banner tháng 4

Bấm mí mắt cho nam giới có nên không? Ở đâu bấm mí nam uy tín?


Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ làm đôi mắt to tròn, cân đối và 2 mí rõ nét. Bấm mí nam hiện nay đang khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nhiều người thường thắc mắc: bấm mí mắt cho nam giới có nên không vì đây là chuyện của phái đẹp, bấm mí mắt ở nam giới có gì khác biệt? Tìm hiểu ngay!

Bấm mí mắt cho nam là liệu pháp làm đẹp rất được ưa chuộng

Hiện nay có khá nhiều giải pháp cho đôi mắt to đẹp, thu hút và sắc nét như cắt mí, mở góc mắt,… Trong đó có cả phương pháp bấm mí mắt. Phương pháp làm đẹp này tuy đã khá quen thuộc với phái đẹp nhưng vẫn còn hơi xa lạ với cánh mày râu.

Bấm mí mắt cho nam là phương pháp thẩm mỹ mắt cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt nó khá được cánh mày râu lựa chọn vì ưu điểm không xâm lấn, không bóc tách và không tốn quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và chăm sóc sau đó.

Bấm mí mắt cho nam là kỹ thuật khá đơn giản
Bấm mí mắt cho nam là kỹ thuật khá đơn giản

Tuy nhiên, mí mắt ở nam giới thường có nếp mí và vùng dưới lông mày trên mí mắt thấp hơn nhiều so với nữ giới nên kỹ thuật bấm mí cho nam thường phức tạp hơn và cần thao tác cẩn thận, chính xác hơn

Bên cạnh đó, phương pháp này giúp giải quyết các khuyết điểm ở mắt như mí không đều, mí lót, không có mí, đôi mắt nhỏ, bị hếch,…mà không

tốn quá nhiều tiền bạc và thời gian.

Bấm mí mắt cho nam  khác gì cho nữ giới?

Bấm mí là phương pháp tạo nếp mí mới bằng chỉ sinh học liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Đây là thao tác khá đơn giản và không cần phải cắt rạch hay xâm lấn đến thị lực.

Đồng thời, quy trình bấm mí đều đi từ các giai đoạn: Thăm khám – Đo vẽ nếp mí mới – Gây tê – Luồn chỉ sinh học cố định – Kết thúc quy trình – Chăm sóc tại nhà – Tái khám.

Phương pháp này nhìn chung giống ở cả nam và nữ từ quy trình đến mục đích cuối cùng. Nhìn chung dù bấm mí cho nam hay nữ đều là để khắc phục các khuyết điểm cho mắt và đem lại đôi mắt cuốn hút, rạng rỡ.

Vậy bấm mí cho nam có khác gì so với bấm mí ở nữ giới không?

Câu trả lời: Vẫn có, đặc biệt là ở thao tác đo vẽ và luồn chỉ trong quá trình nhấn mí. Lý do là bởi cấu trúc mí mắt ở nam và nữ giới khác biệt nhau và yêu cầu thao tác kỹ lưỡng chuyên biệt cho từng trường hợp.

Phương pháp bấm mí thường đem lại đôi mắt thu hút hơn cho nam giới
Phương pháp bấm mí thường đem lại đôi mắt thu hút hơn cho nam giới

Thường kỹ thuật bấm mí (nhấn mí) ở nam yêu cầu nhiều thao tác, kỹ thuật phức tạp hơn để có khuôn mặt nam tính, sắc nét vừa đủ. Việc thao tác quá lố làm nếp mí mắt to và rõ sẽ khiến khuôn mặt kém sự hài hòa, tự nhiên.

Cụ thể, các mục tiêu cơ bản cần phải đạt được khi bấm mí cho nam bao gồm:

  • Nếp mí mới rõ nét nhưng mảnh và nhỏ hơn, không quá dày.
  • Dáng mí cân đối với khuôn mặt.
  • Cung mí thấp và phải hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
Đôi mắt hút hồn, nam tính là kết quả dễ dàng thu được khi nhấn mí
Đôi mắt hút hồn, nam tính là kết quả dễ dàng thu được khi nhấn mí

Nam giới có nên bấm mí không?

Những lợi ích mà phương pháp bấm mí đem lại cho các cánh mày râu là điều không thể phủ nhận. Đôi mắt cuốn hút, đậm nét lịch lãm sẽ là chiến lợi phẩm có thể thu được sau khi thực hiện bấm mí.

Tuy nhiên, đa số nam giới đều có tâm lý rất “ngại” khi phải đến các trung tâm, thẩm mỹ viện để thực hiện làm đẹp vì tâm lý chung làm đẹp là của phái nữ. Đây thực sự là tư tưởng khá sai lầm hiện nay.

Ngoại hình là yếu tố rất quan trọng đối với mỗi người, chăm sóc ngoại hình chỉnh chu chính là cách thể hiện sự yêu thương bản thân mình, đồng nghĩa với việc tôn trọng những người xung quanh.

Cũng không thể phủ nhận một điều là những người có ngoại hình thu hút thường gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống. Vậy nên, nếu bây giờ cánh mày râu đi làm đẹp sẽ không phải là điều sai trái mà thậm chí còn nên được khuyến khích hơn.

Vậy thì nam giới có nên bấm mí không? Câu trả lời sẽ là có với những bạn nam trên 18 tuổi, cảm thấy mắt có khuyết điểm và có nhu cầu cải thiện để có ngoại hình lịch lãm, thu hút hơn.

Đồng thời với cánh mày râu trên 30 tuổi, mắt bắt đầu chảy xệ, ngấn mỡ và lão hóa thì việc sử dụng phương pháp này cũng là lựa chọn khá hợp lý!

Có một điều cần lưu ý ở đây, bấm mí cho nam giới thường không có hiệu quả rõ rệt như bấm mí ở nữ giới. Lý do không phải là kỹ thuật bấm mí ở nam giới phức tạp hơn mà là nam giới ít chăm sóc và gìn giữ cho đôi mắt sau bấm mí như nữ giới.

Để có đôi mắt to, rõ mí và lịch lãm như mong muốn đòi hỏi cánh mày râu nên có chế độ chăm sóc và nghe theo lời khuyên của bác sĩ cho đôi mắt sau bấm mí của mình.

Nam giới không nên ngại bấm mí khi đôi mắt có nhiều khuyết điểm
Nam giới không nên ngại bấm mí khi đôi mắt có nhiều khuyết điểm

Bấm mí mắt cho nam thực chất là một giải pháp khá tốt cho các cánh mày râu đang tự ti, mặc cảm vì đôi mắt nhỏ hẹp. Hy vọng bài viết trên đã giúp độc giả có nhiều cái nhìn hơn về vấn đề này. Chúc các cánh mày râu mau lấy được gương mắt sắc nét, thu hút phái nữ chuẩn như mơ ước!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan