banner tháng 4

Giải đáp bấm mí vĩnh viễn không?


Để sở hữu đôi mắt hai mí cân đối và sắc nét, nhiều người lựa chọn các giải pháp làm đẹp an toàn như bấm mí. Đây là công nghệ có nhiều ưu điểm về tính an toàn, thực hiện nhanh chóng với hiệu quả làm đẹp cực kỳ cao. Vậy bấm mí vĩnh viễn không? Phương pháp này duy trì được bao lâu, chúng ta cùng tham khảo những thông tin từ bài viết dưới đây.

Bấm mí vĩnh viễn không? Thời gian duy trì bao lâu?
Bấm mí vĩnh viễn không? Thời gian duy trì bao lâu?

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt

Mỗi phương pháp thẩm mỹ sẽ mang đến một hoặc một số ưu điểm. Không ngoại lệ, bấm mí mắt là xu hướng hiện đại từ Hàn Quốc, không những tạo được mắt hai mí ấn tượng, phương pháp này có nhiều ưu điểm thôi thúc người thực hiện.

Tạo nếp mí tự nhiên: Nhờ kỹ thuật hiện đại đánh dấu một số điểm trên mắt, sau đó sử dụng chất liệu chỉ để kết dính các mô và cơ, tạo đường mí mới. Nhờ đó, bấm mí mắt hình thành mí cực kỳ rõ nét và tạo nên nếp mí cân đối từ mọi ánh nhìn.

Khắc phục được nhiều khuyết điểm: Không những xóa bỏ mắt một mí, bấm mí sử dụng kỹ thuật hiện đại tạo nên điểm nhấn và sức hút khi thực hiện. Phương pháp này tạo nên sự tự tin cho khách hàng.

Không đau, không xâm lấn: Nhiều chị em lựa chọn bấm mí vì phương pháp không xâm lấn và hạn chế những tác động. Cũng từ đó, vẻ ngoài được cải thiện mà không cần trải qua phẫu thuật.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Ưu điểm lớn của bấm mí mắt chính là thực hiện xong có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng và không mất thời gian thực hiện.

Cận cảnh quá trình thực hiện của bấm mí mắt
Cận cảnh quá trình thực hiện của bấm mí mắt

Vậy bấm mí vĩnh viễn không? Thời gian duy trì bao lâu?

Nhờ có nhiều những ưu điểm lớn mà bấm mí mắt có sức hút đối với mọi người, trở thành phương pháp làm đẹp hiện đại được quan tâm nhiều. Do đó, trước khi thực hiện ai cũng quan tâm bấm mí vĩnh viễn không?

Theo chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí mắt là phương pháp chỉ tác động bên ngoài, sử dụng các sợi chỉ chuyên biệt để kết dính da và tạo đường mí mới cân đối. Với phương pháp này, thời gian duy trì khoảng 2- 3 năm. Đây là thời điểm nếp mí cân đối, rõ ràng và có được hai mí sắc nét.

Sau khoảng thời gian này, đường mí sẽ mờ dần dần. Lúc này bạn có thể quyết định lựa chọn cho mình những công nghệ thẩm mỹ an toàn, hoặc có thể thực hiện bấm mí mắt lần nữa nếu muốn có được vẻ ngoài tự nhiên nhất.

Bấm mí không có hiệu quả vĩnh viễn như nhiều người vẫn nghĩ
Bấm mí không có hiệu quả vĩnh viễn như nhiều người vẫn nghĩ

Bấm mí mắt có vĩnh viễn và duy trì lâu dài hay không sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như:

Địa chỉ thẩm mỹ: Những thương hiệu uy tín có công nghệ làm đẹp an toàn và chất lượng sẽ giúp cho quá trình bấm mí có đúng quy trình chuẩn,từ đó đem đến hiệu quả tồn tai lâu dài.

Kỹ thuật bấm mí: Hiện có nhiều những phương pháp bấm mí khác nhau để chúng ta lựa chọn. Theo đó, bấm mí mắt chuẩn Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp mới, cải tổ những hạn chế của các công nghệ trước đó. Cũng nhờ đó, mí mắt có thời gian tồn tại lâu dài.

Bác sĩ thực hiện: Tay nghề bác sĩ tốt sẽ quyết định đến 80% chất lượng của ca bấm mí. Hơn hết, đây cũng là nền tảng để phương pháp này được duy trì lâu dài và có được tính an toàn cao nhất.

Muốn bấm mí mắt đẹp và có thời gian duy trì lâu dài, chúng ta cần tìm đến những địa chỉ uy tín để thực hiện làm đẹp, từ đó đảm bảo kết quả mí mắt được tồn tại lâu dài.

Địa chỉ bấm mí lâu dài tại TP.HCM

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Seoul Center chính là một trong số ít những địa điểm bấm mí mắt chất lượng. Nơi đây được đánh giá là thương hiệu uy tín, áp dụng các công nghệ bấm mí chất lượng, sử dụng hệ thống máy móc hiện đại.

Ảnh thực tế sau khi bấm mí tại Seoul Center

Với những ai đang bận tâm bấm mí vĩnh viễn không, các chuyên gia của Seoul Center trực tiếp thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc. Cũng nhờ đó, mọi người có thể sớm đưa ra quyết định làm đẹp an toàn với hiệu quả lâu dài.

Bấm mí mắt tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi nơi đây áp dụng các phương pháp hiện đại. Toàn bộ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và tận tâm trực tiếp hỗ trợ làm đẹp, thực hiện đúng các tiêu chuẩn an toàn.

Mặc dù là tiểu phẫu nhỏ, hạn chế xâm lấn đến bên trong nhưng bấm mí mắt tại Seoul Center vẫn đảm bảo thực hiện trong phòng vô trùng, có quy trình đầy đủ các bước quan trọng, từ đó hỗ trợ mí mắt đẹp và cân đối nhất.

Bấm mí mắt tại Seoul Center chính là lựa chọn đúng đắn của khách hàng trong và ngoài nước. Đến đây, bạn sẽ biết được bấm mí vĩnh viễn không và giải đáp các thắc mắc khác nhau. Đừng quên liên hệ với Seoul Center để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan