banner tháng 6
banner tháng 6

Phẫu thuật cắt mí bao lâu thì phun mí được?


Cắt mí mắt và phun mí là những dịch vụ làm đẹp được yêu thích và thường được các chị em lựa chọn. Với mong muốn làm cho vẻ ngoài ấn tượng và sắc nét hơn, nhiều trường hợp đã thực hiện các phương pháp này. Vậy cắt mí bao lâu thì phun mí được? Hai phương pháp này có thể thực hiện cùng lúc hay không? Những thắc mắc của khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Cắt mí bao lâu thì phun mí được?
Cắt mí bao lâu thì phun mí được?

Hiểu rõ hơn về cắt mí và phun mí mắt

Cắt mí mắt và phun mí là hai dịch vụ làm đep hoàn toàn khác biệt. Và trong quá trình thực hiện, phương pháp cắt mí mắt áp dụng siêu nhẹ nhàng. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường mí siêu nhỏ ở mắt trên. Cũng từ đó, đường mí mới sẽ được tái lập, loại bỏ hết những dấu hiệu da dư và mỡ thừa xuất hiện. Vì có sự tác động nhẹ đến các mô bên trong nên phương pháp này cần tốn một khoảng thời gian để hồi phục. Mặc dù thực hiện siêu nhẹ nhàng nhưng vẫn có những tác động làm sưng tấy và ảnh hưởng đến vẻ ngoài.

Phun mí mắt là kỹ thuật làm đẹp hiện đại sử dụng các thiết bị chuyên dụng tác động vào đường viền của mí mắt. Sau đó cho mực xăm vào, tạo điểm nhấn cho vùng mí của mỗi người. Khi hoàn thiện xong, phương pháp này sẽ giúp cho vẻ ngoài trở nên cân đối, hỗ trợ “cửa sổ tâm hồn” sắc nét và tự nhiên hơn.

Kỹ thuật cắt mí có tác động và xâm lấn đến bên trong
Kỹ thuật cắt mí có tác động và xâm lấn đến bên trong

Sau cắt mí bao lâu thì phun mí được?

Lựa chọn cắt mí và làm đẹp bằng phương pháp phun mí được rất nhiều chị em quan tâm. Thế nhưng, vẫn còn nhiều người băn khoăn sau cắt mí bao lâu thì phun mí được.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ, việc tác động cắt mí mắt trên sẽ khiến cho vùng mắt có sưng tấy và một số ảnh hưởng nhất định. Lúc này, mắt cần có thời gian nghỉ ngơi, thực hiện đúng và đủ những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu an toàn, có chế độ ăn uống phù hợp để làm sạch vết thương.

Sau khi cắt mí, để đảm bảo cho quá trình lành thương diễn ra đúng tiêu chuẩn. Chúng ta không nên vội vàng phun mí mắt ngay. Hãy để cho vùng mí cân đối và sớm hồi phục vết thương như mong đợi. Sau đó khoảng 2- 3 tháng, khách hàng mới tiếp tục áp dụng kỹ thuật phun mí.

Bởi lẽ, khi đôi mắt còn sưng và có những tác động sẽ khiến vùng mắt kích ứng nhiều hơn. Và trong thời điểm này việc làm cho mắt có dấu hiệu sưng tấy sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình phun mí và phương pháp thực hiện sẽ không đúng tiêu chuẩn như mong đợi.

Sau khi cắt mí 3 tháng mới nên áp dụng phun mí mắt
Sau khi cắt mí 3 tháng mới nên áp dụng phun mí mắt

Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên khách hàng đừng vội vàng phun mí khi vừa áp dụng kỹ thuật cắt mắt. Và đây là một trong những nguyên tắc quan trọng mà mỗi khách hàng cần chú ý để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất khi áp dụng các phương pháp làm đẹp.

Địa chỉ cắt mí, phun mí mắt đẹp tại TP.HCM

Cả hai dịch vụ làm đẹp đều được đánh giá là xu hướng mới, do đó khách hàng nên lựa chọn những địa điểm uy tín để thực hiện. Mặc dù được đánh giá là những tiểu phẫu nhỏ tương đối đơn giản. Thế nhưng, cắt mí mắt và phun xăm mí sẽ có những tác động đến cấu trúc mắt. Nếu không được đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn, không cam kết quá trình phẫu thuật chặt chẽ, rất có thể kết quả không được như mong đợi.

Ngày nay, các thương hiệu thẩm mỹ mọc lên như “nấm sau mưa”. Để có được kết quả an toàn, cần tìm đến những địa chỉ uy tín như Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là địa chỉ làm đẹp được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Nên lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center để được làm đẹp an toàn
Nên lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center để được làm đẹp an toàn

Mỗi năm, Seoul Center phục vụ hàng nghìn người trong và ngoài nước. Với những khách hàng đã- đang và sẽ lựa chọn Seoul Center sẽ có những cảm nhận khác biệt. Bởi thương hiệu có nhiều thế mạnh như:

 • Hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ máy móc và công nghệ hiện đại
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn tận tâm tới từng trường hợp
 • Chế độ quyền lợi cho nhân viên tốt, có mức giá rẻ, chất lượng làm đẹp đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn
 • Đa dạng các công nghệ, dịch vụ làm đẹp được đón đầu xu hướng mới, tạo điểm nhấn khác biệt
 • Luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của tín đồ làm đẹp để thực hiện an toàn

Với những ai còn thắc mắc cắt mí bao lâu thì phun mí được sẽ được bác sĩ tại Seoul Center hỗ trợ tư vấn. Nơi đây là địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam, đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng để khách hàng tìm đến và thay đổi nhan sắc.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan