáng kể diện mạo của bạn
Cắt mí mắt giúp thay đổi đáng kể diện mạo của bạn

Nên cắt mí mắt ở đâu tốt?

Nếu như bạn đã biết cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh không rồi và có ý muốn cắt mí mắt để khắc phục khuyết điểm vùng mắt của mình thì việc cắt mí ở đâu tốt, uy tín là vấn đề đáng quan tâm. Bởi chỉ có một  nơi uy tín mới có thể đảm bảo được an toàn, hạn chế tối đa những rủi ro, biến chứng.

Một gợi ý dành cho bạn đây! Seoul Center sẽ là cái tên đáng để bạn tin tưởng trong số rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay. Vậy bạn có thắc mắc tại sao lại là nơi này mà không phải là thương hiệu thẩm mỹ nào khác?

Seoul Center được biết đến với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và tất nhiên đã từng thành công với rất nhiều ca cắt mí mắt mang lại diện mạo mới cho hàng trăm, hàng triệu người. Nơi này hội tụ đội ngũ nhân sự tâm huyết với bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, chuyên viên/ kỹ thuật viên lành nghề, nhân viên lễ tân, nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản.  Chắc rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng từ chất lượng cho đến thái độ phục vụ của nhân sự tại đây.

Seoul Center có nhân lực giỏi giúp ca cắt mí thành công
Seoul Center có nhân lực giỏi giúp ca cắt mí thành công

Hơn nữa, bạn không phải lo ngại về vấn đề cơ sở vật chất tại Seoul Center có đảm bảo hay không. Vì nơi này luôn thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp mới với máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, luôn cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, đáng tiền nhất.

Ngoài ra, bạn cũng không cần lăn tăn về mức chi phí dịch vụ vì nó được điều chỉnh hợp lý, khi sử dụng dịch vụ trong những thời điểm có chương trình ưu đãi bạn còn có thể cắt mí mắt với chi phí tốt.

Như vậy, cắt mí mắt có thay đổi vận mệnh không còn tùy thuộc vào quan niệm cá nhân. Thực tế chưa có bằng chứng khoa học nào chứng thực cắt mí có liên quan đến vận mệnh cả nhưng một điều chắc chắn là nó giúp diện mạo của đẹp hơn, bạn tự tin và tạo được nhiều thiện cảm cho mọi người từ đó mà cuộc sống cũng thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan