banner tháng 4

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Nên cắt mắt 2 mí ở đâu uy tín?


Cắt mắt 2 mí được nhiều người quan tâm bởi nhiều trường hợp sở hữu đôi mắt chưa được hoàn hảo muốn tìm đến phương pháp thẩm mỹ này để khắc phục khuyết điểm. Trong đó, việc cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền sẽ được chia sẻ trong bài viết này để bạn có sự chuẩn bị tài chính tốt.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền?

Không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp từ lúc sinh ra. Rất nhiều trường hợp sở hữu mắt chưa được đẹp chẳng hạn như mắt 1 mí, mí mắt không đều, sụp mí… khiến cho diện mạo kém thu hút, và chính bản thân họ cũng mang tâm lý tự ti.

Để khắc phục những khuyết điểm trên thì phương pháp cắt mí mắt được xem là giải pháp lý tưởng nhất hiện nay. Trong đó, việc cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền là thắc mắc chính đáng của nhiều người khi họ có ý định muốn sử dụng dịch vụ này.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền được quan tâm
Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền được quan tâm

Tình hình thực tế cho thấy mỗi trung tâm thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức chi phí cắt mí không giống nhau. Theo tham khảo từ Viện thẩm mỹ Seoul Center thì chi phí cắt mắt 2 mí sẽ dao động từ 12-18 triệu đồng (xem chi tiết ở bảng chi phí bên dưới).  Mức giá này khá cạnh tranh với những đơn vị thẩm mỹ khác và cũng không phải là quá cao.

Có sự khác biệt về chi phí giữa các đơn vị thẩm mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì bạn hãy xem tiếp phần nội dung tiếp theo bên dưới nhé!

Các yếu tố tác động đến cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền không cố định mà sẽ dao động lên xuống ít nhiều tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sau:

  • Trung tâm thẩm mỹ

Những trung tâm thẩm mỹ lớn, nổi tiếng, uy tín sẽ thường có mức chi phí cắt mí cao hơn những nơi khác bởi họ có cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt với nhân sự giỏi giúp đảm bảo an toàn cho người thực hiện hơn những nơi kém uy tín hơn.

Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức chi phí cắt mí khác nhau
Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức chi phí cắt mí khác nhau
  • Công nghệ cắt mí được áp dụng

Mỗi trung tâm thẩm mỹ có thể ứng dụng công nghệ cắt mí khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Những nơi ứng dụng công nghệ mới thì chi phí cắt mí sẽ cao và ngược lại.

  • Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng đến việc cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn chọn cắt mí bởi một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng, tay nghề giỏi, dày dạn kinh nghiệm thì tất nhiên chi phí bỏ ra sẽ phải cao hơn những người khác. Tuy nhiên bù lại với chuyên môn và tay nghề cao bác sĩ có thể giúp bạn có ca cắt mí thành công, không để lại sẹo xấu hay các biến chứng nguy hiểm. Nó đồng nghĩa với việc ca cắt mí của bạn sẽ được đảm bảo hơn về tính an toàn lẫn tính thẩm mỹ.

  • Tình trạng vùng mắt

Tùy từng tình trạng mí mắt cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên thực hiện công nghệ cắt mí nào phù hợp. Nếu tình trạng mắt có da chùng mỡ thừa nhiều, đòi hỏi kỹ thuật cao, công nghệ cắt mí hiện đại thì chi phí có thể sẽ cao hơn so với những trường hợp đơn giản hơn.

Vùng mắt càng lão hóa nhiều thì đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao
Vùng mắt càng lão hóa nhiều thì đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao

Nên cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, uy tín?

Ngoài cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền thì không ít người băn khoăn chẳng biết nên cắt mí ở đâu mới đẹp lại đảm bảo an toàn. Điều này cũng dễ hiểu vì hiện có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ ra đời, chưa kể còn đó rất nhiều thương hiệu làm đẹp lâu năm.

Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm thẩm vừa có tên tuổi vừa đáng tin cậy thì Viện thẩm mỹ Seoul Center là một gợi ý đáng cân nhắc. Nơi này có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và là điểm đến làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn trong nhiều năm qua, có cả các sao Việt đình đám hiện nay.

Bạn có thể lựa chọn đặt niềm tin vào Seoul Center khi muốn cắt mắt 2 mí bởi những điều sau: cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại; phòng ốc sạch sẽ; đội ngũ bác sĩ/ chuyên viên giỏi; chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi; nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Hơn nữa, tại Seoul Center đã có rất nhiều ca cắt mắt 2 mí thành công và mang lại sự hài lòng cho khách hàng với nhiều đánh giá, phản hồi tích cực.

Viện thẩm mỹ Seoul Center có đội ngũ nhân sự tài năng, chuyên nghiệp
Viện thẩm mỹ Seoul Center có đội ngũ nhân sự tài năng, chuyên nghiệp

Như vậy, cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Điều bạn cần ghi nhớ là chọn nơi có tên tuổi, đảm bảo uy tín mới có thể giúp ca phẫu thuật thuận lợi, thành công. Chi phí vốn là vấn đề quan trọng nhưng quan trọng trên hết vẫn là an toàn cho chính sức khỏe của bạn. Vì vậy, bạn cần sáng suốt khi lựa chọn bất kỳ trung tâm thẩm mỹ nào, tránh những nơi quảng cáo dịch vụ cắt mí giá rẻ bởi nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến ca cắt mí thất bại (như bác sĩ tay nghề kém, công nghệ cắt mí lạc hậu, trang thiết bị không được đảm bảo đầy đủ…). Sau cùng, chúc bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân và hài lòng với diện mạo mới nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan